HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay64
mod_vvisit_counterHôm qua164
mod_vvisit_counterTuần này1326
mod_vvisit_counterTuần trước918
mod_vvisit_counterTháng này3263
mod_vvisit_counterTháng trước4187
mod_vvisit_counterTất cả875392

Hiện có: 2 khách trực tuyến

XIN CHÀO MỌI NGƯỜI ĐẾN VỚI WEBSITE MÔN ĐỒ HÓA

Webiste là các Phương pháp, kiến thức và các luận chứng, được trang bị cho cơ đốc nhân trưởng thành, ra đi thực hiện nhiệm vụ truyền giáo đối với người chưa biết Chúa Jesus và dạy dỗ họ trở thành một Môn Đồ của Chúa Jesus, đó chính mục đích để Hội thánh bền vững, vương quốc Đức Chúa Trời được gia tăng. Đây chính là mạng lệnh mà Chúa Jesus đã giao cho con người.

Thông qua Website http://www.mondohoa.com kêu gọi mọi người hãy thực hiện sứ mạng Môn Đồ Hóa bằng mọi cách: Truyền giáo cho người thân, Giảng dạy, gây dựng các mối thông công trong Hội Thánh và Môn Đồ Hóa còn là mục tiêu xây dựng mỗi tín hữu trở nên giống như Chúa Jesus và làm được việc của Chúa Jesus làm

“Hết cả quyền phép ở trên trời và dưới đất đã giao cho ta.
Vậy, hãy đi dạy dỗ muôn dân, hãy nhơn danh Ðức Cha, Ðức Con, và Ðức Thánh Linh mà làm phép báp tem cho họ, và dạy họ giữ hết cả mọi điều mà ta đã truyền cho các ngươi. Và nầy, ta thường ở cùng các ngươi luôn cho đến tận thế”.


 

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ VỚI MÔN ĐỒ HÓA


MÔN ĐỒ HÓA.

Khi đọc và được học MĐH điều làm tôi cảm động hơn hết là tình yêu thương của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để sản sinh ra tấm lòng yêu mến Chúa tận hiến và thương xót tội nhân. Những gì Chúng tôi học không phải mới, thế nhưng nó không chỉ còn là lý thuyết nhưng là sự thật trong mối tương quan với Đức Chúa Trời, địa vị và uy quyền của môn đồ đã có trong Chúa Jesus được bày tỏ trong cuộc sống hằng ngày, đã làm cho tấm lòng cứng cõi của chúng tôi hoàn toàn tan vỡ. Ăn năn vì những đời sống sai mục đích. Một trái tim chợt bừng tỉnh và biết lên tiếng sau bao cơn mê dài của cuộc đời chỉ biết làm một tín đồ, một "con chiên ngoan đạo". ( MS. Trần Ngộ)

 


 ...Chúng tôi đang học chung với nhau quyển Môn Đồ Hóa. Chúng tôi rất cảm động bởi trong sách có nhiều điểm hay và quan trọng. Thế nên tôi cầu nguyện xin Chúa cung cấp đủ tài chính để in sách đó. Tôi tin chắc rằng quyển Môn Đồ Hóa sẽ giúp cho nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jeusus. (Ông. Steven Stembin - OHIO.USA)

 


 Tạ ơn Chúa! Năm trước, sau khi anh huấn luyện chương trình Môn Đồ Hóa, chỉ trong vòng hai tháng đã có 120 người tin Chúa. Tỷ lệ đứng vững đến 70%. Phần lớn người mới tin là thành phần có kết quả. (M.S Đinh Văn Tư - Quản nhiêm HT.QS-QN)


...Cảm ơn mục sư đã tặng em quyển Môn Đồ Hóa. Thật cảm động ! Em được nâng đỡ rất nhiều. Anh em trên này đang học chung với nhau quyển sách ấy. Nếu được xin mục sư giúp cho anh em thêm mười quyển nữa. Em photo tại đây cũng được nhưng nếu là quyển gốc thì hay hơn. Rất mong ! . (M.S Đinh Văn Trực - Kontum).


Ngày rời khỏi Việt Nam , Toàn Ái có tặng cho chúng tôi quyển Môn Đồ Hóa. Qua đây chúng tôi đọc thấy hay và thấy Chúa Thánh Linh đã soi sáng cho MS Ái, đặng MS có thể viết để chia sẽ lại mà ai đọc cũng hiểu và học theo được. Chính chúng tôi được khích lệ rất nhiều qua quyển sách này. (Ông bà L.K.V Thành viên BCH Hội Thánh Hy Vọng, Porland, USA)


Kính Thưa mục sư.

Cảm tạ Chúa! Với lòng biết ơn mục sư đã tặng cho em quyển Môn Đồ Hóa. Em đang học. Thật cảm động. Em được nâng đỡ rất nhiều. Anh chị em ở Ninh Thuận cũng được sự cảm động bởi đức thánh linh làm chứng về Chúa cho nhiều người tin nhận Chúa. Halelugia. (MS Võ Thành Long. QNHT.Trường Thọ-Ninh Thuận)


 

GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ CUỐN SÁCH MÔN ĐỒ HÓA

Chương trình Môn Đồ Hóa không chỉ bao gồm là trang bị làm chứng đạo, nhưng  Môn Đồ Hóa là mục tiêu xây dựng mỗi tín hữu trở nên giống như Chúa Jesus và làm được việc của Chúa Jesus làm. Giáo trình của Môn Đồ Hóa gồm có 3 phần chính: Chương I là Trang bị cho một CHỨNG NHÂN. Chương II là nguyên tắc CHỨNG ĐẠO. Chương 3 là CHĂM SÓC.

Trước hết là: chứng nhân ý thức mục đích Chúa kêu gọi để làm môn đồ của Chúa.  Phải xây dựng một chứng nhân mang tâm tình, tấm lòng của Chúa Jesus.

Nếu chúng ta xưng nhận mình là môn đồ của Chúa Jesus, là người theo Chúa, điều bắt buộc là phải làm được việc thầy mình dạy. Chứng nhân phải hoàn toàn kinh nghiệm sự cứu rỗi của Chúa ban cho nhờ tin vào sự hy sinh của Chúa Jesus, khi đã kinh nghiệm sự cứu rỗi trong địa vị của tội lỗi, ra khỏi quyền lực của tội lỗi và ra khỏi sự hiện diện của tội lỗi. Trong quyền năng bởi Đức Thánh Linh và được sự sống đời đời, trong lòng người đó được cảm động bởi tình yêu của Chúa Jesus, vì tình yêu của Chúa quá cao quý và bởi tấm lòng biết ơn muốn sống tận hiến cho Chúa, chứng nhân phải nhìn thấy được khải tượng của Chúa tức là có mắt thuộc linh nhìn thấy những sự đau đớn của những người đang ở nơi hồ lữa, từ đó chứng nhân mới có được tình yêu giống như Chúa Jesus, Chúa yêu tôi thể nào, tôi cũng yêu anh em tôi thể ấy. người đó sẵn sàng tận hiến mong ước đem nhiều người về tin nhận Chúa. Để chinh phục nhiệu tội nhân về với Chúa, người đó cần phải trang bị và kinh nghiệm lời của Đức Chúa Trời. Chứng nhân phải có ý thức  rằng: “ngoài Chúa tôi không làm gì được”, nhờ đó đưa họ đến một đời sống cầu nguyện, và cầu nguyện không thôi, người đó phải khao khát một đời sống đầy dẫy Đức Thánh Linh. Nhận được quyền năng và  nhiều ân tứ của Thánh Linh để phục vụ Chúa có kết quả.

Thứ 2 là: huấn luyện cách chứng đạo đúng trọng tâm và cung cấp những kiến thức để đáp ứng cho mọi thành phần trong xã hội.

huấn luyện cho những môn đồ hiểu biết cách trình bày sáng tỏ chân lý và hiểu rõ từng triết lý của các tôn giáo để có kỹ năng trong việc chứng đạo tùy theo từng đối tượng ngoại giáo và tà giáo.

Phần thứ 3 là: phải quan tâm đến công tác chăm sóc. Chăm sóc để tín hữu mới phải cam kết trở nên môn đồ của Chúa Jesus, làm chứng nhân cho Tin Lành.

Chăm sóc là thường xuyên thăm viếng, khích lệ và tạo điều kiện để tín hữu mới trung tín thờ phượng, dạy giáo lý căn bản, cam kết bằng lễ Báp tem, tiếp tục dạy Kinh thánh, huấn luyện môn đồ để người tín hữu mới có ý thức làm chứng nhân và môn đồ hóa. Chăm sóc là phải có trách nhiệm cho người mình làm chứng tin Chúa. Hình thành hội thánh mới và môn đồ hóa cho mọi người tin Chúa Jesus.

Tóm lại, chương trình Môn Đồ là phục hồi lại địa vị và xây dựng mối quan hệ giữa con người với Đức Chúa Trời mà từ buổi sáng thế Đức Chúa Trời muốn con người mang ảnh tượng của Đức Chúa Trời được gọi là con Đức Chúa Trời, Thần Đức Chúa Trời ở trong con người, con người có quyền bình đẳng trong mối quan hệ với Đức Chúa Trời và với nhau như tình anh em một nhà. Có uy quyền quản trị, sở hữu và hưởng thụ những sự tốt lành của thiên nhiên, muôn vật. Trong Chúa Jesus, con người tội nhân được phục hồi tất cả uy quyền, địa vị và sự sống đời đời trong vương quốc của Đức Chúa Trời. Dù Chúa cho sống một thời gian trên đất, từ ngày tin nhận Chúa Jesus, người ấy phải bày tỏ sự hiện hữu của ba ngôi Đức Chúa Trời trong chính thân thể và cuộc sống của chính mình để làm chứng cho thế giới hư mất trở về cùng Đức Chúa Trời.

III/ Kết quả Môn Đồ Hóa:

1 – Kết quả trước nhất là cho chính người huấn luyện được gây dựng, bởi khi tôi được giảng là lúc tôi được nghe Đức Thánh Linh dạy, Khi tôi dạy về chứng nhân tôi càng nhận thấy tội lỗi quá lớn của chính mình, càng nhận thấy tình yêu của Chúa quá sức lớn trên đời sống của mình. Càng được tác động bởi khải tượng Chúa ban đến nổi tôi phải khóc sau những giờ dạy, càng được nhắc nhở mục đích của cuộc sống tôi. Khi tôi huấn luyện về kỷ năng chứng đạo, tôi càng thấy Đức Chúa Trời càng lớn lao, Đấng có quyền tể trị, phán xét và yêu thương qua Chúa Jesus. Khi biện giáo về lẽ thật Chúa cho tôi càng thấy sự dối trá của ma quỉ đã dùng tôn giáo thế gian để chống nghịch lại với Đức Chúa Trời. Và với những kinh nghiệm chăm sóc, tôi càng được nhắc nhở khi mình là mục sư có trách nhiệm chăm sóc hội thánh địa phương. Tôi càng cảm thấy tươi mới mỗi lần được dạy. Halêlugia.

2 – Những người tham dự chương trình huấn luyện Môn Đồ Hóa. Tôi nghĩ rằng cần nghe những người đã học làm chứng về kết quả của Môn Đồ Hóa. Nhưng điều tôi thấy trong khi huấn luyện, nhiều người đã tan chảy tấm lòng, khóc lóc thảm thiết, có người không chịu nổi sự cáo trách của Thánh Linh, nằm lăn xuống sàn nhà khóc than về tội lỗi của mình vì đã sống ích kỷ, dững dưng trước những linh hồn đang hư mất, càng đau đớn cho những người thân của mình và dân tộc mình chưa được cứu. Tôi thấy, đang giờ giải lao. Nhiều người ngồi gục xuống bàn khóc, có người vừa đi đến bàn nước vừa khóc nức nỡ bởi Đức Thánh Linh thăm viếng cách đặt biệt. Chỉ trong 4 đến 5 ngày học, người học cảm thấy được mở mắt thuộc linh, rất hãnh diện vì được hiểu lẽ thật, và đứng trong địa vị là con của Đức Chúa Trời đầy vinh hiển quyền năng. Họ trở về, có kết quả đưa nhiều linh hồn về với Chúa. Từ 1 Hội thánh tại Dầu Giây ( HT tôi quản nhiệm), đến hôm nay đã phát triển trên 100 hội thánh toàn quốc.

3 -  Những lời tiên tri bởi các giáo sĩ cho cuốn Môn Đồ Hóa và chức vụ của tôi:

+ Vào tháng 4 năm 2002 tại một cuộc bồi linh của nhiều hệ phái Tin lành. Ông bà giáo sĩ  Gorden đã gọi và nói tiên tri cho tôi rằng: “ Con là người ta yêu mến, vì con luôn nương cậy nơi ta. Ta đã thấy trong tay con có một cuốn sách vàng (hiện tại là cuốn Môn Đồ Hóa hiện nay), mỗi khi con giở cuốn sách ấy ra có nhiều người tin theo ta, làm trọn mục đích ta muốn gọi…”

+ Vào tháng 10 năm 2003, một mục sư người New Zeland tên là Peter Kuma đến tại Việt Nam lần đầu giảng bồi linh cho các lãnh đạo nhiều hệ phái. Mục sư đã giảng đầy ơn và có ơn tiên tri. Ông đã nói tiên tri cho từng người, khi đến lượt tôi. Tôi bước lên trước mặt ông, mục sư nói: “ Ta thấy trong con có sự khôn ngoan, con không cần trang bị đều gì khác hơn, vì sự không ngoan ấy của ta. Con đã hoàn toàn nương dựa nơi ta. Ta thấy con có ơn viết sách. Vì cuốn sách của con viết đã đưa dẫn nhiều người ăn năn tội đến tin nhận ta và làm những gì ta muốn. Con hãy cứ viết tiếp vì ta luôn ban ơn trên con. Chính mắt con sẽ thấy nước thiên đàng tại trần gian…” tại đó, Đức Thánh Linh đụng chạm tôi, tôi đã ngã xuống.

+ Vào tháng 12 năm 2004, Khi các mục sư lãnh đạo trong Hiệp Hội Thông Công Tin Lành Việt Nam họp mặt, bồi linh bởi ông bà giáo sĩ  người New Zeland. Đã có ơn tiên tri. Khi ông bà gọi tôi lên và tôi được tiếp nhận lời tiên tri:

-         “Ta thấy con có uy tín với cộng đồng con đang sống. Con sẽ đào tạo cho ta nhiều môn dồ mà ta muốn.

-         Con không cần phải học gì thêm, vì trong con có sự khôn ngoan. Con nên nhớ rằng sự khôn ngoan đó là của ta, ta luôn ở cùng con.

-         Con sẽ trãi qua một thời gian thử thách, hoạn nạn thật lớn, nhưng con có sự bình an vì ta ở cùng con.( điều này đã xảy ra bắt đầu từ năm 2005-2007.)

-         Chức vụ con chẳng những giúp cho quốc gia con mà con cho những quốc gia khác.

-         Tất cả những người trẻ sẽ đến cùng con, học từ nơi con.”

Có một mục sư lãnh đạo trong VEF nói lời cảm ơn và cũng đã xác định mạnh mẽ rằng: “Những lời ông bà tiên tri cho mục sư Phạm Toán Ái là rất đúng sự thật”. Tôi cảm tạ Chúa, Chúa dùng các đầy tớ của Ngài để nói lời tiên tri của Chúa cho tôi. Tôi được khích lệ, và tôi nhận biết được rằng: tôi chỉ là người đầy tội lỗi, ngu dại mà Chúa thương yêu tha thứ. Chúa phán: "Tha nhiều thì biết ơn nhiều” tôi muốn  Đức Chúa Trời dùng tôi như người đàn bà Sa-ma-ri hay là Ma-ri Ma-đơ-len. Nguyện Ba Ngôi Đức Chúa Trời được vinh hiển- Nguyện vương quốc của Đức Chúa Trời được mở rộng. Nguyện nhiều linh hồn tội nhân được cứu, Nguyện mỗi tín hữu đều trở nên môn đồ của Chúa Jesus để thi hành mệnh lệnh cuối cùng của Chúa Jesus cho hội thánh là “HÃY ĐI KHIẾN MUÔN DÂN TRỞ NÊN MÔN ĐỒ TA” A-men!

MS. PHẠM TOÀN ÁI


 

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat