HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay180
mod_vvisit_counterHôm qua71
mod_vvisit_counterTuần này180
mod_vvisit_counterTuần trước4054
mod_vvisit_counterTháng này6041
mod_vvisit_counterTháng trước8355
mod_vvisit_counterTất cả895399

Hiện có: 5 khách trực tuyến

Hoạt động

ĐẮC LẮC MÔN ĐỒ HÓA TỪ NGÀY 7-11 THÁNG 7 NĂM 2014

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ KHÓA HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÒA


TẠI HỘI THÁNH UNITED BAPTIST THANH THỦY, ĐẮC LẮC

TỪ NGÀY 7-11 THÁNG 7 NĂM 2014

- SÙNG THỊ CHÁ: Thôn 12, Vụ Bổn, Krông Pak. Tỉnh Đắk Lắc.

Cảm nhận của tôi khi học xong khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa. Tôi đã cảm nhận được tình yêu thương của Chúa Jesus dành cho0 tôi thật quá lớn lao. Lớn lao đến nỗi Ngài sẳn sàng chết một cách rất đau đớn để cứu mọi người thoát khỏi tội lỗi và còn hơn thế nữa, Ngài ban sự sống đời đời cho chúng ta. Những gì mà tôi đã học được trong mấy ngày qua, tôi sẽ nhớ và giấu ở trong lòng mình và đi rao giảng Tin Lành này cho những người chưa tin Chúa để Hội Thánh ngày càng phát triển và nhiều người tin Chúa để được cứu hơn. Và một lần nữa, sau khi học xong khóa Môn Đồ Hóa, tôi cảm thấy Chúa luôn ở trong tôi, che chở cho tôi mọi lúc, mọi khi, mọi nơi, ngay cả khi tôi đã hết nghị lực và vấp ngã. Nhìn thấy còn rất nhiều người chưa tin Chúa, họ đang ở dưới quyền lực của ma quỉ rất tối tăm. Tôi rất mong mình làm được điều gì đó cho họ. Sau khi học xong quyển Môn Đồ Hóa này, tôi xin hứa và cam đoan rằng: Tôi sẽ thay đổi cuộc đời của mình và sẽ làm sáng danh Chúa. Sẽ làm một người con hiếu thảo với cha me, không nói dối, không tham lam, không ăn trộm…. Và từ bây giờ tôi sẽ làm một môn đồ của Chúa jesus để cuộc đời con sẽ là sự sáng cho thế gian, sẽ là người con xứng đáng của Đức Chúa Trời để làm vinh hiển Danh Cha. Tôi muốn chứng minh rằng qua khóa học nầy, tôi đã nhận ra những điều sai của mình mà trước đây tôi không bao giờ thấy. Tôi cảm nhận được giờ đây, Đức Thánh Linh đầy dẫy trong tâm linh tôi, và tôi luôn cầu nguyện để nhận được quyền năng làm chứng nhân cho Chúa Jesus. Tôi xin chân thành cảm ơn mục sư đã đem đến cho tôi và cho tất cả mọi người những điều kỳ diệu. Nhờ mục sư giảng giãi cho tôi hiểu nhiều hơn về Chúa và thấy được cái sai của chính mình. Cho nên tôi xin hứa với Chúa rằng mình sẽ luôn học tập lời Chúa và thực hành Môn đồ Hóa theo tấm gương của Chúa Jesus. Luôn cầu nguyện cho người chưa được cứu và đào tạo người khác trở thành môn đồ của Chúa Jesus. Amen!

 

- MUA MÍ SÌ: Cư Pui, Krông Bông, Đắc Lắc.

Cảm tạ ơn Chúa, cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái, Tôi được Chúa dẫn dắt học lớp môn đồ hóa. Từ hồi tôi tin Chúa cho đến bây giờ, tôi chưa học được một cuốn sách nào hay và cảm động lòng tôi như cuốn Môn Đồ Hóa  này đã làm cho trái tim tôi tan vỡ, tôi nhận biết mình là một người tội lỗi và rất xấu xa, không xứng đáng được yêu, tôi chỉ đáng bị ở nơi hồ lữa địa ngục đời đời mà thôi!! Nhưng tôi hiểu được tấm lòng yêu thương của Đức Chúa Trời, Ngài không muốn tôi chết mất, đã sai Con Một của Ngài đến thế gian tìm và cứu tôi. Chúa đã chết trên thập tự giá quá đau đớn để đền tội cho tôi. Tôi đã nhờ dòng huyết của Chúa jesus là Đức Chúa Trời đã tha tội cho tôi, Ngài ban cho tôin quyền phép trở nên con của Đức Chúa Trời và được sự sống đời đời. Qua môn học này, tôi đã nhìn thấy nỗi đau đớn của những linh hồn cùng khốn đang ở nơi hình khổ, họ sống như chiên không có người chăn mà chẳng ai dắt họ về chuồng, Tôi đã được cứu, nhưng tôi sống rất ích kỷ, chỉ nghĩ đến quyền lợi của mình. Nay tôi đã khóc và xin tận hiến để tìm kiếm những người chưa được cứu để làm chứng cho họ về Chúa. Tôi học qua quyển sách này, tôi đã hiểu cách làm chứng nầy rất khác với cách làm chứng mà lần trước tôi từng làm. Tôi phải giảng cho họ biết về Ông Trời là Đấng Tạo Hóa và quyền tể trị tuyệt đối của Ngài, dạy cho họ biết luật pháp của Ngài là 10 điều răn Bằng nhận thức lương tâm và lời không tử để dạy họ đạo lý làm người và phương pháp cứu chuộc là Chúa Jesus. Tôi tin chắc rằng qua khóa học nầy sẽ có kết quả nhiều hơn. Cảm ơn Chúa đã dùng mục sư Phạm Toàn Ái. Xin Chúa ban phước trên mục sư. Amen!

 

- SÍNH THỊ CƯ :  Thôn Sơn Điền, Vụ Bổn, Krông Pak, Đắc Lắc.

Qua khóa học Môn Đồ Hóa này, Tôi cảm ơn sự yêu thương của Đức Chúa Trời, Ngài đã thể hiện tình yêu bằng chính sự chết của Ngài trên thập tự giá để cho tôi và mọi người được tha tội, được giải cứu ra khỏi quyền lực của mà quỉ và ban cho chúng ta trở nên con của Đức Chúa Trời và cho chúng ta trở nên người trong gia đình và được ở bên Ngài mãi mãi. Từ nhỏ tôi rất ham chơi, dù ba mẹ tôi cũng tin Chúa. Tôi không thèm quan tâm đến việc học Kinh Thánh. Từ khi tôi học được chương trình Môn Đồ Hóa của mục sư Phạm Toàn Ái. Đến ngày thứ 2, tôi nhận thấy có cảm giác rất lạ, làm cho tôi quên hết mọi chuyện mỏi mệt, buồn ngủ mà ma quỉ cám dổ tôi. Tất cả những điều ấy mất hết trong người tôi, Mắt thuộc linh tôi được mở ra tôi thấy sự lạ lùng, say mê khi nghe lời Chúa. Từ khi học môn đồ hóa tôi bắt đầu ham học nhiều hơn và muốn ước ao trở nên môn đồ của Chúa. tôi cố hết sức nhưng tôi cảm thấy thiếu điều gì đó! Ồ Đó là tình yêu của Chúa Jesus, mà tôi phải cảm nhận được. Từ trước đến nay tôi chưa từng rơi nước mắt, nhưng bây giờ tôi đã khóc, biết ăn năn những sai phạm của mình. Hơn nữa, MS. Phạm Toàn Ái đã dùng lời Chúa dẫn tôi vào con đường rất khó đi, đó là con đường thập tự giá. Cảm tạ Chúa! Khi tôi cảm động được tình yêu của Chúa Jesus, Ngài yêu tôi và tha hết tội của tôi dù tôi là người luôn thù nghịch lại với Ngài. Bây giờ, tình yêu của Ngài sẽ cho tôi yêu thương được những linh hồn tội nhân, tôi ham yêu thương kẻ thù của tôi, Yêu như thân thể của tôi và sẽ sẳn sàng hy sinh, tận hiến đời sống mình vì những người chưa được cứu. Chúa chết cho tôi thì tôi cũng sẵn sàng chết cho anh em tôi. Tôi sẽ luôn học lời Chúa và  thực hành môn đồ hóa để đem nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus. Amen!

 

- VÕ HỒNG NHÃ CA: Thô 3, Khuê Ngọc Điền, Krông Bông. Đắc lắc.

Cảm tạ Chúa! Ngài là Cha yêu thương, nhân từ đối với chúng con, khi con là người đầy tội lỗi, là tội nhân đáng chết, không xứng đáng với tình yêu của Ngài. Nhưng Ngài đã chết thay cho con trên thập tự giá, nhờ dòng huyết của Chúa Jesus mà con được tha tội. Con đã được gọi Ngài là Aba! Cha. Halelugia.

Lạy Chúa con tạ ơn Ngài đã đỗ đầy Đức Thánh Linh, Thần không ngoan trên mục sư Phạm Toàn Ái đã viết ra cuốn sách Môn Đồ Hóa, ấn chứng trên đời sống chúng con. Con còn quá ham muốn thế gian theo bản tánh xác thịt. Nhưng giờ đây, qua Môn Đồ Hóa Ngài đã thay đổi một cách trọn vẹn. Cất bỏ lòng ham muốn thế gian mà con ham mến ở trên trời, Đời sống con sẽ sanh ra bông trài của Đức Thánh Linh.. Giờ đây, con không còn là tín đồ nữa mà là Môn Đồ, đi theo Chúa Jesus, sống cho Chúa. Vì tình yêu của Đấng Christ cảm động con, và con tưởng rằng, nếu Ngài đã chết vì con thì con phải chết. Lại Ngài đã chết cho con, Hầu cho con còn sống, không vì chính mình mà sống nữa nhưng sống cho Đấng đã chết và sống lại cho con. Amen! Con được Đức Thánh Linh mở mắt, mở tâm, mở trí để chúng con hiểu lời mầu nhiệm của Ngài. Và lời Đức Chúa Trời  ở đầy dẫy trong lòng con và con nhận được sự khôn ngoan từ nơi này, để con đi rao giảng, làm chứng cho nhiều người biết về Cha. Con sẽ dem nhiều con chiên lạc về đồng cỏ của Ngài, để làm vinh hiển cho Vương quốc của Đức Chúa Trời. Con xin cảm ơn Chúa. Xin chúc phước cho MS. Phạm Toàn Ái để ông có đủ sức, đủ tài chánh, đủ ơn để đi khắp nơi huấn luyện Môn Đồ Hóa, để nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus, làm vinh hiển danh Cha. Amen!

 

- SÍNH THỊ TỊNH : Vụ Bổn, Krông Pak, Đắc Lắc.

Tôi xin cảm ơn tình yêu của Đức Chúa Trời đã ban Con Một của Ngài là Chúa Jesus Christ đã chết thay cho tội lỗi của tôi. Cảm ơn mục sư đã dạy cho tôi biết nhiều về Đức Chúa Trời mà trước đây tôi rất nghi ngờ và không tin. Nhưng bây giờ tôi đã hiểu biết Chúa một cách rõ ràng với lòng tin xác quyết và tấm lòng tôi giờ nầy đã được thay đổi rất nhiều. Dù trước đây tôi có đi nhóm thờ phượng Chúa nhưng không hiểu gỉ về tình yêu của Ngài. Cảm tạ Chúa nhờ lời của qua Môn Đồ Hóa tôi đã được mở mắt chạm được tình yêu của Chúa Jesus. Tình yêu đó đã cảm động tôi và tôi tưởng rằng Chúa đã chết cho tôi thì tôi sẳn sàng chết. Ngài đã chết cho tôi cho nên tôi không còn sống cho chính mình nữa, nhưng sống cho Đấng đã chết và sống lại cho mình. Chúa đã hy sinh cho tôi bây giờ tôi cũng sẽ sẳn sàng hy sinh cho anh em tôi. Cảm tạ Chúa tôi đã được học 10 điều răn của Đức Chúa Trời thật phước hạnh, nếu tôi tuân giữ. Tôi hết lòng tôn thờ Chúa, không có một thần nào khác, hiểu rõ thờ hình tượng là điên dại, luôn kính sợ Chúa , giữ ngày Chúa Nhật. Tôi học được bổn phận hiều kính cha mẹ, chớ giết người, chớ phạm tội tà dâm, chớ trộm cướp, chớ nói chứng dối và chớ tham lam. Tôi cảm ơn Đức Thánh Linh cho tôi được hiểu lẽ thật quá hay. Xin Chúa Thánh Linh cho tôi làm trọn ý muốn của Đức Chúa Trời để tôi luôn khinh nghiệm thiên đàng tại trần gian. Tôi biết yêu thương kẻ thù, yêu người lân cận như chính bản thân tôi. Tôi không còn yêu thế gian nữa, nhưng rất sung sướng yêu mến nước của Chúa. Tôi sẽ cầu nguyện cho những người chưa được cứu và sẽ làm chứng cho họ biết về Đức Chúa Trời là Cha và Chúa Jesus đeể họ ăn năn tội lỗi của họ, họ được cứu rỗi và sự sáng của Chúa Jesus. Tôi rất cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái đầy ơn Thánh Linh đã dạy cho tôi biết về Môn Đồ Hóa này. Tôi sẽ cam kết làm môn đồ của Chúa và đi làm muôn dân trở nên môn đồ của Ngài. Amen!

 

- SÙNG MÍ PÁO : E a uôl, Cư Pui, Krông Bông, Đắc Lắc.

Trước tiên tôi xin cảm ơn Đức Chúa Trời và cảm ơn mục sư Phạm ToànÁi. Tôi thật vui vì được học chương trình Môn Đồ Hóa này. Thật lòng tôi rất cảm ơn Đức Thánh Linh đã dẫn dắt tôi đến đây để được học môn này, và giờ đây tôi không bao giờ hổ thẹn về Tin lành nữa vì đây là quyền phép của Đức Chúa Trời đã cứu tôi. Tôi biết rằng, trước kia tôi sống trong sự lõa lồ, đầy tội lỗi, sống nơi mồ mã, sống trong sự tối tăm mà không biết đến tình yêu thương của Đức Chúa Trời dành cho tôi. Và bây giờ qua lời Chúa thật mầu nhiệm tôi đã biết rõ về Đức Chúa Trời và tình yêu chương của Dấng Christ. Ôi Chúa ơi! Tôi rất cảm động vô cùng về tình yêu của Ngìa và tôi không còn muốn sống cho chính mình nữa, nhưng sống cho Đ6áng đã chết và sống lại cho tôi. Bây giờ tôi đã có sự sống đời đời nhờ sự chết của Chúa Jesus. Tôi đã được mở mắt thuộc linh để nhìn thấy còn nhiều người đang sống trong sự lõa lồ, sống nơi mồ mã, thờ và tin cậy người chết, sống dưới quyền lực cai trị của ma quỉ và đã chống nghịch lại với Đức Chúa Trời. Ôi cuộc đời họ tối tăm và đi dần xuống chốn hình khổ!!!! Tôi sẽ đi nói về tình yêu của Chúa cho họ. Tôi đã học được cách làm chứng thật dễ dàng để họ nhận biết Đức Chúa Trời và tội lỗi của họ, mong họ ăn năn tin Chúa Jesus để được sự sống đời đời. Cảm tạ Chúa! tôi đã có tình yêu giống như Chúa Jesus để xứng đáng làm môn đồ của Ngài, và mong nhiều người tín đồ được học để họ cũng trở nên môn đồ của Chúa và đi môn đồ hóa muôn dân. Amen!

 

- GIÀ THỊ CẦU: Thanh Thủy, Vị Bổn, Đăk Pak, Đăk Lăc.

Tôi xin cảm ơn Chúa Thánh Linh đã dùng mục sư dạy tôi hiểu biết nhiều về lời Chúa qua lớp học Môn Đồ Hóa này. Trươc đây tôi chưa đi học, tôi như người mù, chỉ làm tín đồ sống rất ích kỷ, chỉ muốn nhận từ nơi Chúa nhưng không có tình yêu thương của Ngài. Nhưng khi tôi đã học được lời Chúa qua mục sư, cuộc đời mtôi đã được thay đổ lạ lùng. Tôi đã có con mắt thuộc linh sáng ra. Tôi đã nhìn thấy nổi đau đớn của người chưa được cứu và tôi khóc mà từ trước tôi chưa từng khóc cho ai. Trong lòng tôi đã mang tình yêu của Chúa Jesus để tôi hứa với Chúa rằng tôi sẽ yêu thương những người còn sống trong tội lỗi và sẽ tận hiến cuộc đời tôi cho họ. Xin Đức Thánh Linh luôn đầy dẫy trong tôi để tôi có quyền năng làm chứng về Ngài.. Những ngày qua, tôi được học cuốn Môn Đồ Hóa của mục sư Phạm Toàn Ái, tôi rất cảm động và quá hay, lòng tôi rất vui mừng. Tôi sẽ làm theo luật pháp của Chúa để cuộc đời tôi được phước và chiếu sáng sự sáng của Chúa Jesus. Hứa nguyện suốt cuộc đời của tôi sẽ là môn đồ của Chúa Jesus. Amen! Halelugia!

 


NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG KHÓA HUẤN LUYỆN

 

 

 

 

 

 

 

 

(Mọi người cam kết làm chứng nhân cho Chúa Jesus)

 

Từ ngày 05-09/05/2014 ĐỊA ĐIỂM: HTTL UNITED BAPTIST ĐAK GÔ.

KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TỈNH KON TUM

Từ ngày 05-09/05/2014   ĐỊA ĐIỂM: HTTL UNITED BAPTIST  ĐAK GÔ.


 

MS. ĐINH VĂN TRỰC: Ủy viên UBC tỉnh Kon Tum, 107 Lê Hồng Phong, F.Quang Trung, TX Kon Tum

Tôi đã được học huấn luyện Môn Đồ Hóa tại Dầu Giây; Trung Tâm Huấn Luyện Môn Đồ Hóa Việt Nam từ năm 1999 Qua sự truyền đạt, giảng dạy của mục sư Phạm Toàn Ái. Và Chúa đã kêu gọi tôi Học thần học và Hầu việc Chúa qua trung tâm ở đó, từ đó đến nay cũng tham dự nhiều khóa Môn Đồ Hóa rồi và đã làm chứng nhân, mở Hội thánh tại Kon Tum…. Cho đến bây giờ. Ngày 5-9 tháng 5 năm 2014 tôi lại có cơ hội được học lại khóa Môn Đồ tại Đak Gô cũng qua sự truyền đạt của mục sư. Lần nầy tôi được học được rất nhiều sự mới mẽ từ Đức Thánh Linh nữa! Tấm lòng tôi tiếp tục tan vỡ bởi tình yêu của Chúa Jesus. Học nhiều sự mầu nhiệm rất khôn ngoan trong phương cách cá nhân chứng đạo để khiến mọi người được cứu và trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus. Cách chứng đạo của mục sư truyền đạt sẽ không gặp đối kháng, dù phê phán rất nặng  giữa lẽ thật và sự giả dối của ma quỷ Phải dẫn đến tâm phục khẩu phục. Họ sẽ nhận biết rõ ràng chỉ có một Đức Chúa Trời là Cha, Đấng tạo Hóa và một Chúa Jesus là cứu Chúa duy nhất để đưa mọi người đến cùng Cha. Tôi thực sự thích thú và cảm nhận rất nhiều lợi ích cho bản thân mình… mà không thể nào nói hết được. Halelugia! Tạ ơn Chúa! Tôi kuyến khích tất cả anh em tín hữu ngay cả mục sư mặc dù đã học rồi. Cần phải học nữa, hãy nhiệt tâm học. Bởi vì tiêu chuẩn của một môn đồ của Chúa Jesus là tiêu chuẩn sống GIỐNG NHƯ CHRIST. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho mình bội phần hơn trong đời sống tâm linh và thể xác. Điều căn bản là sẽ có kết quả trăm lần hơn về người tin Chúa và ngay cả cuộc sống vật chất. Tôi tin rắng Đức Thánh Linh sẽ dùng chương trình này là cách làm cho muôn dân trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus. Vương quốc của Đức Chúa Trời được mở rộng trên trần gian nầy trước ngày Chúa Jesus tái lâm. Rất cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái đã hết lòng giảng dạy lời của lẽ thật và ân nhân đã dâng hiến tài chánh để tạo điều kiện cho tín hữu tại Kon Tum được học Môn Đồ Hóa. Xin Chúa ban phước nhiều, Amen!

 

- MSNC. A-MEL: QNHT. Đắk Gô.

Tôi đã học chương trình Môn Đồ Hóa trong trung tâm Thần Học Báp Tít Liên Hiệp tại Dầu Giây, Nhưng hôm nay có cơ hội học lại chương trình Môn Đồ Hóa . Tôi cảm thấy sách Môn Đồ Hóa và sự giảng dạy của mục sư Phạm Toàn Ái được Đức Thánh Linh xức dầu rất hay và sẽ được thành công. Cảm tạ Chúa! Đang khi học, sự sáng của Chúa chiếu vào lòng tôi và chính Chúa Jesus là sự sáng đang ở trong tôi bởi đó tôi phải soi sáng cho mọi người đang chết trong tội lỗi. Tôi đã nhận biết trước đây tôi chưa tin Chúa và mọi người dân tộc tôi đang ở dưới quyền lực của ma quỉ ám. Đó là sống trần truồng, phạm tội mà không biết hổ thẹn; Những tôn giáo thờ người chết, tin cậy, hy vọng nơi người chết là người sống nơi mồ mã, sống trong sự thờ lạy hình tượng là vật chất vô tri, trở nên điên cuồng. Cảm tạ Chúa khi tôi trở về tin cậy một Đức Chúa Trời Hằng Sống là Cha và một Chúa Jesus là Đấng sống lại từ trong kẻ chết thì tôi được giải phóng ra khỏi mồ mả. Xin Chúa dùng con là nhân chứng để đem nhiều người đến cuàng Cha qua Chúa Jesus. Tôi cảm tạ Chúa! Khi tôi học Môn Đố Hóa, tôi đã có một tình yêu giống như Chúa Jesus để yêu anh em mình. Cầu xin Chúa Jesus ban tình yêu của Ngài cảm động trong tôi để tôi yêu thương linh hồn tội nhân và ngày đêm tích cực làm chứng cho những người đang đi vào sự chết đời đời để họ được cứu. Cầu Xin Chúa Thánh Linh ban quyền năng, thêm sức, thêm ơn trên tôi để làm cho tôi lòng tôi nóng nảy, được bùng cháy để tôi làm chứng về Chúa Jesus cho nhiều người được cứu và hiểu biết lẽ thật. Amen!

 

- TĐ. A- JƠL: QNHT Đắk AK. Đắk Long, Đắk Glei, Kon Tum.

Tôi vô cùng vui mừng cảm ơn Chúa rất nhiều, Vì đã đưa tôi đến đây, có cơ hội học lời Chúa qua khóa Môn Đồ Hóa 5 ngày, Tôi được Đức Thánh Linh thắm viếng vui mừng không thể tả được. Qua Lời Chúa đã ban ơn cho MS. Phạm Toàn Ái đến dạy 5 ngày tôi đã hiểu rõ được lẽ thật, Mắt thuộc linh tôi được mở ra và thấy ánh sáng là tình yêu của Chúa Jesus để tôi cũng yệu anh em giống như Ngài đã yêu tôi. Tôi đã học được nhiều điều mầu nhiệm trong lời của Chúa, để tôi không còn đi trong tối tăm, trong hình thức tôn giáo mà tự lừa dối lấy mình. Tôi cần phải khóc cho dân tộc tôi là những người chưa được cứu, tôi yêu thương họ và tin rằng tình yêu của Chúa Jesus ở trong tôi để tôi tận hiến tất cả vì những linh hồn tội nhân hư mất. Amen! Cầu xin Chúa Thánh Linh ở trong tôi để ban cho tôi có quyền năng để làm chứng cho Chúa Jesus. Tôi rất vui mừng và mong ước sẽ được học lần nữa để cuộc đời tôi càng giống Chúa Jesus hơn và làm được việc Chúa Jesus làm như lời Chúa đã phán trong Giăng 14:12 để xứng đáng là Môn Đồ của Chúa Jesus. Tôi Xin Tạn ơn Chúa và cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái nhiều. Cầu xin Chúa ban ơn càng thêm ơn cho mục sư. Amen!

 

- MSNC. CHU THỊ DU : QNHT Duy Tân, TX. Kon Tum.

Tôi rất cảm ơn Chúa vì vì có những ngày học Môn Đồ Hóa, Chúa đã dùng tôi tớ Chúa là MS. Phạm Toàn Ái đã giảng dạy một cách sống động, đầy ơn Thánh Linh tại Hội thánh Đăk Gô. Kon Tum. Tôi cảm thấy rằng, những bài học nầy rất cần thiết cho mỗi con cái Chúa. Học càng nhiều thì càng rất tốt, để xây dựng một đời sống làm chứng nhân cho Chúa Jesus để thực hiện công tác Cá Nhân Chứng đạo mà ai đã kinh nghiệm sự cứu rỗi rồi thì PHẢI THỰC HIỆN, và tôi tin rắng sẽ đem đến một kết quả rất lớn cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Tôi cảm ơn mục sư, qua sự giảng dạy lời Chúa của mục sư. Chúa Thánh Linh đã mở mắt lòng tôi, và tôi rất cảm động về tình yêu của Chúa Jesus để tôi sẵn sàng tận hiện cuộc đời mình cho Chúa. Tôi học được rất nhiều về phương pháp chứng đạo CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG để họ hiểu biết chân lý mà trở về tin nhận Chúa Jesus để được làm con của Đức Chúa Trời. Cầu xin Chúa ban phước lành trên mục sư và gia đình mục sư luôn khỏe mạnh về phần xác cũng như phần tâm linh. Amen!

 

- A- DÔN : Đắk Gô, Đắk Glei, Kon Tum.

Cảm tạ Chúa! qua một thời gian học Môn Đồ Hóa, bản thân tôi nhận được rất nhiều bổ ích để tôi là người sống có ích lợi cho bạn thân, gia đình tôi. Qua lời Chúa tôi nhận biết cuộc đời nầy chỉ có Đức Chúa Trời là Cha toàn năng, yêu thương và Chúa Jesus là Đấng mà Cha sai xuống để cứu tôi ra khỏi tội. Tôi rất tự hào và rất vui mừng vì được ở trong địa vị làm con của Đức Chúa Trời. Tôi cam kết sẽ làm môn đồ của Chúa Jesus. Sẽ luôn cầu nguyện khao khát Đức Thánh Linh biến đổi con người tôi giống như Chúa Jesus để làm chứng nhân cho Ngài. Tôi sẽ luôn luôn yêu thương những linh hồn tội nhân và sẵn sàng làm chứng, hy sinh và tận hiến cho họ để mong họ được cứu. Nguyện xin Chúa Thánh Linh ban quyền năng trong danh Chúa Jesus để tôi làm chứng cho Ngài có kết quả. Amen!

 

- Y- PHENG: Đắk Xây, Đắk Long, Đắk Glei, Kon Tum.

Tôi cảm thấy rất sung sứng, vui mừng được học Lời Chúa Môn Đồ Hóa, Cảm tạ Chúa rất có ích lợi cho đời sống của tôi. Học xong khóa học tôi sẳn sàng cam kết để làm môn đồ của Chúa Jesus. Tôi cảm động Tình yêu thương của Chúa Jesus, bởi vì vậy tôi sẽ tận hiến mọi sự để sống vì sự vinh hiển cho danh Chúa. Tôi sẽ làm được việc Chúa Jesus làm bởi vì Ngài đã sống trong tôi. Lạy Chúa Jesus, xin Ngài làm công việc Ngài qua cuộc đời của con, vì con rất biết ơn Ngài đã hy sinh chịu chết và sống lại cho con được cứu. Con luôn luôn sẵn sàng làm chứng về Ngài cho những người chưa biết đến Chúa Jesus. Tôi rất cảm ơn mục sư, cảm thấy mục sư giảng lời Chúa rất đầy ơn sự vinh hiển của Chúa. Mong rằng mục sư sẽ cầu nguyện cho tôi để tôi được đầy dẫy Đức Thánh Linh để làm chứng nhân cho Chúa và tôi sẽ trung thành làm Môn Đồ của Chúa Jesus! Để tôi còn sống để làm chứng cho những linh hồn tội nhân để họ được cứu và thoát ra khỏi sự tối tăm cùa ma quỉ và tội lỗi. Amen!

 


 

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI KON TUM:

 

 

 

 

 

  

TP.CẦN THƠ - TỪ NGÀY 14-18/6/2014

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP.CẦN THƠ - TỪ NGÀY 14-18/6/2014

- LÊ TẤN LIÊM: E 3,69 ĐưỜng số 5, Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Cảm tạ Chúa tôi được học qua khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa được tổ c hức tại HTTL Báp Tít Liên Hiệp Cần Thơ 5 ngày. Tôi đã ăn năn vì chỉ làm Tìn Đồ chứ chưa phải là môn đồ của Chúa Jesus. Bây giờ tôi mới phân biệt giữa Tín Đồ và Môn Đồ. Những bài học thật phong phú, cụ thể và quá rõ ràng về lẽ thật. Môn Đồ Hóa đã phá vỡ “cái tháp ngà”  tín đồ của tôi. Tôi đã tan vỡ tấm lòng vì tình yêu thương của Chúa Jesus cảm động tôi cam kết tận hiến để làm Môn Đồ của Chúa Jesus.

- Tôi sẽ luôn luôn cầu nguyện, biệt riêng ngững ngày để kiêng ăn cầu nguyện cho những linh hồ tội nhân hư mất sớm được cứu rỗi, khao khát Đức Thánh Linh biến đổi đời sống tôi để trở nên giống như Chúa jesus trong tình yêu, quyền năng để làm chứng nhân cho Chúa.

- Tôi sẽ luôn trung tín thực hiện công tác các nhân chứng đạo bất cứ lúc nào có dịp tiện, Tôi sẽ là con gặt trong cánh đồng lúa đã chín vàng sẵn cho mùa gặt.

- Tôi sẽ luôn yêu thương Hội Thánh, yêu thương những linh hồn tội nhân, những người có mối quan hệ với tôi để sẵn sàng hy sinh, tận hiến để bày tỏ tình yêu giống như Chúa đã yêu tôi.

- Nguyện Xin Chúa dùng cuộc đời nầy để thực hành môn đồ hóa, Để đem kết quả cho nước Trời. Amen!

 

-  TRẦN THỊ MỸ HẠNH: Xã An Hiệp, Châu Thành, Sóc Trăng.

Halelugia! Tạ ơn Đức Chúa Trời là Cha, Đâng luôn nyêu thương chúng con đời đời không hề thay đổi. Con cảm ơn Chúa có cơ hội được học Môn Đồ Hóa, một khóa huấn luyện để con trở nên Môn Đồ của Ngài. Suốt 5 ngày học, Đức Thánh Linh đã đầy dẫy trong lòng con, và con rất vui và thích thú, chăm chú nghe lời dạy của Ngài không hề mỏi mệt. Tạ ơn Chúa, Ngài đã sai đầy tớ Ngài là mục sư Phạm Toàn Ái từ nơi xa xôi. Bằng cả tấm lòng và tinh thần hầu việc Chúa đến để giảng dạy lời Chúa cho chúng con. Cha ơi! Qua khóa học lời Chúa, Con rất vui mừng vì được sống trong vòng tay yêu thương của Ngài. Tình yêu Ngài dành cho con ấp áp, một tình yêu con không thể kể xiết. Con thấy cuộc đời mình thật hạnh phước. Trước đây chưa có Chúa cuộc đời con thật rất buồn khổ. Sống mỗi ngày qua đi một cách vô nghĩa, tuyệt vọng. Trước mặt con đều là tối tăm. Từ ngày con nhận biết tình yêu thương Cha đã hy sinh, chịu chết thay cho con trên thập tự giá. Con được làm con cái yêu dấu của Ngài. Tình yêu của Cha cứ mỗi ngày dầm thấm trong con. Tình yêu của Ngài đã thay đổi cuộc đời con trở nên vui mừng và sáng láng. Hôm Nay! Con cam kết sẽ làm môn nđồ của Chúa Jesus mãi mãi để cuộc đời con sẽ là một nhân chứng cho Ngài. Con biết Ngài luôn ở bên cạnh con, giúp sức con, an ủi con. Cha là người Cha vĩ đại, Nhân từ giàu lòng thương xót. Cha ơi! Con rất yêu Cha và con sẽ sống một cuộc đời tận hiến cho Cha và làm trọn những gì Cha sai con. Con sẽ dem tình yêu của Cha qua Chúa Jesus rao đến cho tất cả mọi người đều biết về tình yêu của Cha mà con đã nhận được. Vì con có Cha là có thiên đàng, có Cha là có sự sống đời đời. Amen!

 

- TRẦN NGỌC HƯNG: HT. Báp tít Liên Hiệp Cần Thơ.

Cảm tạ Đức Chúa Trời đã yêu thương tôi, thể hiện bằng chính sự chết của Đức Chúa jesus trên thập tự giá để tôi được tha tội, được sự sống đời đời. Tôi đã học qua khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa, Tôi đã ăn năn vì sống chỉ làm một “Tín Đồ”, sống thiếu mục đích. Nay tôi được học chương trình Môn Đồ này, tôi viết lên những lời làm chứng. Sau khi học được 5 ngày Môn Đồ Hóa do mục sư Phạm Toàn Ái giảng giãi. Tôi rất cảm động, vì trong khóa học nầy, có nhiều điều hay và quan trọng để giúp tôi trở thành môn đồ của Chúa Jesus. Tôi đã học được phương cách chứng đạo quá hay, sẽ giúp cho nhiều người ăn năn tin nhận Chúa. để được sự sống đời đời. Nói rõ hơn! Qua khóa huấn luyện này, bản thân tôi cũng như tất cả anh chị em tham dự đều mở mắt thuộc linh biết cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân được cứu rỗi. Tôi cầu nguyện khát khao được Đức Thánh Linh đầy dẫy để biến đổi con người tôi trở nên giống như Chúa Jesus để làm chứng nhân cho Ngài. Bản thân tôi sẽ trung tín làm công tác Cá Nhân Chứng Đạo, Luôn yêu thương mọi người, Yêu thương hội thánh và sẵn sàng hy sinh, tận hiến để mong nhiều người được cứu. Amen!

 

- ÂU VĂN TOÀN: HỘi thánh Tin Lành Báp Tít liên hiệp Cần Thơ.

Tôi chỉ là người mới tin nhận Chúa! Nhưng qua 5 ngày học Môn Đồ Hóa tôi đã hiểu ý nghĩa rất sâu nhiệm về thập tự giá. Thật tôi cảm tạ ơn Chúa vô cùng, vì Ngài đã cảm động mục sư Phạm Toàn Ái giảng giãi, truyền giảng đầy đủ ý nghĩa trong kinh thánh qua lời Chúa. Amen! Và cũng qua 5 ngày nầy tôi đã hiểu hết thế nào về nỗi đau đớn của Chúa Jesus, sự hy sinh cao cả của tình yêu mà Đức Chúa Trời ban tặng cho nhân loại, loài người chúng ta, và Toàn đã nhận thấy rằng mình là một thằng ngu muội, u mê sống trong thế giới đầy tối tăm không có ánh sáng. Một sự sáng kỳ diệu mà Đức Chúa Trời đã ban cho nhân loại trên trái đất nầy mà tôi không hề thấy được!!! thật như kẻ có mắt mà không tròng. ÔI! ƠN CHÚA VÔ CÙNG. AMEN! Qua 5 ngày tôi đã thấy được cuộc đời tôi quá nhiều tội lỗi đầy ngu dại của chính mình. Một tôi nhân không thể chấp nhận được. Thế nhưng! Bởi sự chết của con Ngài là Chúa Jesus mà tôi nhận được sự tha thứ. Một sự tha thứ trọn vẹn trong dòng huyết của Chúa Jesus để tôi có một chiếc áo trắng tinh khiết. Cảm tạ Chúa! qua đó Ngài đã xem tôi như CHƯA TỪNG PHẠM TỘI. ! Lạy Chúa yêu dấu của chúng con! Dù thân thể này của con có chết đi sống lại vạn lần cũng không thể bù đắp được với công ơn của Chúa nữa Chúa ơi!. Lạy Chúa! Khi mãn khóa học Môn Đồ Hóa này, con xin nguyện tận hiến cuộc đời con để làm Môn Đồ của Chúa. Và nơi nào có dấu chân con đến là nơi đó sẽ nghe được và hiểu được tình yêu của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus. Xin Ngài sử dụng cuộc đời con cho vương quốc của Đức Chúa Trời được mở rộng trên trần gian này. Amen!

 

- LÝ BIỂU: Xã An Hiệp, H. Châu Thành, Sóc Trăng.

Tôi rất vui mừng sung sướng được tham dự khóa học Môn Đồ Hóa này. Tôi chỉ mới trở lại được làm con của Đức Chúa Trời. Nhưng hôm nay tôi được học khóa Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toàn Ái dạy cho tôi hiểu rỏ về tình yêu, quyền năng của Đức Chúa Trời., lúc nào Ngài vẫn thương xót tôi. Tôi rất xúc động trước tình yêu của Chúa Jesus chịu chết thay tội của tôi trên thập tự giá để tôi được sự sống đời đời. Qua khóa học nầy tôi đã học được rất nhiều điều hay, lẽ phải, nên tâm hôn tôi lúc nào cũng nghĩ về Đức Chúa Trời là Cha yêu thương của tôi. Tôi hứa luôn luôn hiến dâng cuộc đời con sống vì Chúa. Cả cuộc đời con sẽ hứa làm chứng nhân cho Chúa và sẽ làm cho Danh Chúa được sáng danh ở vùng đất con đang sống. Nhân danh Chúa Jesus Christ. Amen!

 

- NGUYỄN MINH ĐỨC: Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Tạ ơn Chúa tôi được tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa tịa Hội Thánh Tin Lành Báp Tít Liên Hiệp Cần Thơ. Tôi đã ăn năn vì từ trước đến nay mình chỉ là làm một tín đồ, chưa ý thức hết sứ mạng môn đồ mà Ngài đã giao cho Hội Thánh là cho những người đã được cứu nhờ dòng huyết của Chúa Jesus. Qua khóa học nầy, Tôi xin cam kết với Chúa là:

-          Tôi sẽ biệt riêng ra 2 ngày mỗi tháng để cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân chưa được cứu.

-          Tôi sẽ trung tín thực hiện công tác Cá Nhân Chứng Dạo, tôi nguyện mỗi ngày sẽ làm chứng cho một người chưa biết Chúa.

-          Tôi sẽ luôn luôn thực hành Môn Đồ Hóa. Học tập lời Chúa và cầu nguyện, gắn chặc cuộc đời mình với Đấng Christ như gốc nho với nhánh nho để sinh ra kết quả cho Chúa.

-          Tôi sẽ hết lòng yêu thương hội thánh, yêu thương người lân cận và yêu thương những linh hồn tội nhân chưa biết Chúa. Tôi sẳn sàng hy sinh và tận hiện đời sống, tài chánh cho công việc nước Trời. Mong ước Nước Trời được mở rộng trên dân tộc Việt Nam. Amen!

 


HALELUGIA! TRONG KHÓA HỌC MÔN ĐỒ CÓ 3 NGƯỜI THÂN HỮU HỌC VÀ QUYẾT ĐỊNH TIN NHẬN CHÚA JESUS LOÀM CỨU CHÚA CỦA MÌNH VÀ ĐÃ CAM KẾT LÀM MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS.

HỌ ĐÃ TRỞ VỀ! LÀM CHỨNG CHO CHỒNG CON VÀ NGƯỜI THÂN CỦA HỌ. NGÀY HÔM SAU. MS. NGUYỄN TẤN DŨNG, CÔ THỤC LÊ TG. (Nhân sự tại Úc) VÀ BAN CHẤP HÀNH ĐI THĂM CHÚA CHO CẦU NGUYỆN ĐƯỢC 37 NGƯỜI TIN CHÚA Ờ TẠI Ấp Giòng Chúa, Xã An Hữu, H. Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng.

XIN CẦU NGUYỆN CHO NHÓM TÍN HỮU TẠI SÓC TRĂNG CDÓ NƠI NHÓM THỜ PHƯỢNG CHÚA HẰNG TUẦN VÀ TIẾP TỤC MÔN ĐỒ HÓA. AMEN! 

 

 

  

Môn Đồ Hóa tại Tam Kỳ - Quảng Nam 4-2014

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

TẠI  TP. TAM KỲ - TỈNH QUẢNG NAM. Từ 31/03 – 04/04 năm 2014

 

- MS. NGUYỄN BÁ NGHỆ : Quản nhiệm Hội thánh Báp Tít Tam Kỳ.

Xuyên suốt một thời gian từ ngày 31/03 đến ngày 04/04/2014. chương trình huấn luyện Môn Đồ Hóa được tổ chức tại Quảng Nam. Thật là một thời gian quá ngắn, nhưng đầy ý nghĩa và mới mẽ về tất cả mọi cái nhìn cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Xưa nay mỗi người đều thấy quá xa tầm với với một người phục vụ Chúa trong Hội Thánh, nhà của Chúa. Dù mấy ngày thôi – Nhưng chương trình Môn Đồ Hóa đã làm cho tôi tan vỡ, xúc động thấy được tình yêu của Chúa Jesus quá sức tưởng tượng mà tôi đã rờ chạm được, và được mở mắt thấy đau đớn cho những linh hồn hư mất đến nỗi tôi phải yêu thương người lân cận như chính mình. Tôi đã thấy cuộc đời phục vụ vụ Chúa của mình được bước lên thêm để có kết quả thực sự cho vương quốc của Đức Chúa Trời. “Một chứng nhân thành công” điều bắt buộc là tôi PHẢI YÊU CHÚA HẾT LÒNG, YÊU HỘI THÁNH NGÀI, YÊU NGƯỜI KHÁC NHƯ CHÚA ĐÃ YÊU TÔI. Ước muốn những người tin Chúa đều trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus hết thảy. Nguyện Chúa ban phước cho chương trình Môn Đồ Hóa được phát triển, ban sức mạnh và ơn càng thêm ơn nhiều hơn cho MS. Phạm Toàn Ái. CHẮC CHẮN CHÚNG TA SẼ THÀNH CÔNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH MÔN ĐỒ HÓA, DANH CHÚA JESUS ĐƯỢC VINH HIỂN, VƯƠNG QUỐC ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC MỞ RỘNG TRÊN TRẦN GIAN NÀY. AMEN!

 

- TĐ. NGUYỄN HỮU ÂN: Tam tiến Núi Thành, Quảng Nam.

Halelugia! Tôi dâng lời cảm tạ ba ngôi Đức Chúa Trời, được tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa tại Tam Kỳ.

Bắt đầu năm 1998, tôi làm chấp sự Hội Thánh Tin lành, tôi cũng sốt sắng làm chứng cho nhiều người nhưng kết quả rất ít ỏi, bởi vì sự hiểu biết lời Chúa còn hạn hẹp, đến năm 2008 tôi ra đi hầu việc Chúa tự do hơn và cũng có kinh nghiệm Chúa nhiều hơn. Nhưng đến khi học được chương trình Môn Đồ Hóa nầy. Cảm ơn Chúa! THẬT TUYỆT VỜI! Chúa Thánh Linh mở rộng tấm lòng và tâm trí tôi cách đặt biệt qua sự chuyển tải lời Chúa của MS. Phạm Toàn Ái. Halelugia! Tôi dâng lời cảm tạ ba ngôi Đức Chúa Trời là Đấng dựng nên muôn vật và con người, Bởi tình yêu của Ngài sai con một Ngài là Chúa Jesus chịu chết trên thập tự giá cho nhân loại hư mất. Tình yêu của Ngài đã đụng chạm đến lòng của tôi, Chúa thay đổi tôi trở nên mới, và lòng tôi nẩy sinh ra tình yêu thương cho những linh hồn tội nhân hư mất. Lời Chúa thật ngọt ngào cho tâm linh tôi, để xây dựng tấm lòng tôi giống như Chúa Jesus, giúp tôi biết cách làm chứng cho Chúa sâu rộng hơn và đạt kết quả nhiều hơn. Lòng tôi ước mong học xong chương trình nầy, mình sẽ dạy lại cho những anh em khác và cùng ra đi khiến muôn dân trở nên môn đồ của Chúa Jesus. Tôi rất cần sự cầu nguyện, và ước ao rằng chương trình Môn Đồ Hóa này sẽ được huấn luyện nhiều nơi nữa, để kết quả cho vương quốc của Đức Chúa Trời được mở rộng trên trần gian này. Amen!

 

- PHAN THỊ TOÀN: Kp. Phương Hòa Tân, F Hòa Thuận, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Tôi cảm ơn Đức Chúa Trời cho tôi được học chương trình Môn Đồ Hóa. Vì Ngài đã yêu thương tôi, Ngài chết trên thập tự giá cách đau đớn để tôi được tha tội, được làm con của Đức Chúa Trời và hưởng được sự sống đời đời. Cảm tạ ơn Chúa! vì Ngài biết sự yếu đuối và thiếu hiểu biết lời Chúa, nên cho tôi có cơ hội quý báu được học lời Chúa qua MS. Giáo sư Phạm Toàn Ái đã dạy, trang bị lời Chúa cho chính đời sống tôi. Mắt thuộc linh của tôi được mở ra và sáng ngời về tình yêu của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để sản sinh ra trong tôi tình yêu giống như Ngài. Cầu xin Thần của Đức Chúa Trời luôn đổ đầy sự khôn ngoan trên đầy tớ Chúa để dạy dỗ tôi và nhiều người trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus. Cảm ơn Chúa! những ngày học Môn Đồ Hóa, Thánh Linh đã tác động vào chính đời sống tâm linh tôi một cách mạnh mẽ hơn, hiểu sâu sắc lời Chúa hơn. Amen!

Tôi xin cam kết được làm Môn Đồ của Chúa Jesus. Tôi sẽ luôn cầu nguyện và biệt riêng những ngày kiêng ăn để cầu nguyện cho những linh hồn tội nhận được cứu, xin Chúa Thánh Linh cảm hóa họ để họ được biết đổi cuộc đời để họ trở thành một chứng nhân cho Chúa Jesus.

Tôi sẽ trung tín thực hiện công tác cá nhân chứng đạo, bất cứ nơi đâu khi có dịp tiện, mỗi ngày ít nhất là một người được nghe tin lành qua tôi.

Tôi sẽ luôn cầu nguyện, yêu thương hội thánh, yêu thương những linh hồ tội nhân và tận hiến những gì mình có để bày tỏ tình yêu của Chúa Jesus để họ được cứu.

Tôi sẽ thực hành môn đồ hóa và giúp nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus để làm chứng nhân cho Ngài. Amen!

 

-   NGUYỄN THỊ DIỆU HIỀN: 123 Đinh Liệt, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quàng Nam.

Tôi cũng đã tham dự một vài lần khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa của các giáo sư, giáo sĩ trong và ngoài nước. Mỗi đầy tớ Chúa ban cho họ mỗi cách soạn và dạy khác nhau theo ơn Cha ban – Tôi nhận biết hầu như là Lý thuyết hơn là thực tế.

Halelugia! Cảm ơn Đức Chúa Trời của tôi – qua gần một tuần được tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa do MS. Giáo sư Phạm Toàn Ái soạn và dạy – Thật tuyệt vời! Tôi vô cùng hân hoan! ngay bài học đầu tiên lòng tôi thật đã tan vỡ. Chính Đức Thánh Linh đã mở trí, mở lòng tôi. Tạ ơn Chúa! Ngài đã xức dầu đầy ơn trên đầy tớ Chúa: MS. Phạm Toàn Ái bài soạn thật chu đáo, kỹ lưỡng từng phần chỉ dẫn, tuần tự đi theo lời Chúa ăn khớp phù hợp làm sáng tỏ chân lý. Từ ngữ không cao siêu nhưng rất bình dân cho mọi tầng lớp trong xã hội. Dạy về chứng đạo rất gần gũi và phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Tôi tin chắc ơn của Chúa tràn đầy trên mục sư qua chương trình học Môn Đồ Hóa sẽ tràn qua tôi – TÔI SẼ RA ĐI TỰ TIN, VỮNG VÀNG TRONG CÔNG TÁC CHỨNG ĐẠO KẾT QUẢ, CŨNG SẼ TÌM NGƯỜI DẠY LẠI GIÁO TRÌNH MÔN ĐỒ HÓA NẦY ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐỀU TRỞ NÊN MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS. AMEN!

 

NGÔ THỊ SANG HUỆ:  Tổ 4 phương An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Cảm tạ ơn Chúa! rất vui mừng khi học được chương trình Môn Đồ Hóa. Halelugia!

Cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái, Ngài đã dùng ông kinh nghiệm, viết ra cuốn Môn Đồ Hóa và dùng ông chia sẻ ra lẽ thật lời của Chúa thật mới mẽ và sống động để khích lệ, đốt cháy tấm lòng tôi. Dù thời gian tin Chúa rất lâu, cũng phục vụ Chúa, nhưng chưa tận hiến hết đời mình cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Chính tình yêu của Chúa Jesus đã làm cho tấm lòng tôi tan vỡ. Tôi càng nhìn thấy tình yêu thương của Chúa vì linh hồn tôi sẵn sàng chịu hy sinh tất cả mạng sống của Ngài trên thập tự giá. Và lời lẽ thật đã mở mắt tâm linh tôi để tôi yêu linh hồn tội nhân và tôi cũng sẽ tận hiến tất cả vì những linh hộn tội nhân để qua tôi họ sẽ được cứu. Đây là cơ hội còn lại trong cuộc đời ngăn ngủi nầy tôi sẽ làm, tôi sẽ thực hành để chính mình là Môn Đồ của Chúa Jesus, xứng đáng với tình yêu của Ngài. Và tôi sẽ chia sẻ lại để người thân yêu của mình họ cũng trở thành Môn Đồ thật sự của Chúa Jesus. Tôi luôn cầu nguyện để Đức Thánh Linh giúp đỡ tôi và người thân của tôi thực hiện mơ ước mà Chúa Jesus đã truyền lệnh cho hội thánh: “HÃY KHIẾN MỌI NGƯỜI TRỞ NÊN MÔN ĐỒ CỦA TA” AMEN!

 

- NGUYỄN ĐÌNH THUYÊN:Kp.PhươngHòaTân,F.HòaThuận,Tp.Tam Kỳ,Quảng Nam.

Tôi cảm ơn Đức Chúa Trời vì Ngài đã yêu thương tôi, đã chết trên cầy thập tự giá vì tội của chính tôi. Huyết của Chúa jesus đã tha tội cho tôi và cho tôi được làm con của Đức Chúa Trời, được sự sống đời đời. Cảm tạ Chúa! cho tôi được học chương trình Môn Đồ Hóa, tôi đã ý thức mình quá tội lỗi vì chỉ làm tín đồ, sống thiếu mục đích. Nay, qua lời lẽ thật của Chúa, tôi được tình yêu của Chúa cảm động và bởi Đức Thánh Linh, tôi xin ký cam kiết để làm Môn Đồ của Chúa Jesus. TÔI XIN CAM KẾT:

Tôi sẽ luôn cầu nguyện và biệt riêng kiêng ăn để cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân được cứu rỗi, khao khát đời sống đầy dẫy Đức Thánh Linh để biến đổi con người tôi để trở nên giống như Chúa Jesus trong tình yêu thương để làm chứng nhân cho Chúa.

Tôi sẽ thực hiện công tác Cá Nhân Chứng Đạo để làm chứng về tin lành cho mọi người bất cứ có dịp tiện, hằng ngày làm chứng cho ít nhất 1 người nghe về Tin Lành.

Tôi sẽ luôn yêu thương người lân cận, yêu thương hội thánh và yêu những linh hồn tội nhân, sẵn sàng tận hiến hết mọi sự vì nước Đức Chúa Trời, vì những linh hồn tội nhân để họ được cứu.  Tôi sẽ trung tín học lời Chúa và thực hành Môn Đồ Hóa. Trung tín sinh hoạt trong nhóm môn đồ cam kết và sẽ dạy lại để người khác cũng trở nên môn đồ của Chúa Jesus. Amen!


 

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TAM KỲ- QUẢNG NAM.

 


NGỢI KHEN CHÚA

 

 


Xin cầu nguyện cho những chương trình Môn Đồ Hóa tiếp theo.


 

 

 

MÔN ĐỒ HÓA CHO SINH VIÊN TẠI TRUNG TÂM THẦN HỌC DẦU GIÂY. Từ ngày 29/10-01/11/2013

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA CHO SINH VIÊN

TẠI TRUNG TÂM THẦN HỌC DẦU GIÂY. Từ ngày 29/10-01/11/2013


(Lớp học trong không khí phấn khởi)

(Mục Sư Phạm Toàn Ái giảng dạy MÔN ĐỒ HÓA)

(Cầu nguyện cho những người chưa Tin nhận Chúa Jesus, cầu xin sự đầy dẫy Đức Thánh Linh đề mang sứ mạng MÔN ĐỒ HÓA cho người thân, bạn bè và cộng đồng)  

HỘI THÁNH CHU PUR- CHƯ SÊ – TỈNH GIA LAI 11-2013

LỜI LÀM CHÚNG KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

TẠI HỘI THÁNH CHU PUR- CHƯ SÊ – TỈNH GIA LAI.


 

1- MS. NGUYỄN VĂN PHÚC: Quản nhiệm Hội Thánh TL Báp Tít Liên Hiệp  Phú Nhơn,GL.

Cảm tạ Chúa Chúa cho MS. Phạm Toàn Ái đến hội thánh  huấn luyện chương trình Môn Đồ Hóa đợt 1 Từ tháng 7/2012 và Đợt 2: ngày 11-15/11/2013 . Chúa đã làm phục hưng Hội Thánh tại Phú Nhơn. Nhiều người tín hữu lâu năm được thay đổi và cam kết sống tận hiến để làm chứng nhân cho Chúa. Họ luôn luôn sẳn sàng làm chứng bất cứ nơi đâu, thời gian nào. Có nhiều phép lạ được Chúa hành động như anh Nguyễn Đình Tuyên. Trước khi tin Chúa anh bị quỷ nhập đi lang thang, có lúc bói toán, nhảy lên bàn thờ ông bà của cha vợ ngồi. Vợ chồng phải ly thân, tình cảnh gia đình nghèo khổ, không nhà. Nhưng khi anh được làm chứng tin Chúa, Hội Thánh hết lòng cầu nguyện và anh được học Môn Đồ Hóa. Anh đã trở nên người thay đổi và khôn ngoan. Chúa làm phép lại cho vợ chồng anh hòa thuận, sau đó vợ con anh tin Chúa. Sau một tháng Chúa cho anh mua được nhà hiện nay gia đình sống rất hạnh phúc qua anh có hơn 10 người tin Chúa. Trường hợp của cô Huỳnh Thị Thu ở Chư Sê bị quỷ ám, theo người âm nhưng người mất trí. Nhưng tạ ơn Chúa qua môn đồ hóa cô tin Chúa. Chúa đã giải phóng cô ra khỏi quỷ ám. Trở nên người rất tối và qua đó chông cô là anh Bình và cả gia đình Tin Chúa. Halelugia! Chương trình Môn Đố Hóa đã làm cho tất cả Tín Hữu trở thành Môn Đồ, sự dâng hiến cũng gia tăng. Đặc biệt, Khóa môn Đồ Hóa vừa qua  đến nay đã đem kết qua đến 14 người đã tin nhận Chúa. Những người mới tin Học được cách chứng đạo tâm phục, khẩu phục. Họ đã trở về làm chứng cho người nhà của mình. Ngay ngày Chúa Nhật sau đó đã có 4 người tin Chúa. Cảm ơn MS. Phạm Toán Ái. Ông đã được Đức Thánh Linh xức dầu ban sự khôn ngoan để ông giảng dạy thật đầy ơn. Có những người như 2 vợ chồng anh Thoa và anh Thiệp cách xa đến 45-50km Nhưng hằng ngày các anh em đã đến học một cách say mê. Dù mới tin Chúa chỉ có 4 ngày. Tôi cầu nguyện xin Chúa ban thêm ơn và thêm sức cho mục sư để đem chướng trình Môn Đồ Hóa này đến khắp mọi người trong hội thánh để đức tin họ mạnh mẽ và dạn dĩ trong công tác cá nhân chứng đạo cho mọi đối tượng. Hội Thánh chúng tôn tạ ơn Chúa, chẵng những mục sư đã tận hiến sức lực để dạy dỗ mà anh Phạm Toàn Thiện cũng dâng hiến giúp đỡ cho những học viên tiền ăn để họ được học chương trình nầy. Cầu xin Chúa ban phước lại 100 lần hơn như điều Chúa Jesus hứa ban cho những ai đầu tư cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Amen!

 

2- PHẠM THỊ THẮM: Hội Thánh Phú Nhơn.

Tôi sinh ra trong một gia đình thờ cúng tổ tiên ở tại Quảng Nam. Từ lúc nhỏ khi mẹ tôi sinh tôi ra rồi bỏ đi, tôi được nuôn dưỡng bởi bố và người dì ghẻ. Tôi đã mắc bệnh trầm cảm, Vì hoang mang, sợ hải tôi đã bị bệnh tâm thần, sau đó Bố tôi đưa tôi về nhờ thầy cúng để giải cho tôi. Nhưng tạ ơn Chúa Chúa có chương trình cho tôi. Đến mùa Giáng sinh. MS. Nguyễn Văn Phúc sau khi học Môn Đồ Hóa và thần học tại trung tâm Dầu Giây của MS. Phạm Toán Ái. Đến cùng tôi tại Đà Nẵng đã đem tôi đến với Chúa Jesus. Chính Ngài đã giải cứu tội và tôi cũng được làm vợ của anh. Sau nhiều năm. Tôi được tham dự 3 lần học Môn Đồ Hóa. Đời sống tôi được bình an và nhận được rất nhiều quyền năng, Cảm tạ Chúa, đi đâu tôi cũng nói về Chúa, làm chứng một cách dễ dàng. Tôi đã khóc vì nhìn thấy bao nhiêu linh hồn chung quanh tôi đang dần xuống chốn hình khổ. Chúa ơi! Xin hãy dùng con để làm chứng về Chúa để Ngài cứu anh em con ra khỏi chốn tối tăm. Tôi rất cảm động khi học Môn Đồ Hóa vì trước đây dù tôi tin Chúa nhưng cứ mù mờ không hiểu rõ lẽ thật. Nhưng Môn Đồ Hóa đã đem lại cho tôi một con đường thật sáng ngời và mục đích sống. Cảm ơn MS Phạm Toán Ái, xin Chua ban phước cho mục sư. Amen!

 

3- LÂM THỊ HÀ: Hội Thánh Chư Sê – Gia Lai.

Thật tôi hết lòng tạ ơn Chúa cho tôi được học những khóa Môn Đồ Hóa. Tôi rất cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái đã dạy đỗ một cách tận tình, tận lực suốt 5 ngày. Tôi đã học 2 lân nhưng lần nào tôi cũng cảm nhận sự mới mẽ cho tâm linh tôi. Thật phước hạnh và vui mừng khi tôn được kinh nghiệm quyền năng trong lẽ thật và sự sáng của Ngài, Bởi lẽ thật đó dẫn tôi những bước đi trong đức tin mạnh mẽ và dạn dĩ hơn. Được biết Chúa ở cùng tôi ban cho tôi đầy dẫy Đức Thánh Linh và quyền năng. Qua bài học tôi nhận biết tình yêu của Chúa Jesus thật quá tuyệt vời. Đã vì tội tôi mà Ngài đã chịu chết đau đớn để cứu tôi, ban cho tôi sự sống đời đời. Ngài đã chuộc tôi để trở nên con cái của Đức Chúa Trời. Tôi thật được bình an, không còn lo âu nũa, Những khốn khổ hay bệnh tật Chúa là Đấng chữa lành. Trước đây tôi không có Chúa, tôi luôn lo lắng và bệnh tật liên tục xảy ra. Nhưng bây giờ tôi đã tiếp nhận sự chữa lành từ những lằn đòn mà Chúa jesus gánh chịu trong thân thể Ngài mà tôi được chữa lành. Halelugia! Cảm tạ Chúa trong khóa Môn Đồ Hóa lần trước, khi vợ chồng tôi học, chúng tôi sẳn sàng dâng đời sống mình làm chứng nhân cho Chúa. Chúng tôi dâng ngôi nhà nhỏ để làm nơi Hội Thánh nhóm lại và chồng tôi đã dâng mình học thần học để hầu việc Chúa. Tôi cảm tạ Chúa vì qua chương trình Môn Đồ Hóa mà MS. Phạm Toán Ái đã dạy dỗ. chúng tôi cảm nhận được thiên đàng tại trần gian khi có Chúa ở với mình và sẳn sàng tận hiến cho những linh hồn tội nhân bên cạnh chúng tôi để cầu nguyện và làm chứng cho họ ra khỏi con đường tôi tăm của ma quỷ được trở nên con của Đức Chúa Trời. Amen!

 

4- HUỲNH THỊ THU: Hội Thánh Phú Nhơn- Chư Sê.

Trước khi tin Chúa, tôi đã mang một chứng bịnh tà linh đã ám vào tôi. Suốt ngày tôi cứ đi, chạy và nhiều lần nó muốn tôi tự tử bởi con quỷ âm hồn đeo đuổi tôi. Một lần nọ, tôi đến nhà chi hàng xóm theo đạo Tin Lành. Chị làm chứng về Đức Chúa Trời và cho tôi một quyển Kinh Thánh, tôi đọc Chúa cho tôi thấy lời Chúa hay quá tôi muốn tin Chúa. Sau đó MS. Phúc đã cầu nguyện cho tôi và Chúa Jesus đã giải cứu tôi ra khỏi quỷ ám.. Cảm tạ Chúa! Thật quyền năng của Chúa quá diệu kỳ. Sau đó chồng và các con tôi tin Chúa. Tôi được học Môn Đồ Hóa và tôi đã thấy rõ Chúa Jesus đến thế gian để giải cứu tôi ra khỏi quyền lực của ma quỷ và đưa tôi vào con đường sự sáng. Tôi học lời Chúa qua mục sư Phạm Toàn Ái mà lòng tôi xúc động vì Chúa yêu tôi quá nhiều. Tôi muốn sống cho Chúa bởi tấm lòng biết ơn Chúa đã cứu tôi. Qua lời Chúa Ngài đã mở mắt thuộc linh để tôi thấy còn quá nhiều người đang sống trong sự u mê, sợ ma quỷ, cúng tế người chết, họ chống lại Đức Chúa Trời là Cha yêu thương đã tạo hóa muôn loài để con người được hưởng thụ những ân huệ của Ngài Nhưng lại tin thờ người chết, hình tượng, Đó là những vật vô tri, thật là tối tăm. Tôi đã khóc và xin Chúa thương xót để dùng những Môn Đồ để cứu họ. Chúa ơi xin Ngài dùng con, ban cho con được dạn dĩ làm chứng về Ngài. Tôi tin rằng qua chương trình Môn Đồ Hóa nầy dân tộc Việt nam sẽ được cứu. Amen!

 

5- VŨ NGỌC THOA: Hội Thánh Chư Pứ. Gia Lai.

Trước đây tôi chưa tin Chúa, tôi là người rất tham lam, luôn sống trong ích kỷ, tham côn tiếc việc, làm đầu tắc mặt tối đến nữa đêm, không muốn mọi người hơn mình. Nhưng từ ngày tội nhận biết Chúa và cầu nguyện mời Chúa vào lòng, cuộc đời tôi đã thay đổ kỳ diệu. sau đó 4 ngày tôi được học khóa Kinh Thánh Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toán Ái dạy. Ôi sung sướng quá vì một khung trời mới đã mở ra để nhìn biết Đức Chúa Trời là Cha toàn năng, yêu thương, để qua sự chết của Chúa Jesus tôi được làm con của Đức Chúa Trời. Thật tuyệt vời tôi được học về cách chứng đạo qua MS. Phạm Toàn Ái. Qua lương tâm, qua khoa khọc, qua sự hiệu hữu kỳ diệu của vũ trụ thiên nhiên, và qua Kinh Thánh tôi đã hiểu được chỉ có một Đức Chúa Trời đầy quyền năng và yêu thương, ban cho những người con của Ngài tất cả. Tôi đã nhìn thấy sự u tối mà trước đây tôi đã sống trong một tập tục quá tối tăm, dối trá của ma quỷ. Cảm tạ Chúa. Tôi được học về mười điều răn mà Đức Chúa Trời muốn con người mình thực hiện để được phước. Tôi mong ước MS. Phạm Toàn Ái đến tại Hội thánh này để dạy tiếp tục cho chúng tôi để chúng tôi sẽ làm chứng cho bà con tôi biết vế Đức Chúa Trời là Cha yêu thương và biết được tình yêu của Chúa Jesus để bà con tôi được cứu rởi. Tạ ơn Chúa.

 

6- NGUYỄN THỊ KIM: Hội Thánh Chư Pứ. Gia Lai.

Tôi sinh ra trong một gia đình cách mạng sùng đạo phật ở tại Hà Nội.Tuổi thơ tôi chỉ thấy sự sợ hại và buồn tẻ vì chỉ thấy và nghe bồ mẹ tôi chưởi và đánh nhau.. Lớn lên tôi phát hiện mình bị bệnh vô sinh, tôi sống độc thân và rất tiêu cực. Ro6iu2 có một ngày tôi gặp được người bạn làm chứng về Đức Chúa Trời và chính Chúa Jesus, tôi đã đón nhận và cảm nhận sự vui mừng, bình an trong tâm linh tôi. Cảm tạ Chúa qua tôi Chúa đã đưa tất cả gia đình anh chị em tôi tin Chúa và đã được Chúa thay đổi. Tôi vào Gia Lai và có cơ hội học chương trình Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toán Ái giảng dạy. Thật phước hạnh cho tôi vì từ lâu dù tôi tin Chúa là nhân sự truyền giáo nhưng tôi chưa hiểu rõ về lẽ thật và chưa trang bị đúng về cách làm chứng. Cảm tạ Chúa qua lời Chúa Đức Thánh Linh đã cảm động lòng tôi. Tôi tin và công bố rằng qua chương trình này tôi được trưởng thành và là Môn Đồ của Chúa Jesus. Và hứa sẽ thực hành Môn Đồ và dạy lại cho những tín hữu của tôi chịu trách nhiệm. Chắc chắn sẽ có nhiều kết quả để chinh phục nhiều linh hồn cho Đấng Christ. Amen!

 


 

CÁC HÌNH ẢNH CỦA LỚP HUYẾN LUYỆN TẠI CHU PUR- CHƯ SÊ – TỈNH GIA LAI.

(Lớp học Hát Ngợi Khen Chúa) 

(Mục Sư. Phạm Toàn Ái Giảng Dạy MÔN ĐỒ HÓA)


 

(Cầu nguyện Cam Kết MÔN ĐỒ HÓA)


 

TƯỜNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH MÔN ĐỒ HÓA 11-2013 tại Gia Lai 

 

MĐH Tại TP.Cần Thơ. 22-26/7/2013

KẾT QUẢ  HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP. CẦN THƠ

Từ ngày 22 – 26 tháng 7 năm 2013

 


 

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG

+ PHẠM THỊ PHƯỚC: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

Cảm tạ Chúa! Qua lớp học Môn Đồ Hóa do MS. Phajm5 Toàn Ái giảng dạy đã giúp tôi hiểu rõ về trách nhiệm làm chứng nhân và phương pháp chứng đạo thế nào để đem lại kết quả cho công việc nhà của Chúa để tôi được dự phần mỡ mang nước của Đức Chúa Trời trên đất. Lời Đức Chúa Trời qua sự trình bày của mục sư đã làm tôi vô cùng xúc động, tan vỡ tấm lòng vì tình yêu thương của Đức Chúa Trời dành cho tôi quá lớn, đến nỗi tôi không thể nào khước từ vai trò là một Môn Đồ của Chúa Jesus. Qua bài học tôi đã phân biệt rõ công việc của một tín đồ và môn đồ. Chúa đã mỡ mắt thuộc linh của tôi để tôi mang tình yêu của Chúa Jesus cho những linh hồn tội nhân bên cạnh của tôi. Lập luận chứng đạo để đáp ứng cho nhiều thành phần tôn giáo rất logic và khoa học, làm cho tôi rất hiểu rõ, rất tâm đắc và ngưỡng mộ về những điều mục sư Phạm Toán Ái đã trình bày qua các bài học trong quyển “Môn Đồ Hóa” và đã giúp tôi tự tin hơn nhiều, phấn khởi và thực hiện chứng đạo một cách dễ dàng trong công tác chứng đạo trọng tâm của Đức Chúa Trời và Chúa Jesus đã truyền lại cho các môn đồ của Ngài. Cảm ơn Chúa thật nhiều, cảm ơn mục sư. Nguyện xin Chúa ban phước dư dật trên ông về nhu cầu thuộc linh lẫn thuộc thể. Amen!

 

+ NGÔ KIM MỸ: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

Halelugia!!! Cảm tạ Chúa vì lời Chúa là lời hằng sống, là nguồn nước tưới mát cho tâm hồn bị khô cắn. Suốt bao nhiêu năm tháng làm “tín đồ”, theo một tôn giáo để làm trọn luật pháp mà thôi, nhưng chỉ đi lòng vòng trong đồng vắng, đó là sống đời ích kỷ, chỉ biết nghĩ riêng cho mình. Qua lớp học Môn Đồ Hóa này, Chúa Thánh Linh đã cáo trách tôi, phải sống như thầy của mình là Chúa Jesus – để trở nên môn đồ của Chúa Jesus, chứ không phải là tín đồ nữa. Cầu xin Chúa cho tôi có cặp mắt thuộc linh giống như Chúa Jesus để nhìn thấy những linh hồn của con cháu, dòng tộc, láng giềng đồng bào thành phố Cần Thơ đang đi vào chốn hình khổ, đi vào hố của sự chết. Xin Chúa cất tấm lòng bằng đá để cho tôi một tấm lòng bằng thịt để tôi biết khóc cho những linh hồn tội nhân hư mất nầy.”Người nào vừa đi vứa khóc đem giống ra rải, ắt sẽ trở về mang bó lúa mình”(Thi. 126:6) Amen!

Qua khóa học này tôi đã học biết về quyền năng và tình yêu của Đức Chúa Trời cách rõ ràng để dể dàng làm chứng cho mọi người. Cầu xin Chúa đổ Thần Quyền của Ngài trên đầy tớ Chúa là MS. Phạm Toàn Ái để ông cứ tiếp tục rao giảng lời Chúa ơn càng thêm ơn. Amen!

 

+ DƯƠNG THỊ MỸ HẠNH: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

CẢM ƠN Chúa thật nhiều đã cho tôi cò điều kiện học Môn Đồ Hóa. Thật sự tôi đã học đến 4 lần! Nhưng đối với tôi, dù có tham gia học Môn Đồ Hóa nầy nhiều lần, nhưng cứ mỗi lần học, tôi được mở lòng, mở trí và cảm nhận lời Chúa dạy dỗ một cách khác nhau và rất mới mẽ cho tâm linh tôi. Cách giảng dạy, chia sẽ, hướng dẫn của mục sư Phạm Toán Ái rất thực tế, dễ hiểu nhưng sâu sắc để thuyết phục. Mỗi khi học tôi càng thấy trách nhiệm rao truyền tin lành – MỘT TIN TỨC TỐT LÀNH CẦN PHẢI TRUYỀN RA. Halelugia!

 

+ NGUYỄN THỊ HIẾU: quản nhiệm Hội Thánh Ê-Xơ-Tê TP. Cần Thơ.

Tạ ơn Đức Chúa Trời, bởi tình yêu và ân điển của Chúa đã ban cho tôi cách nhưng không trong Con yêu dấu của Ngài – Ngài đã đến tìm và cứu tôi từ chốn tối tăm đầy tội lỗi, Ngài rữa sạch tội lỗi tôi bời huyết của Ngài và vui lòng nhận tôi làm con của Ngài. Không dừng lại ở đó – Chúa chọn và kêu gọi tôi tiếp nối con đường của Chúa Jesus đi ra cứu người. Cảm ơn Chúa! Ngài biết nhu cầu tâm linh tôi, trang bị cho tôi được học lời Chúa qua môn học Môn Đồ Hóa này, được huấn luyện của mục sư Phạm Toàn Ái. Tôi có cớ lớn tạ ơn Đức Thánh Linh đã dùng ông, ban cho ông Thần trí của sự khôn sáng để soạn và hấu luyện chương trình Môn Đồ Hóa. Quả thật trong lời mở đầu có viết rằng: “Những gì chúng tôi học không phải là mới, thế nhưng nó không còn là lý thuyết nhưng là sự thật trong mối quan hệ với Đức Chúa Trời, địa vị và uy quyền đã có trong Chúa Jesus được bày tỏ trong cuộc sống hằng ngày..”Qua môn học này, tôi được soi sáng bởi Đức Thánh Linh Đấng đã xức dầu trên ông và lời Chúa đã cảm động trong tôi mở mắt thuộc linh để tôi thấy lẽ thật mà bấy lâu nay tôi đã bị giới hạn tình yêu của Chúa Jesus ở trong tôi. Cho đến khi được nghe và học chương trình Môn Đồ Hóa này. Điều tôi tâm đắc nhất là Tôi phải nhìn thấy mọi người đang “cùng khốn”, đang dần đi đến chốn hình khổ như Chúa Jesus đã thấy để sản sinh ra trong tôi một tình yêu giống như Chúa Jesus để yêu anh em mình như Chúa đã yêu tôi. Tôi đã khóc và cam kết tận hiến vì linh hồn tội nhân hư mất.

Nguyện xin Đức Thánh Linh ấn chứng cho tấm lòng tôi, để qua môn học này, Lớp huấn luyện Môn Đồ Hóa này sẽ có nhiều khóa huấn luyện khác nữa không chỉ trong nước mà là khắp các nước khác. Amen! Nguyện xin Chúa thêm ơn, thêm tình yêu thương, thêm tri thức, sự thành công-thịnh vượng từ nơi Chúa càng hơn nữa trên mục sư. Cảm ơn mục sư!

 

+ TRẦN NGỌC HƯNG: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

Cảm tạ Đức Chúa Trời Toàn Năng! Qua những giờ được học Môn Đồ Hóa qua lời giảng của mục sư Phạm Toàn Ái, thì sự hiểu biết của tôi về lời Chúa, về môn đồ hóa được vượt trội. Tiền đồ của Môn Đồ Hóa thật rộng lớn, tôi sẽ vận dụng vào đời sống, giúp tội nhân ý thức được tội lỗi của mình, tin ngận Chúa Jesus để nhận được sự cứu rỗi cùng sự xúc động xâu xa trước tình yêu của Ngài, để quyết sống đời sống tận hiến, sống có mục đích mang tình yêu thực tế đến với tha nhân. Bản thân tôi cảm nhận được một điều: Qua khóa Môn Đồ Hóa này tôi rất cảm động bởi những bài giàng của mục sư Phạm Toàn Ái có rất nhiều điều hay mà tôi hiểu được lẽ thất mà từ trước đến nay tôi chưa hể hiểu rõ. Cách chứng đạo phù hợp với lẽ phải và khoa học, thực tế gắn liền với đời sống của mọi người. Thế nên tôi cầu nguyện xin Chúa hãy ban phước cho khóa học Môn Đồ Hóa này sẽ giúp cho nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus, để bước đi trên con đường sáng và lẽ thật. Amen!

 

+ PHẠM THỊ KIM PHƯỢNG: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

Kính lạy Đức Chúa Trời là Cha yêu thương của chúng con! Con caM3 TẠ ƠN Chúa vì con được học lớp Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toàn Ái dạy đã được Chúa ban ơn điển giảng cho chúng con nghe. Con cảm ơn Đức Thánh Linh vì qua bài học này con được mỡ mắt, mở trí khôn thuộc linh nhận thức Chúa là “Đấng Hằng Sống” Quyền tể trị của Ngài là tuyệt đối trên mọi người, và Chúa ngự trị và cai quản cuộc đời con. Ngài đang ở trong tâm con. Chúa đã dạy con hãy trở nên một môn đồ của Chúa của Chúa Jesus. Vì tin lành là “tin tức tốt lành của Chúa là phải được truyền đi rao giảng cho mọi người ở khắp thế gian. Ở khắp thành phố Cần Thơ và cả đất nước Việt Nam này. Con nguyện sẽ trung tin với Chúa, con nguyện làm môn đồ của Chúa Jesus để môn đồ hóa người khác có ích cho nhà Chúa là vương quốc của Đức Chúa Trời. Xin Chúa ban ơn trên môi miệng của con để con được ơn dạy họ về Đức Chúa Trời và về tin tức tốt lành là Chúa Jesus cho nhiều người cùng quỳ dưới chân Chúa, thờ phượng Ngài là Đấng duy nhất trong cuộc đời này. Con cảm ơn Chúa! Cảm ơn Chúa thật nhiều về chương trình Môn Đồ Hóa này. Amen!

 

 

 

+ HỒ THỊ VÂN:Hội thánh Báp Tít Liên Hiệp Phu Trung, Châu Thành, Đồng Tháp.

Cảm tạ Chúa! Chúa cho tôi được học khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa. Tôi được chính lời Đức Chúa Trời đụng chạm tôi, được Đức Thánh Linh thăm viếng làm lòng tôi đã tan vỡ, một tấm lòng bằng đá cứng cỏi của tôi bao lâu nay!!! Chúa ban cho tôi và gia đình phước hạnh rất nhiều mà tôi chưa làm được gì cho Chúa. Chúa ôi! Qua lời Chúa tôi được mở mắt thuộc linh khi nhìn thấy anh em, gia đình, hàng xóm, đồng bào Việt Nam! Hàng triệu, triệu người đang sống nơi mồ mã. Đang tin tưởng và thờ phượng người chết, nhờ cậy và thờ phượng hình tượng vô tri, chống nghịch lại với Đức Chúa Trời và đang bị đùa đến sự chết đời đời. Qua chương trình Môn Đồ này tôi được mở mắt để mang được tình yêu của Chúa jesus. Tôi phải có trách nhiệm, không thể dững dưng làm tín đồ, nhưng phải làm môn đồ của Chúa Jesus, đi theo dấu chân của Chúa và làm việc lớn hơn Chúa làm như lời Chúa Jesus đã phán trong Giăng 14:12.Tôi cầu nguyện xin Đức Thánh Linh đầy dẫy trên tôi và sữ dụng tôi như như bình đất sét hữu dụng cho nhà Chúa để mang Đại Mệnh Lệnh của Chúa Jesus MÔN ĐỒ HÓA MUÔN DÂN       ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ ĐỂ Danh Chúa được vinh hiển, Xin Chúa ban phép lạ, kèm theo trong Danh Chúa Jesus để làm cho vững đạo Ngài vì Ngài thật đang sống trong tôi. Tôi phải có trách nhiệm trên những linh hồn tội nhân bên cạnh mình. Đó là Đại Mệnh Lệnh cấp bách mà Chúa giao cho tôi. Đó là công việc lớn, công việc đời đời. Tôi tin rằng khi lòng bằng đá của tôi tan vỡ biết khóc cho tội nhân và kêu xin Thánh Linh đầy đẫy trên tôi thì “tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi” Halelugia! Thật quá tuyệt vời vì được học chương trình môn đồ hóa. Amen!

 

+ NGUYỄN VĂN THÁI: MSNC.Quản nhiệm HT Đức Phú, Long Hồ, Vĩnh Long.

Cảm tạ Chúa vì Ngài biết trước và đã chọn tôi từ buổi sáng thế để hầu việc Đức Chúa Trời. “Cảm tạ Chúa Ngài đã tìm khiếm chúng con tứ nơi thế gian hư mất đầy tội lỗi và tối tăm này được bước vào chức vụ sáng láng của nước Đức Chúa Trời. Từ con cái của ma quỉ được trở nên con cái của Vua thánh trên trời, không bị hư mất mà được sự sống đời đời, được kêu Ngài là Aba! Cha Toàn năng của chúng con.”. Cảm tạ ơn Chúa đã xức dầu trên đầy tớ Ngài là mục sư Phạm Toàn Ái đã đến khu vực miền tây Việt Nam để dạy Môn Đồ Hóa tại TP. Cần Thơ. Chuyển tải lời Chúa là lời của Đức Thánh Linh sự sống một cách cụ thể và xác thực qua chương trình môn đồ hóa, nhằm trang bị vũ khí thuộc linh sắc bén cho mỗi đầy tớ Chúa là những môn đồ của Chúa Jesus. Đi ra thực thi Đại Mệnh Lệnh của Chúa Jesus đã giao cho Hội Thánh Ngài trong Ma-thi-ơ 28:19,20.Thông qua nội dung chương trình Môn Đồ Hóa đã giúp chúng tôi hiểu rỏ được tình yêu của Chúa Jesus thực thể hóa trong đời sống chúng tôi để rao truyền tình yêu của Chúa Jesus cho mọi người có kết quả hơn cho công việc nhà Chúa. Halelugia! Nguyện xin Thánh Linh đầy dẫy trên chúng con qua sự kiêng ăn tìm liếm Chúa bằng một tấm lòng yêu thương linh hồn tội nhân, tiếp tục cưu mang cho dân tộc Việt Nam để họ được cứu, để họ được cứu giải thoát ra khỏi sự u mê của ma quỉ tối tăm thống trị. Chúng con cầu xin sự xức dầu trên môi miệng của mỗi một chúng con để chinh phục linh hồn tội nhân trở về với Chúa. Chúa ôi! Chúng con không muốn d6an tộc, người thân, bạn bè của chúng con đi vào chốn hình khổ đời đời. Xin Chúa giải cứu và phấn hưng mda6n tộc của chúng con. Qua chương trình Môn Đồ Hóa Danh Chúa Jesus Christ được vinh hiện, chúng con công bố rằng: Tin Lành của Chúa sẽ phấn hưng trên dân tộc Việt Nam, Quyền lực tối tăm của sa tan, ma quỉ phải lui xa, tội nhân phải ăn năn trước để được sự tha thứ của Đức Chúa Trời trong Chúa Jesus. Dùng Hội Thánh của Chúa để bày tỏ ra sự sánh của Ngài để mọi người được nhận được sự phước hạnh đời đời. Amen!

 

+ HÀ VĂN NHÀN: Phú Mỹ, Tường Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long.

Tôi cảm ơn Đức Chúa Trời ba ngôi đã ban ơn trên mục sư Phạm Toàn Ái để chia sẽ chương trình Môn Đồ Hóa để tôi nhận thức cuộc đời tôi sống ở dưới quyền tể trị và tình ye6ui của Đức Chúa Trời và chỉ có sự chết của Chúa Jesus mới xóa đi những tội lỗi của tôi và ban sự cứu rỗi và sự sống đời đời cho tôi. Bao lâu nay dù tôi đã tin Chúa, đã mang danh hầu việc Chúa nhưng chưa hiểu biết. Hôn nay tôi đã được học chương trình Môn Đồ Hóa của MS Toàn Ái, tôi nghe tiếng phán của Đức Thánh Linh đã chạm vào lòng tôi, mở mắt tâm linh tôi, tôi nhận thức ra bấy lâu nay tôi sống trong su765 mờ ám, chẳng hiểu biết gì, con người xấu xa, ích kỷ và nói dúng ra tôi là đứa con hư trong gia đình, đứa con bất hảo trong xã hội. Lời Chúa đã mở mắt cho tôi thấy chính mình quá tội lỗi, tôi ăn năn khóc thật nhiều, vì tôi sống không đúng với tình yêu thương của Chúa. Nhưng Chúa vẫn thương xót, huyết của Ngài vẫn tha thứ và đem tôi đến sự vinh hiển của Ngài. Chúa đã chết thay tội của tôi trên thập tự giá một cách đau đớn, tủi nhục. Khi tôi nghe MS Ái giảng lời sự sống, Thánh Linh đã mở mắt cho tôi thấy rõ ràng tình yêu của Chúa Jesus như tôi đã chạm đến nỗi đau của Ngài trước mắt, tôi đã khóc. Để tôi hết lòng biết ơn Chúa và sống tận hiến đời sống tôi cho Ngài. Thật tôi đã hiểu cả cuộc đời tôi chẳng xứng đáng gì với tình yêu mà Chúa đã hy sinh và ban cho tôi. Với lòng mong ước mọi lời nói, việc làm đều phải làm vinh hiển tôn cao Danh Chúa. Hôm nay tôi quyết định tôi không còn sống nữa nhưng Chúa sống trong tôi. Xin Chúa Thánh Linh cho tôi có cái nhìn của Ngài khi nhìn thấy người thân, xóm giềng, dân tộc tôi đang đùa đến chốn hình khổ đời đời, để Đức Thánh Linh cho tôi khóc và yêu thương bằng tình yêu của Chúa Jesus, tôi sẽ ra đi dấn thân vượt mọi khó khăn, hy sinh cho những linh hồn tội nhân. Dù trở ngại nào tôi vẫn bền chí không nản lòng để chinh phục để đưa họ về với Chúa hưởng sự sống đời đời và tiếp tục huấn luyện để họ trở nên môn đồ của Chúa. Bây giờ tôi không còn là TÍN ĐỒ nữa nhưng tôi là Môn Đồ của Chúa Jesus, đi ra rao giảng Tin Lành cho mọi người. Bởi “sự sống đời đời là nhình biết Cha có một và thật và nhìn biết Chúa Jesus là Đấng mà Cha đã sai xuống”(Giăng 17:3) Amen!

 

 

+ NGUYỄN THỊ NHIỀU: Phú Mỹ, Tường Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long.

Cảm tạ Chúa! Khi tôi được học môn đồ hóa, tôi tha6Y1 RẰNG TÌNH YÊU CỦA Chúa Jesus Christ thật là lớn lao đối với tôi. Bởi vì thương yêu linh hồn tôi Ngài đã Giáng xuống thế gian, chịu chết đau đớn trên thập tự giá. Bởi lằn đòn cùa Ngài trên thân thể mà tôi được lành bệnh. Bởi dòng huyết của Ngài đỗ ra mà tôi được tha tội, được cứu rỗi. Khi tôi học qua Môn Đồ Hóa của mục sư Phạm Toàn Ái huấn luyện, tôi đã ăn năn vì đã bao lâu to6i8 chỉ là một tín đồ sống ích kỷ, sống thiếu mục đích. Nay tôi nhận biết tình yêu của Chúa jesus một cách rõ ràng. Bởi tình yêu thương ấy đã cảm động tôi để tôi sống tận hiến cho Chúa.Nay tôi cam kết làm môn đồ của Chúa Jesus, tôi luôn cầu nguyện xin Chúa Thánh Linh biến đổi con người tôi ngày càng giống như Chúa Jesus trong tình yêu thương và quyền năng của Đức hánh Linh để yêu anh em, người thân lân cận tôi như chính Ngài đã yêu tôi. Tôi sẳn sàng sẽ hy sinh mọi sự vì những linh hồn chưa được cứu và tận hiến đời sống tôi để bày tỏ sự sáng của Chúa Jesus mong nhiều người được cứu. Qua chương trình Môn Đồ Hóa mục sư đã huấn luyện cách chứng đạo có kết quả. Cầu xin Đức Thánh Linh đầy dẫy và hành động trong tôi cách mạnh mẽ để làm chứng về Chúa cho mọi người, Đem họ đến với Đức Chúa Trời là Cha yêu thương đời đời đời. Vì trước mặt Đức Chúa Trời chẳng có thần nào khác và không nhờ danh nào khác ngoài Danh Chúa jesus để chúng ta được cứu. Amen!

 

 


 

HÌNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP. CẦN THƠ.


Cùng nhau ngợi khen chúa hết lòng trong mỗi buổi học.

Các học viên lớp môn đồ hóa.

cùng nhau căn chung vui vẻ với nhau

MS: Phạm Toàn Ái trực tiếp Huấn luyện Môn Đồ Hóa.

Giờ tay cam kết thực hiện sứ mệnh Môn Đồ Hóa

Cầu nguyện hết lòng cho những linh hồn chưa biết Chúa Jesus

 

XIN CẦU NGUYỆN CHO CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP.CẦN THƠ LẦN HAI VÀO CUỐI THÁNG 8/2013

 


 

 

Huấn Luyện Môn Đồ Hóa Tại Phan Rang 6/2013

HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI PHAN RANG

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ HỌC MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP. PHAM RANG- THÁP CHÀM.


 

+ MS MAI DƯ: Phước Đồng, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Thời gian qua dù ngắn ngủi 5 ngày tôi tham gia học chương trình Môn Đồ Hóa qua sự chia sẽ của MS. Phạm Toàn Ái. Tôi đã tiếp thu một cách ngọt ngào, phước hạnh. Tôi hiểu được cách thức làm chứng đạo trong Môn Đồ Hóa này rất hay, chứng minh cách thiết thực cho mọi đối tượng để họ bị bắt phục lẽ thật tâm phục khẩu phục. Tôi tin chắc rằng những anh em tham gia học này sẽ trở nên môn đồ của Chúa, mạnh dạng đi ra làm chứng đắt nhiều tội nhân về với Chúa. Qua bài học Môn Đồ Hóa này, tôi tạ ơn Chúa đã mặc khải và dạy dỗ để MS. Phạm Toàn Ái truyền giảng lời Chúa như gươm đâm thấu vào lòng, tôi cảm động được tình yêu của Chúa Jesus và được lời Chúa mở mắt thuộc linh để nhìn thầy đồng bào, dân tộc Chăm chúng tôi đang chết trong tối tăm mà qua chương trình này tôi đã hiểu được nhiều lẽ thật để đem đến cho mọi người. Tôi cũng mong ước rằng mục sư sẽ trở lại Ninh Thuận để dạy cho nhiều mục sư, truyền đạo, nhân sự và tín hữu để hiểu biết lẽ thật về chương trình môn đồ hóa một cách thấu đáo để dắt đem tội nhân về với Chúa. Chúng tôi cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái bởi tình yêu thương đã hết lòng dạy lời Chúa và ân nhân đã dâng hiến tài chánh để có phương tiện cho anh em được học. Xin Chúa ban thêm ơn và sức khỏe trên mục sư. A-men!

 

+ MS. ĐÀNG NĂNG THÀNH: Chất Thường, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Cảm tạ Chúa! Qua thơi gian ngăn ngủi 4 ngày tôi đã tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toàn Ái được mặc khải của Đức Thánh Linh dạy làm cho tôi vô cùng phước hạnh, thỏa mãn tâm linh để hiểu lẽ thật mà từ trước đến nay tôi chưa có thể hiểu rõ được. Qua tất cả các bài học để xây dựng một chứng nhân có một móc xích tuần tự để khi một tội nhân kinh nghiệm chắc chắn sự cứu rỗi mà Chúa Jesus đã thực hiện trên thập tự giá mà bởi đó tôi được cảm động trước tình yêu của Chúa. Tôi đã chạm được tình yêu của Chúa Jesus và tôi đã tan vỡ tấm lòng mà từ trước nay tôi chỉ noi81 trên lý thuyết. đến nỗi tôi quyết định tận hiến cuộc đời mình để hầu việc Chúa. Bởi “nếu có một người chết vì mọi người thì mọi người đều chết”(II Cor 5:14,15) để có thể hy sinh như Chúa hy sinh cho tôi tôi phải thấy khải tượng mà Chúa Jesus đã thấy khi mà còn vô số người đang đi vào chốn hình khổ. Cảm ơn Chúa Thánh Linh qua những bài học này tôi được mỡ mắt tâm linh nhìn thấy bà con dân tộc tôi đang chịu cực hình nơi địa ngục đời đời và tôi đã khóc xin Chúa dùng tôi để đem tin lành của Chúa Jesus đến với mọi người.

- Tôi được học môn đồ hóa! Điều tôi cảm động hơn hết là tình yêu của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để sản sinh ra một tấm lòng biết ơn để tận hiến và yêu thương những linh hồn tội nhân bên cạnh tôi. Tôi đã hiểu được giá trị của sự hy sinh mà Chúa Jesus đã chịu chết cho tôi bây giờ tôi sản sàng hy sinh cho anh em tôi là những người chưa được cứu. Tôi đã hiểu được sự phước hạnh của sự tận hiến để Đức Chúa Trời ban cho 100 lần hơn để tận hiến nhiều hơn cho vương quốc đời đời của Đức Chúa Trời. Halelugia!

- Chúng tôi cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái đã bởi Đức Thánh Linh đến với chúng tôi trong tình yêu thương của Chúa Jesus để nhen lại ngọn lữa Thánh Linh bùng cháy trong chúng tôi là canh chị em người Chăm, để chúng tôi trở nên môn đồ của Chúa Jesus mang tình yêu của Chúa Jesus và làm việc Chúa Jesus làm trên đất này. Xin Chúa ban phước lại trên chức vụ mục sư và ân nhân dâng hiến tài chánh giúp chúng tôi có điều kiện được học chương trình Môn Đồ Hía đầy phước hạnh này.. A-men!

 

+ NĂNG THỊ KIM DUNG:Chất Thường, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Tôi hết sức tạ ơn Chúa được vinh hạnh tham dự khóa học Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toàn Ái giảng dạy, tôi đã tiếp nhận lời Chúa quá ngọt ngào phước hạnh không thể tả được. Tôi nhận biết Đức Chúa Trời là Đấng toàn Năng, là vua trên muôn vua, Chúa trên muôn chúa. Đấng cầm quyền trên cuộc đời tôi và mọi người trên đất.Ngài là Cha yêu thương đời đời của tôi, đã yêu tôi bằng chính sự chết của con Ngài là Chúa Jesus để chuộc tội và cứu rỗi tôi. Lời Chúa đã đem lại sự khích lệ cho tôi và gia đình tôi để tôi phó thác mọi việc cho Đức Giê Hô Va và nhờ cậy nơi Ngài thì Ngài sẽ làm thành mọi điều tôi ao ước.( Thi-thiên 37:5). Qua những bài học này đã cảm động lòng tôi. Tôi xin cam kết sẽ là môn đồ trung thành của Chúa Jesus và hứa rằng sẽ ra đi đem lời Chúa truyền rao cho khắp làng dân tộc của tôi để họ được giải thoát ra khỏi sự tối tăm của tôn giáo thế gian và ma quỉ, trở về với Cha nhân từ yêu thương để họ được cứu.

Tôi rất cảm tạ Chúa biết nhu cầu thiếu thốn lời Chúa của con dân Ngài tại Nunh Thuận, đã đưa vị mục sư, giáo sư đến để giảng lời Chúa thật hết sức phước hạnh, qua khóa học này Chúa Thánh Linh đã mở mắt thuộc linh cho hội thánh dân tộc Chăm để nghe và hiểu biết lẽ thật và làm theo lời Chúa. A-men!

 

+ HUỲNH THỊ THANH ĐẠM: Hiếu Lễ, Phước Hậu- Ninh Phước, Ninh Thuận.

Trước hết tôi cảm ơn Chúa của tôi sau cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái. Chúa đã bảo ông phải đến vùng đất Phan Rang này để huấn luyện môn đồ hóa cho chúng tôi, trong đó có con cái Chúa người Chăm. Tôi đã nói với Chúa rằng: “ Chúa ơi con quá mẹt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác, lâu nay con không ra làm chứng cho Chúa, vì hôn nay con người với con người làm tổn thương nhau nhiều quá và làm cho tôi quá mỏi mệt quên đi Chúa của mình, không ra đi nói về tình yêu thương của Chúa nữa. Nhưng tôi cảm tạ ơn Chúa, tôi được học qua khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa mà MS. Phạm Toán Ái đã dạy cho chúng tôi. Tôi đã ăn năn vì trước nay tôi chỉ nhìn thấy con người. Nhưng bây giờ tôi đã nhìn thấy tình yêu của Chúa đã yêu tôi thể nào. Khi nghe lời Chúa có sự xức dầu trên ông mục sư, qua những bài học làm cho chính mình tôi như đã được sống lại.Tôi cảm động quá và đã khóc ăn năn, xin Chúa tha tội cho con và dùng tình yêu của Ngài làm cho con không mệt mỏi nữa. Bởi tình yêu của Chúa Jesus đã yêu tôi, đã hy sinh chịu chết để cứu tôi. Ngài đâu có làm gì cho tôi buồn, cảm ơn Đức Thánh Linh! Qua những bài học Môn Đồ nầy con mắt thuộc linh tôi đã được mỡ ra và nhìn thấy bao nhiêu người còn đang hư mất, tôi đã khóc với tấm lòng đai đớn thật sự như Chúa Jesus đã khóc trong lòng tôi và tôi đã hứa nguyện với Chúa rằng: Con sẽ ra đi rao Tin Lành vì yêu những linh hồn tội nhân hư mất! Xin Chúa giúp con.

Lòng tôi biết ơn Chúa! và cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái đã đem lời Chúa quá ngọt ngào cho tâm linh chúng tôi, và tôi tưởng như giữa sa mạc nắng cháy, khô nước này đã có một cơn mưa lớn thật phước hạnh. Xin Chúa ban phước là trên chức vụ và gia đình của mục sư. A-men!

+ HÁN MẠNH CẦM: Hiếu Lễ, Phước Hậu- Ninh Thuận.

Thưa tất cả quý vị! Tôi hết lòng tạ ơn Chúa cho tôi được học Môn Đồ Hóa này, tôi cảm nhận rằng, tôi đã học được nhiều điều hay và rất mới qua MS. Phạm Toàn Ài đã giảng dạy, mổ xẻ cách rỏ ràng lắm:

Vế chứng đạo: Tôi đã học cách giảng đạo là phải dạy cho thân hữu biết về Đức Chúa Trời là Đấng Tạo Hóa, là cội nguồn của vạn vật, Ngài là Cha yêu thương của mọi người, Ngài là Đấng ban phước nhưng Ngài cũng là Đấng phán xét công bằng. Tôi đã hiểu được sự tương quan giữa Đức Chúa Trời với con người. Tôi đã hiểu được thuyết luân hồi do Bà-la-môn nền tảng Ấn Độ giáo và chuyển sang Phật Giáo, đã ảnh hưởng dân tộc Chăm và việt Nam rất nhiều. Tôi học cách dạy cho thân hữu biết 10 điều răn của Đức Chúa Trời, Bởi mọi người điều phải ở dưới quyền phán xét của Ngài. Mục sư giảng từng phần chi tiết cách rõ ràng lắm đặt biệt là điều cấm thờ hình tượng, tôi không thể quên được cách diễn xuất của mục sư về thần tượng như cầu xin, nói chuyện với cục đá thì thật là điên dại. (Rô-ma 1:21-24).

Về những bài học về chứng nhân: Tôi thấy người bị quỷ ám đã ghi trong kinh thánh Lu-ca 8:26-39. Mô tả quỉ ám là sống lõa lồ là sống trong tội lỗi mà không biết hổ thẹn, Sống nơi mồ mà là sợ hãi và hy vọng tin cậy vào người chết. Lấy đá đánh vào mình, thật đó là hoàn cảnh xã hội hiện tại là điên dại lắm mà trước đây tôi cũng vậy cho nên Chúa giải phóng tôi để tôi làm chứng thuật lại mọi điều mà Đức Chúa Trời đã làm cho mình.

Thưa Quý vị! Có 2 điều răn lớn mà Chúa ban cho tôi; Hết lòng kính mến Chúa và yêu người lân cận như chính mình, khi tôi nhìn thấy họ mù quáng thuộc linh không nhìn biết Đức Chúa Trời và tương lai của họ là phải đi đến sự hình khổ đời đời. Từ trước nay chính tôi đã được cứu rồi mà còn mù lòa thuộc linh. Tôi đã được cứu mà người lân cận của mình thì sao? Không nhìn thấy nổi đau đớn đó. Qua bài học môn đồ Chúa đã mở mắt cho tôi thấy, tôi đã khóc và ăn năn. Điều đó cứ dày vò mãi trong tâm trí tôi . Qua những bài học Môn Đồ Hóa này, tôi hứa nguyện sẽ thực hiện Môn Đồ Hóa. Khi tôi sống là Chúa sống trong tôi, Chúa sẽ làm việc của Ngài qua tôi. Tôi được cứu. tôi phải tình nguyện tận hiến cuộc đời của mình để hầu việc Ngài đến suốt đời, làm đẹp lòng Ngài. Cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái đã đem chương trình Môn Đồ Hóa dạy rất tốt. Halelugia! Xin Chúa ban phước trên chức vụ của ông bội phần hơn. A-men!

 

+ KIỀU THỊ MAI: Tuấn Tú, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận.

CDon cảm tạ Đức Chúa Trời là Cha đời đời, Đấng yêu quý chúng con. Con đã được học Môn Đồ Hóa lần thứ 2, Con rất cảm nhận sự thúc dục mạnh mẽ trong lòng con, con tin Cha dùng con trong cuộc đời tạm bợ trên thế gian này, để sai con đi rao phúc âm của Cha đến với mọi người, còn bao nhiêu linh hồn đang hư mất trên trần gian này. Họ là những người đang thất lạc Cha, đặc biệt là những người thân, bà con dòng họ con và cả dân tộc Chăm của chúng con nữa! Họ đang bị sa tan cai trị, tâm trí tâm linh tối tăm, họ không biết họ đang mồ côi Cha. Họ đang sợ hãi ma, người chết. Ôi! Aba-Aba Cha yêu của con. Nếu Cha không ban Thánh Linh ở trong lòng con thì con không biết đem họ đến cùng Cha. Vì nước thiên đàng mà Cha ban con không muốn mình con có mà con phải chia sẽ với họ. Vì dòng dõi của con là dòng dõi Áp-ra-ham. Con không muốn bà con, dân tộc con đi xuống chốn hình khổ đời đời. Ôi! Cha ơi! Ngày nào con cũng ăn không ngon, ngủ không yên. Bởi con không muốn đức tin con không có việc làm là dức tin chết. Dù gia đình con không đủ ăn, bữa no bữa đói nhưng con không buồn, nhưng con chỉ sợ Phúc âm của Cha không được rao ra khi còn quá nhiều người chưa được cứu. Xin Cha hãy sai chúng con ra đi để làm Môn Đồ của Cha đem nhiều người trử về cùng Cha. Cảm ơn Cha đã sai đầy tớ của Cha dạy chương trình Môn Đồ Hóa này, bởi Đức Thánh Linh con đã khám phá ra nhiều lời vàng ngọc của Cha rất hay, và con hứa sẽ tận hiến  làm môn đồ của Chúa Jesus đem phúc âm đến với mọi người qua cuộc sống của vợ chồng con. Cảm tạ Cha khi chồng con đã học những bài này, chồng con đã khóc rất nhiều mà từ trước đến nay anh chưa có khóc cho người nào, Nhưng hôm nay anh đã khóc cho người chưa được cứu và anh đã muốn ra đi hầu việc Cha. Con không sợ đói nghèo nữa vì Cha ở với chúng con đời đời.A-men!

Cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái rất nhiều vì mục sư đã dạy lời Chúa quá hay và đem phước hạnh đến cho tôi. Cầu xin Chu8a1 ban phước trên đời sống của mục sư.

 

+KIỀU THANH CAO: Tuấn Tú, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận. (chồng cô Mai)

Cảm ơn Chúa! Con được học Môn Đồ Hóa này! Chúa đã gọi con làm môn đồ để làm đầy tớ của Ngài! Giờ này con muốn xin Cha hãy sữ dụng cuộc đời còn lại của con để ra đi môn đồ hóa nhiều người. Cha ơi! Giờ này con ăn năn đau đớn trước mặt Cha vì mấy chục năm nay cho không biết Cha là ai. Con đã bắt bớ gia đình và người vợ của con, hôm nay qua những bài học môn đồ này con biết Cha rất yêu con, đã tha thứ tội lỗi của con bởi sự chết của Chúa Jesus trên thập tự giá. Conb rất cảm động trước tình yêu của Cha, con rất biết ơn Cha vì Cha cho con được tỉnh thức. Con hứa với Cha con sẽ từ bỏ thuốc lá, rượu chè và những thói quen xấu. Qua cuộc sống của con, xin Cha cho con đem phúc ấm đến với mọi người , vì hàng ngàn người, họ đang hư mất. Xin Cha hãy sữ dụng con đi cứu người thân của con. Vì con muốn làm một môn đồ cho Chúa. Đức tin con phải có việc làm. Đây là lời nói ra từ đáy lòng của con dâng lên Cha. A-men. Xin Chúa ban phước trên mục sư Phạm Toàn Ái.


 

HÌNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP. PHAN RANG

1.MS. PHẠM TOÀN ÁI HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

2.HẾT LÒNG CA NGỢI CHÚA

3.CẦU NGUYỆN CAM KẾT LÀM MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS

& CẦU NGUYỆN CHO LINH HỒN TỘI NHÂN

4. CẦU NGUYỆN CHÚA ƠI! XIN CỨU DÂN TỘC CON, KHAO KHÁT ĐẦY DẪY ĐỨC THÁNH LINH

 

5. MỘT THÂN HỮU HỌC ĐÃ TIN CHÚA TRONG NƯỚC MẮT

 


TẠI TP. PHAN RANG – THÁP CHÀM. 2013

 

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat