HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay179
mod_vvisit_counterHôm qua222
mod_vvisit_counterTuần này1239
mod_vvisit_counterTuần trước1376
mod_vvisit_counterTháng này5057
mod_vvisit_counterTháng trước7287
mod_vvisit_counterTất cả757082

Hiện có: 7 khách trực tuyến

III. GIAO SỨ MẠNG CHỨNG NHÂN

III. GIAO SỨ MẠNG CHỨNG NHÂN

 

CÔNG TÁC CHỨNG ĐẠO là việc làm của tân tín hữu ngay sau khi tân tín hữu tin Chúa, một khi họ đã có một kinh nghiệm thực sự về việc gặp Chúa.

Hãy xem gương trong Kinh Thánh:

* ANH-RÊ làm chứng cho SI-MÔN (Giăng 1:40-42)

* PHI-LIP làm chứng cho NA-THA-NA-EN (Gi 1:43-45).

* Người đàn bà SA-MA-RI làm chứng cho dân SA-MA-RI (Gi 4:27-30).

Công tác làm chứng không đòi hỏi chúng ta phải đợi học hết Kinh Thánh, hoặc tin Chúa lâu năm mới được làm chứng. Bằng chứng là có những người mới tin Chúa họ đã đem rất nhiều người đến tin Chúa, trong khi đó có rất nhiều tín đồ lâu năm, chẳng biết làm chứng điều gì.

VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG: "Nhưng khi Đức Thánh Linh giáng trên các ngươi thì các ngươi sẽ nhận lấy quyền phép và LÀM CHỨNG VỀ TA..." (Công 1:8).

* Khi người Giê-ra-sê được Chúa đuổi quỉ, ông xin phép ở với Chúa. Nhưng Chúa phán: "Hãy về nhà ngươi, thuật lại những điều Đức Chúa Trời đã làm cho ngươi". Vậy người đi đồn khắp các thành về mọi điều mà Đức Chúa Jêsus đã làm cho mình (Luca 8:38,39).

* Người mù từ thuở sanh ra được sáng. Người chỉ làm chứng một điều: "Tôi chỉ biết một điều là tôi ĐÃ MÙ MÀ BÂY GIỜ LẠI SÁNG" (Gi 9:25).

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MỘT TÍN HỮU BIẾT LÀM CHỨNG

1. Tín hữu sẽ được dạn dĩ hơn trong đức tin khi đức tin của họ được công bố ra.Có tinh thần biện giáo cho niềm tin của mình.

2. Giúp họ được phát triển nhanh trong đời sống thuộc linh, vì Đức Thánh Linh có cơ hội dạy dỗ họ khi họ làm chứng với những thân hữu của mình.

3. Ưu điểm là họ có rất nhiều bà con thân bằng, bạn bè chưa tin Chúa, giúp chúng ta có nguồn thân hữu rất  nhiều.

4. Những tân tín hữu làm chứng rất có hiệu quả, vì những bằng chứng trước mắt mọi người mà tân tín hữu từng quan hệ như:

(Trước và sau khi tin Chúa, có sự thay đổi thể hiện ra bên ngoài).

(Thay đổi trong tâm linh bằng sự vui mừng, bình an v.v...).

Đọc tiếp.....!


I.Gia Đình, thân bằng quyến thuộc.

II.Bạn hữu.

III.Từ gần đến xa.

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat