HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua100
mod_vvisit_counterTuần này201
mod_vvisit_counterTuần trước893
mod_vvisit_counterTháng này7163
mod_vvisit_counterTháng trước4622
mod_vvisit_counterTất cả888166

Hiện có: 3 khách trực tuyến

CƠ CẤU TỔ CHỨC MẠNG LƯỚI MÔN ĐỒ:

1. BAN HUẤN LUYỆN

- Gồm 4 người   (Trực thuộc vào ban điều hành)
- Huấn luyện để Phát triển HUẤN LUYỆN VIÊN ở mỗi tỉnh, thành phố
- Huấn luyện để phát triển HUẤN LUYỆN VIÊN ở mỗi quản nhiệm Hội
Thánh địa phương.
- Huấn luyện và phát triển HUẤN LUYỆN VIÊN lãnh đạo các nhóm Môn Đồ.

Những huấn luyện viên phải tiếp nhận giáo trình như là của chính mình bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm, được kiểm tra kỷ về kiến thức và kinh nghiệm để được cấp chứng nhận Huấn luyện viên.    

2. PHÁT TRIỂN NHÓM MÔN ĐỒ CAM KẾT:

1-    Nhóm Môn Đồ cam kết: Một nhóm Môn Đồ Cam Kết gồm 12 người: lãnh đạo bởi  1 nhóm trưởng (HLV). Những nhóm viên là người được người lãnh đạo làm chứng và môn đồ hoá.
2-    Trong mỗi nhóm Môn Đồ Cam kết có 4 tổ: Mỗi tổ 3 người, là những người gần nhất, có thể là người cùng làm việc, cùng gia đình, cùng là học sinh…có một tổ trưởng.
3-    Nhóm trưởng nhóm Môn Đồ là người Huấn luyện người mới tin trở thành Môn Đồ Cam kết. Khi phát triển lên 24 người chia 2 nhóm và cứ như thế phát triển nhiều mhóm Môn Đồ theo nguyên tắc “vết dầu loang”.
4-    Những Nhóm trưởng đều phải được học qua Mục sư quản nhiệm những khoá huấn luyện Môn Đồ. Tham dự những khoá huấn luyện Môn Đồ của tỉnh. Phải được tham dự khoá huấn luyện trung ương để được kiểm tra cấp chứng nhận Huấn Luyện Viên.
5-    Tổ chức những buổi hội thảo để những môn đồ làm chứng những kết quả đã gặt được để khích lệ công tác cá nhân chứng đạo cho nhau.
6-    Nhóm môn đồ cam kết phải nhóm lại một tối trong tuần để cầu nguyện cho những người được nghe làm chứng và người đã tin Chúa và khích lệ làm chứng nhân.

TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỖI TÍN ĐỒ ĐƯỢC THAM DỰ
KHOÁ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HOÁ (5 ngày).


1-    Vận động tài chánh để đáp ứng cho những nhu cầu huấn luyện.
2-    Hổ trợ tài chánh cho những Huấn luyện viên để họ có thời gian đầu tư nhiều trong việc huấn luyện, trong thời gian dạy và thời gian thực hành.
3-    Hổ trợ tài chánh cho việc ẩm thực cho những học viên tham dự, nguồn tài chánh của hội thánh dâng hiến và của ân nhân giúp đỡ.
4-    Có những người vì lao động chính trong gia đình, phải lo cho nhu cầu của gia đình. Hội thánh có kế hoạch hổ trợ gạo hoặc 50% tiền công lao động phổ thông .
5-    Phải tạo tất cả cho có điều kiện mỗi người tín hữu chính thức đã làm Báp tem đều được tham dự khoá huấn luyện môn đồ hoá, để họ trở nên Môn đồ cam kết.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat