HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay177
mod_vvisit_counterHôm qua71
mod_vvisit_counterTuần này177
mod_vvisit_counterTuần trước4054
mod_vvisit_counterTháng này6038
mod_vvisit_counterTháng trước8355
mod_vvisit_counterTất cả895396

Hiện có: 2 khách trực tuyến

HỘI THÁNH CHU PUR- CHƯ SÊ – TỈNH GIA LAI 11-2013

LỜI LÀM CHÚNG KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

TẠI HỘI THÁNH CHU PUR- CHƯ SÊ – TỈNH GIA LAI.


 

1- MS. NGUYỄN VĂN PHÚC: Quản nhiệm Hội Thánh TL Báp Tít Liên Hiệp  Phú Nhơn,GL.

Cảm tạ Chúa Chúa cho MS. Phạm Toàn Ái đến hội thánh  huấn luyện chương trình Môn Đồ Hóa đợt 1 Từ tháng 7/2012 và Đợt 2: ngày 11-15/11/2013 . Chúa đã làm phục hưng Hội Thánh tại Phú Nhơn. Nhiều người tín hữu lâu năm được thay đổi và cam kết sống tận hiến để làm chứng nhân cho Chúa. Họ luôn luôn sẳn sàng làm chứng bất cứ nơi đâu, thời gian nào. Có nhiều phép lạ được Chúa hành động như anh Nguyễn Đình Tuyên. Trước khi tin Chúa anh bị quỷ nhập đi lang thang, có lúc bói toán, nhảy lên bàn thờ ông bà của cha vợ ngồi. Vợ chồng phải ly thân, tình cảnh gia đình nghèo khổ, không nhà. Nhưng khi anh được làm chứng tin Chúa, Hội Thánh hết lòng cầu nguyện và anh được học Môn Đồ Hóa. Anh đã trở nên người thay đổi và khôn ngoan. Chúa làm phép lại cho vợ chồng anh hòa thuận, sau đó vợ con anh tin Chúa. Sau một tháng Chúa cho anh mua được nhà hiện nay gia đình sống rất hạnh phúc qua anh có hơn 10 người tin Chúa. Trường hợp của cô Huỳnh Thị Thu ở Chư Sê bị quỷ ám, theo người âm nhưng người mất trí. Nhưng tạ ơn Chúa qua môn đồ hóa cô tin Chúa. Chúa đã giải phóng cô ra khỏi quỷ ám. Trở nên người rất tối và qua đó chông cô là anh Bình và cả gia đình Tin Chúa. Halelugia! Chương trình Môn Đố Hóa đã làm cho tất cả Tín Hữu trở thành Môn Đồ, sự dâng hiến cũng gia tăng. Đặc biệt, Khóa môn Đồ Hóa vừa qua  đến nay đã đem kết qua đến 14 người đã tin nhận Chúa. Những người mới tin Học được cách chứng đạo tâm phục, khẩu phục. Họ đã trở về làm chứng cho người nhà của mình. Ngay ngày Chúa Nhật sau đó đã có 4 người tin Chúa. Cảm ơn MS. Phạm Toán Ái. Ông đã được Đức Thánh Linh xức dầu ban sự khôn ngoan để ông giảng dạy thật đầy ơn. Có những người như 2 vợ chồng anh Thoa và anh Thiệp cách xa đến 45-50km Nhưng hằng ngày các anh em đã đến học một cách say mê. Dù mới tin Chúa chỉ có 4 ngày. Tôi cầu nguyện xin Chúa ban thêm ơn và thêm sức cho mục sư để đem chướng trình Môn Đồ Hóa này đến khắp mọi người trong hội thánh để đức tin họ mạnh mẽ và dạn dĩ trong công tác cá nhân chứng đạo cho mọi đối tượng. Hội Thánh chúng tôn tạ ơn Chúa, chẵng những mục sư đã tận hiến sức lực để dạy dỗ mà anh Phạm Toàn Thiện cũng dâng hiến giúp đỡ cho những học viên tiền ăn để họ được học chương trình nầy. Cầu xin Chúa ban phước lại 100 lần hơn như điều Chúa Jesus hứa ban cho những ai đầu tư cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Amen!

 

2- PHẠM THỊ THẮM: Hội Thánh Phú Nhơn.

Tôi sinh ra trong một gia đình thờ cúng tổ tiên ở tại Quảng Nam. Từ lúc nhỏ khi mẹ tôi sinh tôi ra rồi bỏ đi, tôi được nuôn dưỡng bởi bố và người dì ghẻ. Tôi đã mắc bệnh trầm cảm, Vì hoang mang, sợ hải tôi đã bị bệnh tâm thần, sau đó Bố tôi đưa tôi về nhờ thầy cúng để giải cho tôi. Nhưng tạ ơn Chúa Chúa có chương trình cho tôi. Đến mùa Giáng sinh. MS. Nguyễn Văn Phúc sau khi học Môn Đồ Hóa và thần học tại trung tâm Dầu Giây của MS. Phạm Toán Ái. Đến cùng tôi tại Đà Nẵng đã đem tôi đến với Chúa Jesus. Chính Ngài đã giải cứu tội và tôi cũng được làm vợ của anh. Sau nhiều năm. Tôi được tham dự 3 lần học Môn Đồ Hóa. Đời sống tôi được bình an và nhận được rất nhiều quyền năng, Cảm tạ Chúa, đi đâu tôi cũng nói về Chúa, làm chứng một cách dễ dàng. Tôi đã khóc vì nhìn thấy bao nhiêu linh hồn chung quanh tôi đang dần xuống chốn hình khổ. Chúa ơi! Xin hãy dùng con để làm chứng về Chúa để Ngài cứu anh em con ra khỏi chốn tối tăm. Tôi rất cảm động khi học Môn Đồ Hóa vì trước đây dù tôi tin Chúa nhưng cứ mù mờ không hiểu rõ lẽ thật. Nhưng Môn Đồ Hóa đã đem lại cho tôi một con đường thật sáng ngời và mục đích sống. Cảm ơn MS Phạm Toán Ái, xin Chua ban phước cho mục sư. Amen!

 

3- LÂM THỊ HÀ: Hội Thánh Chư Sê – Gia Lai.

Thật tôi hết lòng tạ ơn Chúa cho tôi được học những khóa Môn Đồ Hóa. Tôi rất cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái đã dạy đỗ một cách tận tình, tận lực suốt 5 ngày. Tôi đã học 2 lân nhưng lần nào tôi cũng cảm nhận sự mới mẽ cho tâm linh tôi. Thật phước hạnh và vui mừng khi tôn được kinh nghiệm quyền năng trong lẽ thật và sự sáng của Ngài, Bởi lẽ thật đó dẫn tôi những bước đi trong đức tin mạnh mẽ và dạn dĩ hơn. Được biết Chúa ở cùng tôi ban cho tôi đầy dẫy Đức Thánh Linh và quyền năng. Qua bài học tôi nhận biết tình yêu của Chúa Jesus thật quá tuyệt vời. Đã vì tội tôi mà Ngài đã chịu chết đau đớn để cứu tôi, ban cho tôi sự sống đời đời. Ngài đã chuộc tôi để trở nên con cái của Đức Chúa Trời. Tôi thật được bình an, không còn lo âu nũa, Những khốn khổ hay bệnh tật Chúa là Đấng chữa lành. Trước đây tôi không có Chúa, tôi luôn lo lắng và bệnh tật liên tục xảy ra. Nhưng bây giờ tôi đã tiếp nhận sự chữa lành từ những lằn đòn mà Chúa jesus gánh chịu trong thân thể Ngài mà tôi được chữa lành. Halelugia! Cảm tạ Chúa trong khóa Môn Đồ Hóa lần trước, khi vợ chồng tôi học, chúng tôi sẳn sàng dâng đời sống mình làm chứng nhân cho Chúa. Chúng tôi dâng ngôi nhà nhỏ để làm nơi Hội Thánh nhóm lại và chồng tôi đã dâng mình học thần học để hầu việc Chúa. Tôi cảm tạ Chúa vì qua chương trình Môn Đồ Hóa mà MS. Phạm Toán Ái đã dạy dỗ. chúng tôi cảm nhận được thiên đàng tại trần gian khi có Chúa ở với mình và sẳn sàng tận hiến cho những linh hồn tội nhân bên cạnh chúng tôi để cầu nguyện và làm chứng cho họ ra khỏi con đường tôi tăm của ma quỷ được trở nên con của Đức Chúa Trời. Amen!

 

4- HUỲNH THỊ THU: Hội Thánh Phú Nhơn- Chư Sê.

Trước khi tin Chúa, tôi đã mang một chứng bịnh tà linh đã ám vào tôi. Suốt ngày tôi cứ đi, chạy và nhiều lần nó muốn tôi tự tử bởi con quỷ âm hồn đeo đuổi tôi. Một lần nọ, tôi đến nhà chi hàng xóm theo đạo Tin Lành. Chị làm chứng về Đức Chúa Trời và cho tôi một quyển Kinh Thánh, tôi đọc Chúa cho tôi thấy lời Chúa hay quá tôi muốn tin Chúa. Sau đó MS. Phúc đã cầu nguyện cho tôi và Chúa Jesus đã giải cứu tôi ra khỏi quỷ ám.. Cảm tạ Chúa! Thật quyền năng của Chúa quá diệu kỳ. Sau đó chồng và các con tôi tin Chúa. Tôi được học Môn Đồ Hóa và tôi đã thấy rõ Chúa Jesus đến thế gian để giải cứu tôi ra khỏi quyền lực của ma quỷ và đưa tôi vào con đường sự sáng. Tôi học lời Chúa qua mục sư Phạm Toàn Ái mà lòng tôi xúc động vì Chúa yêu tôi quá nhiều. Tôi muốn sống cho Chúa bởi tấm lòng biết ơn Chúa đã cứu tôi. Qua lời Chúa Ngài đã mở mắt thuộc linh để tôi thấy còn quá nhiều người đang sống trong sự u mê, sợ ma quỷ, cúng tế người chết, họ chống lại Đức Chúa Trời là Cha yêu thương đã tạo hóa muôn loài để con người được hưởng thụ những ân huệ của Ngài Nhưng lại tin thờ người chết, hình tượng, Đó là những vật vô tri, thật là tối tăm. Tôi đã khóc và xin Chúa thương xót để dùng những Môn Đồ để cứu họ. Chúa ơi xin Ngài dùng con, ban cho con được dạn dĩ làm chứng về Ngài. Tôi tin rằng qua chương trình Môn Đồ Hóa nầy dân tộc Việt nam sẽ được cứu. Amen!

 

5- VŨ NGỌC THOA: Hội Thánh Chư Pứ. Gia Lai.

Trước đây tôi chưa tin Chúa, tôi là người rất tham lam, luôn sống trong ích kỷ, tham côn tiếc việc, làm đầu tắc mặt tối đến nữa đêm, không muốn mọi người hơn mình. Nhưng từ ngày tội nhận biết Chúa và cầu nguyện mời Chúa vào lòng, cuộc đời tôi đã thay đổ kỳ diệu. sau đó 4 ngày tôi được học khóa Kinh Thánh Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toán Ái dạy. Ôi sung sướng quá vì một khung trời mới đã mở ra để nhìn biết Đức Chúa Trời là Cha toàn năng, yêu thương, để qua sự chết của Chúa Jesus tôi được làm con của Đức Chúa Trời. Thật tuyệt vời tôi được học về cách chứng đạo qua MS. Phạm Toàn Ái. Qua lương tâm, qua khoa khọc, qua sự hiệu hữu kỳ diệu của vũ trụ thiên nhiên, và qua Kinh Thánh tôi đã hiểu được chỉ có một Đức Chúa Trời đầy quyền năng và yêu thương, ban cho những người con của Ngài tất cả. Tôi đã nhìn thấy sự u tối mà trước đây tôi đã sống trong một tập tục quá tối tăm, dối trá của ma quỷ. Cảm tạ Chúa. Tôi được học về mười điều răn mà Đức Chúa Trời muốn con người mình thực hiện để được phước. Tôi mong ước MS. Phạm Toàn Ái đến tại Hội thánh này để dạy tiếp tục cho chúng tôi để chúng tôi sẽ làm chứng cho bà con tôi biết vế Đức Chúa Trời là Cha yêu thương và biết được tình yêu của Chúa Jesus để bà con tôi được cứu rởi. Tạ ơn Chúa.

 

6- NGUYỄN THỊ KIM: Hội Thánh Chư Pứ. Gia Lai.

Tôi sinh ra trong một gia đình cách mạng sùng đạo phật ở tại Hà Nội.Tuổi thơ tôi chỉ thấy sự sợ hại và buồn tẻ vì chỉ thấy và nghe bồ mẹ tôi chưởi và đánh nhau.. Lớn lên tôi phát hiện mình bị bệnh vô sinh, tôi sống độc thân và rất tiêu cực. Ro6iu2 có một ngày tôi gặp được người bạn làm chứng về Đức Chúa Trời và chính Chúa Jesus, tôi đã đón nhận và cảm nhận sự vui mừng, bình an trong tâm linh tôi. Cảm tạ Chúa qua tôi Chúa đã đưa tất cả gia đình anh chị em tôi tin Chúa và đã được Chúa thay đổi. Tôi vào Gia Lai và có cơ hội học chương trình Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toán Ái giảng dạy. Thật phước hạnh cho tôi vì từ lâu dù tôi tin Chúa là nhân sự truyền giáo nhưng tôi chưa hiểu rõ về lẽ thật và chưa trang bị đúng về cách làm chứng. Cảm tạ Chúa qua lời Chúa Đức Thánh Linh đã cảm động lòng tôi. Tôi tin và công bố rằng qua chương trình này tôi được trưởng thành và là Môn Đồ của Chúa Jesus. Và hứa sẽ thực hành Môn Đồ và dạy lại cho những tín hữu của tôi chịu trách nhiệm. Chắc chắn sẽ có nhiều kết quả để chinh phục nhiều linh hồn cho Đấng Christ. Amen!

 


 

CÁC HÌNH ẢNH CỦA LỚP HUYẾN LUYỆN TẠI CHU PUR- CHƯ SÊ – TỈNH GIA LAI.

(Lớp học Hát Ngợi Khen Chúa) 

(Mục Sư. Phạm Toàn Ái Giảng Dạy MÔN ĐỒ HÓA)


 

(Cầu nguyện Cam Kết MÔN ĐỒ HÓA)


 

TƯỜNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH MÔN ĐỒ HÓA 11-2013 tại Gia Lai 

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat