HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay64
mod_vvisit_counterHôm qua100
mod_vvisit_counterTuần này230
mod_vvisit_counterTuần trước893
mod_vvisit_counterTháng này7192
mod_vvisit_counterTháng trước4622
mod_vvisit_counterTất cả888195

Hiện có: 5 khách trực tuyến

Huấn Luyện Môn Đồ Hóa Tại Phan Rang 6/2013

HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI PHAN RANG

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ HỌC MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP. PHAM RANG- THÁP CHÀM.


 

+ MS MAI DƯ: Phước Đồng, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Thời gian qua dù ngắn ngủi 5 ngày tôi tham gia học chương trình Môn Đồ Hóa qua sự chia sẽ của MS. Phạm Toàn Ái. Tôi đã tiếp thu một cách ngọt ngào, phước hạnh. Tôi hiểu được cách thức làm chứng đạo trong Môn Đồ Hóa này rất hay, chứng minh cách thiết thực cho mọi đối tượng để họ bị bắt phục lẽ thật tâm phục khẩu phục. Tôi tin chắc rằng những anh em tham gia học này sẽ trở nên môn đồ của Chúa, mạnh dạng đi ra làm chứng đắt nhiều tội nhân về với Chúa. Qua bài học Môn Đồ Hóa này, tôi tạ ơn Chúa đã mặc khải và dạy dỗ để MS. Phạm Toàn Ái truyền giảng lời Chúa như gươm đâm thấu vào lòng, tôi cảm động được tình yêu của Chúa Jesus và được lời Chúa mở mắt thuộc linh để nhìn thầy đồng bào, dân tộc Chăm chúng tôi đang chết trong tối tăm mà qua chương trình này tôi đã hiểu được nhiều lẽ thật để đem đến cho mọi người. Tôi cũng mong ước rằng mục sư sẽ trở lại Ninh Thuận để dạy cho nhiều mục sư, truyền đạo, nhân sự và tín hữu để hiểu biết lẽ thật về chương trình môn đồ hóa một cách thấu đáo để dắt đem tội nhân về với Chúa. Chúng tôi cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái bởi tình yêu thương đã hết lòng dạy lời Chúa và ân nhân đã dâng hiến tài chánh để có phương tiện cho anh em được học. Xin Chúa ban thêm ơn và sức khỏe trên mục sư. A-men!

 

+ MS. ĐÀNG NĂNG THÀNH: Chất Thường, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Cảm tạ Chúa! Qua thơi gian ngăn ngủi 4 ngày tôi đã tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toàn Ái được mặc khải của Đức Thánh Linh dạy làm cho tôi vô cùng phước hạnh, thỏa mãn tâm linh để hiểu lẽ thật mà từ trước đến nay tôi chưa có thể hiểu rõ được. Qua tất cả các bài học để xây dựng một chứng nhân có một móc xích tuần tự để khi một tội nhân kinh nghiệm chắc chắn sự cứu rỗi mà Chúa Jesus đã thực hiện trên thập tự giá mà bởi đó tôi được cảm động trước tình yêu của Chúa. Tôi đã chạm được tình yêu của Chúa Jesus và tôi đã tan vỡ tấm lòng mà từ trước nay tôi chỉ noi81 trên lý thuyết. đến nỗi tôi quyết định tận hiến cuộc đời mình để hầu việc Chúa. Bởi “nếu có một người chết vì mọi người thì mọi người đều chết”(II Cor 5:14,15) để có thể hy sinh như Chúa hy sinh cho tôi tôi phải thấy khải tượng mà Chúa Jesus đã thấy khi mà còn vô số người đang đi vào chốn hình khổ. Cảm ơn Chúa Thánh Linh qua những bài học này tôi được mỡ mắt tâm linh nhìn thấy bà con dân tộc tôi đang chịu cực hình nơi địa ngục đời đời và tôi đã khóc xin Chúa dùng tôi để đem tin lành của Chúa Jesus đến với mọi người.

- Tôi được học môn đồ hóa! Điều tôi cảm động hơn hết là tình yêu của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để sản sinh ra một tấm lòng biết ơn để tận hiến và yêu thương những linh hồn tội nhân bên cạnh tôi. Tôi đã hiểu được giá trị của sự hy sinh mà Chúa Jesus đã chịu chết cho tôi bây giờ tôi sản sàng hy sinh cho anh em tôi là những người chưa được cứu. Tôi đã hiểu được sự phước hạnh của sự tận hiến để Đức Chúa Trời ban cho 100 lần hơn để tận hiến nhiều hơn cho vương quốc đời đời của Đức Chúa Trời. Halelugia!

- Chúng tôi cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái đã bởi Đức Thánh Linh đến với chúng tôi trong tình yêu thương của Chúa Jesus để nhen lại ngọn lữa Thánh Linh bùng cháy trong chúng tôi là canh chị em người Chăm, để chúng tôi trở nên môn đồ của Chúa Jesus mang tình yêu của Chúa Jesus và làm việc Chúa Jesus làm trên đất này. Xin Chúa ban phước lại trên chức vụ mục sư và ân nhân dâng hiến tài chánh giúp chúng tôi có điều kiện được học chương trình Môn Đồ Hía đầy phước hạnh này.. A-men!

 

+ NĂNG THỊ KIM DUNG:Chất Thường, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Tôi hết sức tạ ơn Chúa được vinh hạnh tham dự khóa học Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toàn Ái giảng dạy, tôi đã tiếp nhận lời Chúa quá ngọt ngào phước hạnh không thể tả được. Tôi nhận biết Đức Chúa Trời là Đấng toàn Năng, là vua trên muôn vua, Chúa trên muôn chúa. Đấng cầm quyền trên cuộc đời tôi và mọi người trên đất.Ngài là Cha yêu thương đời đời của tôi, đã yêu tôi bằng chính sự chết của con Ngài là Chúa Jesus để chuộc tội và cứu rỗi tôi. Lời Chúa đã đem lại sự khích lệ cho tôi và gia đình tôi để tôi phó thác mọi việc cho Đức Giê Hô Va và nhờ cậy nơi Ngài thì Ngài sẽ làm thành mọi điều tôi ao ước.( Thi-thiên 37:5). Qua những bài học này đã cảm động lòng tôi. Tôi xin cam kết sẽ là môn đồ trung thành của Chúa Jesus và hứa rằng sẽ ra đi đem lời Chúa truyền rao cho khắp làng dân tộc của tôi để họ được giải thoát ra khỏi sự tối tăm của tôn giáo thế gian và ma quỉ, trở về với Cha nhân từ yêu thương để họ được cứu.

Tôi rất cảm tạ Chúa biết nhu cầu thiếu thốn lời Chúa của con dân Ngài tại Nunh Thuận, đã đưa vị mục sư, giáo sư đến để giảng lời Chúa thật hết sức phước hạnh, qua khóa học này Chúa Thánh Linh đã mở mắt thuộc linh cho hội thánh dân tộc Chăm để nghe và hiểu biết lẽ thật và làm theo lời Chúa. A-men!

 

+ HUỲNH THỊ THANH ĐẠM: Hiếu Lễ, Phước Hậu- Ninh Phước, Ninh Thuận.

Trước hết tôi cảm ơn Chúa của tôi sau cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái. Chúa đã bảo ông phải đến vùng đất Phan Rang này để huấn luyện môn đồ hóa cho chúng tôi, trong đó có con cái Chúa người Chăm. Tôi đã nói với Chúa rằng: “ Chúa ơi con quá mẹt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác, lâu nay con không ra làm chứng cho Chúa, vì hôn nay con người với con người làm tổn thương nhau nhiều quá và làm cho tôi quá mỏi mệt quên đi Chúa của mình, không ra đi nói về tình yêu thương của Chúa nữa. Nhưng tôi cảm tạ ơn Chúa, tôi được học qua khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa mà MS. Phạm Toán Ái đã dạy cho chúng tôi. Tôi đã ăn năn vì trước nay tôi chỉ nhìn thấy con người. Nhưng bây giờ tôi đã nhìn thấy tình yêu của Chúa đã yêu tôi thể nào. Khi nghe lời Chúa có sự xức dầu trên ông mục sư, qua những bài học làm cho chính mình tôi như đã được sống lại.Tôi cảm động quá và đã khóc ăn năn, xin Chúa tha tội cho con và dùng tình yêu của Ngài làm cho con không mệt mỏi nữa. Bởi tình yêu của Chúa Jesus đã yêu tôi, đã hy sinh chịu chết để cứu tôi. Ngài đâu có làm gì cho tôi buồn, cảm ơn Đức Thánh Linh! Qua những bài học Môn Đồ nầy con mắt thuộc linh tôi đã được mỡ ra và nhìn thấy bao nhiêu người còn đang hư mất, tôi đã khóc với tấm lòng đai đớn thật sự như Chúa Jesus đã khóc trong lòng tôi và tôi đã hứa nguyện với Chúa rằng: Con sẽ ra đi rao Tin Lành vì yêu những linh hồn tội nhân hư mất! Xin Chúa giúp con.

Lòng tôi biết ơn Chúa! và cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái đã đem lời Chúa quá ngọt ngào cho tâm linh chúng tôi, và tôi tưởng như giữa sa mạc nắng cháy, khô nước này đã có một cơn mưa lớn thật phước hạnh. Xin Chúa ban phước là trên chức vụ và gia đình của mục sư. A-men!

+ HÁN MẠNH CẦM: Hiếu Lễ, Phước Hậu- Ninh Thuận.

Thưa tất cả quý vị! Tôi hết lòng tạ ơn Chúa cho tôi được học Môn Đồ Hóa này, tôi cảm nhận rằng, tôi đã học được nhiều điều hay và rất mới qua MS. Phạm Toàn Ài đã giảng dạy, mổ xẻ cách rỏ ràng lắm:

Vế chứng đạo: Tôi đã học cách giảng đạo là phải dạy cho thân hữu biết về Đức Chúa Trời là Đấng Tạo Hóa, là cội nguồn của vạn vật, Ngài là Cha yêu thương của mọi người, Ngài là Đấng ban phước nhưng Ngài cũng là Đấng phán xét công bằng. Tôi đã hiểu được sự tương quan giữa Đức Chúa Trời với con người. Tôi đã hiểu được thuyết luân hồi do Bà-la-môn nền tảng Ấn Độ giáo và chuyển sang Phật Giáo, đã ảnh hưởng dân tộc Chăm và việt Nam rất nhiều. Tôi học cách dạy cho thân hữu biết 10 điều răn của Đức Chúa Trời, Bởi mọi người điều phải ở dưới quyền phán xét của Ngài. Mục sư giảng từng phần chi tiết cách rõ ràng lắm đặt biệt là điều cấm thờ hình tượng, tôi không thể quên được cách diễn xuất của mục sư về thần tượng như cầu xin, nói chuyện với cục đá thì thật là điên dại. (Rô-ma 1:21-24).

Về những bài học về chứng nhân: Tôi thấy người bị quỷ ám đã ghi trong kinh thánh Lu-ca 8:26-39. Mô tả quỉ ám là sống lõa lồ là sống trong tội lỗi mà không biết hổ thẹn, Sống nơi mồ mà là sợ hãi và hy vọng tin cậy vào người chết. Lấy đá đánh vào mình, thật đó là hoàn cảnh xã hội hiện tại là điên dại lắm mà trước đây tôi cũng vậy cho nên Chúa giải phóng tôi để tôi làm chứng thuật lại mọi điều mà Đức Chúa Trời đã làm cho mình.

Thưa Quý vị! Có 2 điều răn lớn mà Chúa ban cho tôi; Hết lòng kính mến Chúa và yêu người lân cận như chính mình, khi tôi nhìn thấy họ mù quáng thuộc linh không nhìn biết Đức Chúa Trời và tương lai của họ là phải đi đến sự hình khổ đời đời. Từ trước nay chính tôi đã được cứu rồi mà còn mù lòa thuộc linh. Tôi đã được cứu mà người lân cận của mình thì sao? Không nhìn thấy nổi đau đớn đó. Qua bài học môn đồ Chúa đã mở mắt cho tôi thấy, tôi đã khóc và ăn năn. Điều đó cứ dày vò mãi trong tâm trí tôi . Qua những bài học Môn Đồ Hóa này, tôi hứa nguyện sẽ thực hiện Môn Đồ Hóa. Khi tôi sống là Chúa sống trong tôi, Chúa sẽ làm việc của Ngài qua tôi. Tôi được cứu. tôi phải tình nguyện tận hiến cuộc đời của mình để hầu việc Ngài đến suốt đời, làm đẹp lòng Ngài. Cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái đã đem chương trình Môn Đồ Hóa dạy rất tốt. Halelugia! Xin Chúa ban phước trên chức vụ của ông bội phần hơn. A-men!

 

+ KIỀU THỊ MAI: Tuấn Tú, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận.

CDon cảm tạ Đức Chúa Trời là Cha đời đời, Đấng yêu quý chúng con. Con đã được học Môn Đồ Hóa lần thứ 2, Con rất cảm nhận sự thúc dục mạnh mẽ trong lòng con, con tin Cha dùng con trong cuộc đời tạm bợ trên thế gian này, để sai con đi rao phúc âm của Cha đến với mọi người, còn bao nhiêu linh hồn đang hư mất trên trần gian này. Họ là những người đang thất lạc Cha, đặc biệt là những người thân, bà con dòng họ con và cả dân tộc Chăm của chúng con nữa! Họ đang bị sa tan cai trị, tâm trí tâm linh tối tăm, họ không biết họ đang mồ côi Cha. Họ đang sợ hãi ma, người chết. Ôi! Aba-Aba Cha yêu của con. Nếu Cha không ban Thánh Linh ở trong lòng con thì con không biết đem họ đến cùng Cha. Vì nước thiên đàng mà Cha ban con không muốn mình con có mà con phải chia sẽ với họ. Vì dòng dõi của con là dòng dõi Áp-ra-ham. Con không muốn bà con, dân tộc con đi xuống chốn hình khổ đời đời. Ôi! Cha ơi! Ngày nào con cũng ăn không ngon, ngủ không yên. Bởi con không muốn đức tin con không có việc làm là dức tin chết. Dù gia đình con không đủ ăn, bữa no bữa đói nhưng con không buồn, nhưng con chỉ sợ Phúc âm của Cha không được rao ra khi còn quá nhiều người chưa được cứu. Xin Cha hãy sai chúng con ra đi để làm Môn Đồ của Cha đem nhiều người trử về cùng Cha. Cảm ơn Cha đã sai đầy tớ của Cha dạy chương trình Môn Đồ Hóa này, bởi Đức Thánh Linh con đã khám phá ra nhiều lời vàng ngọc của Cha rất hay, và con hứa sẽ tận hiến  làm môn đồ của Chúa Jesus đem phúc âm đến với mọi người qua cuộc sống của vợ chồng con. Cảm tạ Cha khi chồng con đã học những bài này, chồng con đã khóc rất nhiều mà từ trước đến nay anh chưa có khóc cho người nào, Nhưng hôm nay anh đã khóc cho người chưa được cứu và anh đã muốn ra đi hầu việc Cha. Con không sợ đói nghèo nữa vì Cha ở với chúng con đời đời.A-men!

Cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái rất nhiều vì mục sư đã dạy lời Chúa quá hay và đem phước hạnh đến cho tôi. Cầu xin Chu8a1 ban phước trên đời sống của mục sư.

 

+KIỀU THANH CAO: Tuấn Tú, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận. (chồng cô Mai)

Cảm ơn Chúa! Con được học Môn Đồ Hóa này! Chúa đã gọi con làm môn đồ để làm đầy tớ của Ngài! Giờ này con muốn xin Cha hãy sữ dụng cuộc đời còn lại của con để ra đi môn đồ hóa nhiều người. Cha ơi! Giờ này con ăn năn đau đớn trước mặt Cha vì mấy chục năm nay cho không biết Cha là ai. Con đã bắt bớ gia đình và người vợ của con, hôm nay qua những bài học môn đồ này con biết Cha rất yêu con, đã tha thứ tội lỗi của con bởi sự chết của Chúa Jesus trên thập tự giá. Conb rất cảm động trước tình yêu của Cha, con rất biết ơn Cha vì Cha cho con được tỉnh thức. Con hứa với Cha con sẽ từ bỏ thuốc lá, rượu chè và những thói quen xấu. Qua cuộc sống của con, xin Cha cho con đem phúc ấm đến với mọi người , vì hàng ngàn người, họ đang hư mất. Xin Cha hãy sữ dụng con đi cứu người thân của con. Vì con muốn làm một môn đồ cho Chúa. Đức tin con phải có việc làm. Đây là lời nói ra từ đáy lòng của con dâng lên Cha. A-men. Xin Chúa ban phước trên mục sư Phạm Toàn Ái.


 

HÌNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP. PHAN RANG

1.MS. PHẠM TOÀN ÁI HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

2.HẾT LÒNG CA NGỢI CHÚA

3.CẦU NGUYỆN CAM KẾT LÀM MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS

& CẦU NGUYỆN CHO LINH HỒN TỘI NHÂN

4. CẦU NGUYỆN CHÚA ƠI! XIN CỨU DÂN TỘC CON, KHAO KHÁT ĐẦY DẪY ĐỨC THÁNH LINH

 

5. MỘT THÂN HỮU HỌC ĐÃ TIN CHÚA TRONG NƯỚC MẮT

 


TẠI TP. PHAN RANG – THÁP CHÀM. 2013

 

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat