HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay38
mod_vvisit_counterHôm qua100
mod_vvisit_counterTuần này204
mod_vvisit_counterTuần trước893
mod_vvisit_counterTháng này7166
mod_vvisit_counterTháng trước4622
mod_vvisit_counterTất cả888169

Hiện có: 5 khách trực tuyến

MĐH Tại TP.Cần Thơ. 22-26/7/2013

KẾT QUẢ  HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP. CẦN THƠ

Từ ngày 22 – 26 tháng 7 năm 2013

 


 

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG

+ PHẠM THỊ PHƯỚC: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

Cảm tạ Chúa! Qua lớp học Môn Đồ Hóa do MS. Phajm5 Toàn Ái giảng dạy đã giúp tôi hiểu rõ về trách nhiệm làm chứng nhân và phương pháp chứng đạo thế nào để đem lại kết quả cho công việc nhà của Chúa để tôi được dự phần mỡ mang nước của Đức Chúa Trời trên đất. Lời Đức Chúa Trời qua sự trình bày của mục sư đã làm tôi vô cùng xúc động, tan vỡ tấm lòng vì tình yêu thương của Đức Chúa Trời dành cho tôi quá lớn, đến nỗi tôi không thể nào khước từ vai trò là một Môn Đồ của Chúa Jesus. Qua bài học tôi đã phân biệt rõ công việc của một tín đồ và môn đồ. Chúa đã mỡ mắt thuộc linh của tôi để tôi mang tình yêu của Chúa Jesus cho những linh hồn tội nhân bên cạnh của tôi. Lập luận chứng đạo để đáp ứng cho nhiều thành phần tôn giáo rất logic và khoa học, làm cho tôi rất hiểu rõ, rất tâm đắc và ngưỡng mộ về những điều mục sư Phạm Toán Ái đã trình bày qua các bài học trong quyển “Môn Đồ Hóa” và đã giúp tôi tự tin hơn nhiều, phấn khởi và thực hiện chứng đạo một cách dễ dàng trong công tác chứng đạo trọng tâm của Đức Chúa Trời và Chúa Jesus đã truyền lại cho các môn đồ của Ngài. Cảm ơn Chúa thật nhiều, cảm ơn mục sư. Nguyện xin Chúa ban phước dư dật trên ông về nhu cầu thuộc linh lẫn thuộc thể. Amen!

 

+ NGÔ KIM MỸ: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

Halelugia!!! Cảm tạ Chúa vì lời Chúa là lời hằng sống, là nguồn nước tưới mát cho tâm hồn bị khô cắn. Suốt bao nhiêu năm tháng làm “tín đồ”, theo một tôn giáo để làm trọn luật pháp mà thôi, nhưng chỉ đi lòng vòng trong đồng vắng, đó là sống đời ích kỷ, chỉ biết nghĩ riêng cho mình. Qua lớp học Môn Đồ Hóa này, Chúa Thánh Linh đã cáo trách tôi, phải sống như thầy của mình là Chúa Jesus – để trở nên môn đồ của Chúa Jesus, chứ không phải là tín đồ nữa. Cầu xin Chúa cho tôi có cặp mắt thuộc linh giống như Chúa Jesus để nhìn thấy những linh hồn của con cháu, dòng tộc, láng giềng đồng bào thành phố Cần Thơ đang đi vào chốn hình khổ, đi vào hố của sự chết. Xin Chúa cất tấm lòng bằng đá để cho tôi một tấm lòng bằng thịt để tôi biết khóc cho những linh hồn tội nhân hư mất nầy.”Người nào vừa đi vứa khóc đem giống ra rải, ắt sẽ trở về mang bó lúa mình”(Thi. 126:6) Amen!

Qua khóa học này tôi đã học biết về quyền năng và tình yêu của Đức Chúa Trời cách rõ ràng để dể dàng làm chứng cho mọi người. Cầu xin Chúa đổ Thần Quyền của Ngài trên đầy tớ Chúa là MS. Phạm Toàn Ái để ông cứ tiếp tục rao giảng lời Chúa ơn càng thêm ơn. Amen!

 

+ DƯƠNG THỊ MỸ HẠNH: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

CẢM ƠN Chúa thật nhiều đã cho tôi cò điều kiện học Môn Đồ Hóa. Thật sự tôi đã học đến 4 lần! Nhưng đối với tôi, dù có tham gia học Môn Đồ Hóa nầy nhiều lần, nhưng cứ mỗi lần học, tôi được mở lòng, mở trí và cảm nhận lời Chúa dạy dỗ một cách khác nhau và rất mới mẽ cho tâm linh tôi. Cách giảng dạy, chia sẽ, hướng dẫn của mục sư Phạm Toán Ái rất thực tế, dễ hiểu nhưng sâu sắc để thuyết phục. Mỗi khi học tôi càng thấy trách nhiệm rao truyền tin lành – MỘT TIN TỨC TỐT LÀNH CẦN PHẢI TRUYỀN RA. Halelugia!

 

+ NGUYỄN THỊ HIẾU: quản nhiệm Hội Thánh Ê-Xơ-Tê TP. Cần Thơ.

Tạ ơn Đức Chúa Trời, bởi tình yêu và ân điển của Chúa đã ban cho tôi cách nhưng không trong Con yêu dấu của Ngài – Ngài đã đến tìm và cứu tôi từ chốn tối tăm đầy tội lỗi, Ngài rữa sạch tội lỗi tôi bời huyết của Ngài và vui lòng nhận tôi làm con của Ngài. Không dừng lại ở đó – Chúa chọn và kêu gọi tôi tiếp nối con đường của Chúa Jesus đi ra cứu người. Cảm ơn Chúa! Ngài biết nhu cầu tâm linh tôi, trang bị cho tôi được học lời Chúa qua môn học Môn Đồ Hóa này, được huấn luyện của mục sư Phạm Toàn Ái. Tôi có cớ lớn tạ ơn Đức Thánh Linh đã dùng ông, ban cho ông Thần trí của sự khôn sáng để soạn và hấu luyện chương trình Môn Đồ Hóa. Quả thật trong lời mở đầu có viết rằng: “Những gì chúng tôi học không phải là mới, thế nhưng nó không còn là lý thuyết nhưng là sự thật trong mối quan hệ với Đức Chúa Trời, địa vị và uy quyền đã có trong Chúa Jesus được bày tỏ trong cuộc sống hằng ngày..”Qua môn học này, tôi được soi sáng bởi Đức Thánh Linh Đấng đã xức dầu trên ông và lời Chúa đã cảm động trong tôi mở mắt thuộc linh để tôi thấy lẽ thật mà bấy lâu nay tôi đã bị giới hạn tình yêu của Chúa Jesus ở trong tôi. Cho đến khi được nghe và học chương trình Môn Đồ Hóa này. Điều tôi tâm đắc nhất là Tôi phải nhìn thấy mọi người đang “cùng khốn”, đang dần đi đến chốn hình khổ như Chúa Jesus đã thấy để sản sinh ra trong tôi một tình yêu giống như Chúa Jesus để yêu anh em mình như Chúa đã yêu tôi. Tôi đã khóc và cam kết tận hiến vì linh hồn tội nhân hư mất.

Nguyện xin Đức Thánh Linh ấn chứng cho tấm lòng tôi, để qua môn học này, Lớp huấn luyện Môn Đồ Hóa này sẽ có nhiều khóa huấn luyện khác nữa không chỉ trong nước mà là khắp các nước khác. Amen! Nguyện xin Chúa thêm ơn, thêm tình yêu thương, thêm tri thức, sự thành công-thịnh vượng từ nơi Chúa càng hơn nữa trên mục sư. Cảm ơn mục sư!

 

+ TRẦN NGỌC HƯNG: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

Cảm tạ Đức Chúa Trời Toàn Năng! Qua những giờ được học Môn Đồ Hóa qua lời giảng của mục sư Phạm Toàn Ái, thì sự hiểu biết của tôi về lời Chúa, về môn đồ hóa được vượt trội. Tiền đồ của Môn Đồ Hóa thật rộng lớn, tôi sẽ vận dụng vào đời sống, giúp tội nhân ý thức được tội lỗi của mình, tin ngận Chúa Jesus để nhận được sự cứu rỗi cùng sự xúc động xâu xa trước tình yêu của Ngài, để quyết sống đời sống tận hiến, sống có mục đích mang tình yêu thực tế đến với tha nhân. Bản thân tôi cảm nhận được một điều: Qua khóa Môn Đồ Hóa này tôi rất cảm động bởi những bài giàng của mục sư Phạm Toàn Ái có rất nhiều điều hay mà tôi hiểu được lẽ thất mà từ trước đến nay tôi chưa hể hiểu rõ. Cách chứng đạo phù hợp với lẽ phải và khoa học, thực tế gắn liền với đời sống của mọi người. Thế nên tôi cầu nguyện xin Chúa hãy ban phước cho khóa học Môn Đồ Hóa này sẽ giúp cho nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus, để bước đi trên con đường sáng và lẽ thật. Amen!

 

+ PHẠM THỊ KIM PHƯỢNG: Hội thánh United Baptist Cần Thơ.

Kính lạy Đức Chúa Trời là Cha yêu thương của chúng con! Con caM3 TẠ ƠN Chúa vì con được học lớp Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toàn Ái dạy đã được Chúa ban ơn điển giảng cho chúng con nghe. Con cảm ơn Đức Thánh Linh vì qua bài học này con được mỡ mắt, mở trí khôn thuộc linh nhận thức Chúa là “Đấng Hằng Sống” Quyền tể trị của Ngài là tuyệt đối trên mọi người, và Chúa ngự trị và cai quản cuộc đời con. Ngài đang ở trong tâm con. Chúa đã dạy con hãy trở nên một môn đồ của Chúa của Chúa Jesus. Vì tin lành là “tin tức tốt lành của Chúa là phải được truyền đi rao giảng cho mọi người ở khắp thế gian. Ở khắp thành phố Cần Thơ và cả đất nước Việt Nam này. Con nguyện sẽ trung tin với Chúa, con nguyện làm môn đồ của Chúa Jesus để môn đồ hóa người khác có ích cho nhà Chúa là vương quốc của Đức Chúa Trời. Xin Chúa ban ơn trên môi miệng của con để con được ơn dạy họ về Đức Chúa Trời và về tin tức tốt lành là Chúa Jesus cho nhiều người cùng quỳ dưới chân Chúa, thờ phượng Ngài là Đấng duy nhất trong cuộc đời này. Con cảm ơn Chúa! Cảm ơn Chúa thật nhiều về chương trình Môn Đồ Hóa này. Amen!

 

 

 

+ HỒ THỊ VÂN:Hội thánh Báp Tít Liên Hiệp Phu Trung, Châu Thành, Đồng Tháp.

Cảm tạ Chúa! Chúa cho tôi được học khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa. Tôi được chính lời Đức Chúa Trời đụng chạm tôi, được Đức Thánh Linh thăm viếng làm lòng tôi đã tan vỡ, một tấm lòng bằng đá cứng cỏi của tôi bao lâu nay!!! Chúa ban cho tôi và gia đình phước hạnh rất nhiều mà tôi chưa làm được gì cho Chúa. Chúa ôi! Qua lời Chúa tôi được mở mắt thuộc linh khi nhìn thấy anh em, gia đình, hàng xóm, đồng bào Việt Nam! Hàng triệu, triệu người đang sống nơi mồ mã. Đang tin tưởng và thờ phượng người chết, nhờ cậy và thờ phượng hình tượng vô tri, chống nghịch lại với Đức Chúa Trời và đang bị đùa đến sự chết đời đời. Qua chương trình Môn Đồ này tôi được mở mắt để mang được tình yêu của Chúa jesus. Tôi phải có trách nhiệm, không thể dững dưng làm tín đồ, nhưng phải làm môn đồ của Chúa Jesus, đi theo dấu chân của Chúa và làm việc lớn hơn Chúa làm như lời Chúa Jesus đã phán trong Giăng 14:12.Tôi cầu nguyện xin Đức Thánh Linh đầy dẫy trên tôi và sữ dụng tôi như như bình đất sét hữu dụng cho nhà Chúa để mang Đại Mệnh Lệnh của Chúa Jesus MÔN ĐỒ HÓA MUÔN DÂN       ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ ĐỂ Danh Chúa được vinh hiển, Xin Chúa ban phép lạ, kèm theo trong Danh Chúa Jesus để làm cho vững đạo Ngài vì Ngài thật đang sống trong tôi. Tôi phải có trách nhiệm trên những linh hồn tội nhân bên cạnh mình. Đó là Đại Mệnh Lệnh cấp bách mà Chúa giao cho tôi. Đó là công việc lớn, công việc đời đời. Tôi tin rằng khi lòng bằng đá của tôi tan vỡ biết khóc cho tội nhân và kêu xin Thánh Linh đầy đẫy trên tôi thì “tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi” Halelugia! Thật quá tuyệt vời vì được học chương trình môn đồ hóa. Amen!

 

+ NGUYỄN VĂN THÁI: MSNC.Quản nhiệm HT Đức Phú, Long Hồ, Vĩnh Long.

Cảm tạ Chúa vì Ngài biết trước và đã chọn tôi từ buổi sáng thế để hầu việc Đức Chúa Trời. “Cảm tạ Chúa Ngài đã tìm khiếm chúng con tứ nơi thế gian hư mất đầy tội lỗi và tối tăm này được bước vào chức vụ sáng láng của nước Đức Chúa Trời. Từ con cái của ma quỉ được trở nên con cái của Vua thánh trên trời, không bị hư mất mà được sự sống đời đời, được kêu Ngài là Aba! Cha Toàn năng của chúng con.”. Cảm tạ ơn Chúa đã xức dầu trên đầy tớ Ngài là mục sư Phạm Toàn Ái đã đến khu vực miền tây Việt Nam để dạy Môn Đồ Hóa tại TP. Cần Thơ. Chuyển tải lời Chúa là lời của Đức Thánh Linh sự sống một cách cụ thể và xác thực qua chương trình môn đồ hóa, nhằm trang bị vũ khí thuộc linh sắc bén cho mỗi đầy tớ Chúa là những môn đồ của Chúa Jesus. Đi ra thực thi Đại Mệnh Lệnh của Chúa Jesus đã giao cho Hội Thánh Ngài trong Ma-thi-ơ 28:19,20.Thông qua nội dung chương trình Môn Đồ Hóa đã giúp chúng tôi hiểu rỏ được tình yêu của Chúa Jesus thực thể hóa trong đời sống chúng tôi để rao truyền tình yêu của Chúa Jesus cho mọi người có kết quả hơn cho công việc nhà Chúa. Halelugia! Nguyện xin Thánh Linh đầy dẫy trên chúng con qua sự kiêng ăn tìm liếm Chúa bằng một tấm lòng yêu thương linh hồn tội nhân, tiếp tục cưu mang cho dân tộc Việt Nam để họ được cứu, để họ được cứu giải thoát ra khỏi sự u mê của ma quỉ tối tăm thống trị. Chúng con cầu xin sự xức dầu trên môi miệng của mỗi một chúng con để chinh phục linh hồn tội nhân trở về với Chúa. Chúa ôi! Chúng con không muốn d6an tộc, người thân, bạn bè của chúng con đi vào chốn hình khổ đời đời. Xin Chúa giải cứu và phấn hưng mda6n tộc của chúng con. Qua chương trình Môn Đồ Hóa Danh Chúa Jesus Christ được vinh hiện, chúng con công bố rằng: Tin Lành của Chúa sẽ phấn hưng trên dân tộc Việt Nam, Quyền lực tối tăm của sa tan, ma quỉ phải lui xa, tội nhân phải ăn năn trước để được sự tha thứ của Đức Chúa Trời trong Chúa Jesus. Dùng Hội Thánh của Chúa để bày tỏ ra sự sánh của Ngài để mọi người được nhận được sự phước hạnh đời đời. Amen!

 

+ HÀ VĂN NHÀN: Phú Mỹ, Tường Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long.

Tôi cảm ơn Đức Chúa Trời ba ngôi đã ban ơn trên mục sư Phạm Toàn Ái để chia sẽ chương trình Môn Đồ Hóa để tôi nhận thức cuộc đời tôi sống ở dưới quyền tể trị và tình ye6ui của Đức Chúa Trời và chỉ có sự chết của Chúa Jesus mới xóa đi những tội lỗi của tôi và ban sự cứu rỗi và sự sống đời đời cho tôi. Bao lâu nay dù tôi đã tin Chúa, đã mang danh hầu việc Chúa nhưng chưa hiểu biết. Hôn nay tôi đã được học chương trình Môn Đồ Hóa của MS Toàn Ái, tôi nghe tiếng phán của Đức Thánh Linh đã chạm vào lòng tôi, mở mắt tâm linh tôi, tôi nhận thức ra bấy lâu nay tôi sống trong su765 mờ ám, chẳng hiểu biết gì, con người xấu xa, ích kỷ và nói dúng ra tôi là đứa con hư trong gia đình, đứa con bất hảo trong xã hội. Lời Chúa đã mở mắt cho tôi thấy chính mình quá tội lỗi, tôi ăn năn khóc thật nhiều, vì tôi sống không đúng với tình yêu thương của Chúa. Nhưng Chúa vẫn thương xót, huyết của Ngài vẫn tha thứ và đem tôi đến sự vinh hiển của Ngài. Chúa đã chết thay tội của tôi trên thập tự giá một cách đau đớn, tủi nhục. Khi tôi nghe MS Ái giảng lời sự sống, Thánh Linh đã mở mắt cho tôi thấy rõ ràng tình yêu của Chúa Jesus như tôi đã chạm đến nỗi đau của Ngài trước mắt, tôi đã khóc. Để tôi hết lòng biết ơn Chúa và sống tận hiến đời sống tôi cho Ngài. Thật tôi đã hiểu cả cuộc đời tôi chẳng xứng đáng gì với tình yêu mà Chúa đã hy sinh và ban cho tôi. Với lòng mong ước mọi lời nói, việc làm đều phải làm vinh hiển tôn cao Danh Chúa. Hôm nay tôi quyết định tôi không còn sống nữa nhưng Chúa sống trong tôi. Xin Chúa Thánh Linh cho tôi có cái nhìn của Ngài khi nhìn thấy người thân, xóm giềng, dân tộc tôi đang đùa đến chốn hình khổ đời đời, để Đức Thánh Linh cho tôi khóc và yêu thương bằng tình yêu của Chúa Jesus, tôi sẽ ra đi dấn thân vượt mọi khó khăn, hy sinh cho những linh hồn tội nhân. Dù trở ngại nào tôi vẫn bền chí không nản lòng để chinh phục để đưa họ về với Chúa hưởng sự sống đời đời và tiếp tục huấn luyện để họ trở nên môn đồ của Chúa. Bây giờ tôi không còn là TÍN ĐỒ nữa nhưng tôi là Môn Đồ của Chúa Jesus, đi ra rao giảng Tin Lành cho mọi người. Bởi “sự sống đời đời là nhình biết Cha có một và thật và nhìn biết Chúa Jesus là Đấng mà Cha đã sai xuống”(Giăng 17:3) Amen!

 

 

+ NGUYỄN THỊ NHIỀU: Phú Mỹ, Tường Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long.

Cảm tạ Chúa! Khi tôi được học môn đồ hóa, tôi tha6Y1 RẰNG TÌNH YÊU CỦA Chúa Jesus Christ thật là lớn lao đối với tôi. Bởi vì thương yêu linh hồn tôi Ngài đã Giáng xuống thế gian, chịu chết đau đớn trên thập tự giá. Bởi lằn đòn cùa Ngài trên thân thể mà tôi được lành bệnh. Bởi dòng huyết của Ngài đỗ ra mà tôi được tha tội, được cứu rỗi. Khi tôi học qua Môn Đồ Hóa của mục sư Phạm Toàn Ái huấn luyện, tôi đã ăn năn vì đã bao lâu to6i8 chỉ là một tín đồ sống ích kỷ, sống thiếu mục đích. Nay tôi nhận biết tình yêu của Chúa jesus một cách rõ ràng. Bởi tình yêu thương ấy đã cảm động tôi để tôi sống tận hiến cho Chúa.Nay tôi cam kết làm môn đồ của Chúa Jesus, tôi luôn cầu nguyện xin Chúa Thánh Linh biến đổi con người tôi ngày càng giống như Chúa Jesus trong tình yêu thương và quyền năng của Đức hánh Linh để yêu anh em, người thân lân cận tôi như chính Ngài đã yêu tôi. Tôi sẳn sàng sẽ hy sinh mọi sự vì những linh hồn chưa được cứu và tận hiến đời sống tôi để bày tỏ sự sáng của Chúa Jesus mong nhiều người được cứu. Qua chương trình Môn Đồ Hóa mục sư đã huấn luyện cách chứng đạo có kết quả. Cầu xin Đức Thánh Linh đầy dẫy và hành động trong tôi cách mạnh mẽ để làm chứng về Chúa cho mọi người, Đem họ đến với Đức Chúa Trời là Cha yêu thương đời đời đời. Vì trước mặt Đức Chúa Trời chẳng có thần nào khác và không nhờ danh nào khác ngoài Danh Chúa jesus để chúng ta được cứu. Amen!

 

 


 

HÌNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP. CẦN THƠ.


Cùng nhau ngợi khen chúa hết lòng trong mỗi buổi học.

Các học viên lớp môn đồ hóa.

cùng nhau căn chung vui vẻ với nhau

MS: Phạm Toàn Ái trực tiếp Huấn luyện Môn Đồ Hóa.

Giờ tay cam kết thực hiện sứ mệnh Môn Đồ Hóa

Cầu nguyện hết lòng cho những linh hồn chưa biết Chúa Jesus

 

XIN CẦU NGUYỆN CHO CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TP.CẦN THƠ LẦN HAI VÀO CUỐI THÁNG 8/2013

 


 

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat