HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay195
mod_vvisit_counterHôm qua71
mod_vvisit_counterTuần này195
mod_vvisit_counterTuần trước4054
mod_vvisit_counterTháng này6056
mod_vvisit_counterTháng trước8355
mod_vvisit_counterTất cả895414

Hiện có: 4 khách trực tuyến

CÁC KHÁI NIỆM VỀ TIN LÀNH

Tin lành là tên gọi của một tôn giáo, nhưng nó không đơn thuần chỉ là một đạo của loài người như bao nhiêu đạo khác, không phải chỉ là một tôn giáo với những lễ nghi và luật lệ khác thường, và cũng không tìm kiếm những mục đích (lợi lộc) theo kiểu thế gian thường nghĩ, nhưng Tin lành thật đặc biệt khác hẳn.

Tin lành ở đó có những người tin Chúa Jesus, họ nhận được nhiều ơn phước từ Chúa Jesus ban cho. Tất cả những điều họ nhận được, họ muốn cho người xung quanh biết, để mọi người nghe có cuộc sống thật tốt đẹp, thay đổi rất nhiều từ khi biết Chúa Jesus.

Tin lành là sứ mạng mà Chúa Jesus muốn con người phải thực hiện, đó là "nói về chương trình Cứu Chuộc của Đức Chúa Trời qua chúa Cứu thế Jesus", để thế giới một lần nữa có cơ hội ăn năn tội quay về với Thượng Đế là Đức Chúa Trời, kèm theo sau đó là các lời hứa từ Kinh Thánh thật tuyệt vời.

Tin lành chỉ về người Tin Chúa Jesus. Tin Lành mang tình yêu thương và sự ảnh hưởng của Chúa Jesus đến với tất cả mọi người.

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat