HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay198
mod_vvisit_counterHôm qua71
mod_vvisit_counterTuần này198
mod_vvisit_counterTuần trước4054
mod_vvisit_counterTháng này6059
mod_vvisit_counterTháng trước8355
mod_vvisit_counterTất cả895417

Hiện có: 6 khách trực tuyến

Tôi Có Đạo Rồi, Tại Sao Tôi Cần Phải Theo Đạo Tin Lành?

Đạo nào cũng là đạo: câu trả lời hoàn toàn sai khi mà mọi người chẳng hiểu gì về niềm tin (tôn giáo) của mình. Nó giống như xe nào cũng là xe, rồi xe đó có đưa bạn đến đích mà bạn mong muốn không?? Xe nào cũng là xe, xe nào cũng tốt, cũng chạy một tuyến đường, nhưng nó sẽ đi vào ngã rẽ cho cuộc sống vĩnh cửu, bến bờ bình an mà trong kinh thánh (lời của Đức Chúa Trời) thường đề cập đến.

Các giáo chủ đời nầy thường chỉ hướng cho chúng sinh tự đi tìm chân lý hoặc bảo hãy tự thắp đuốc mà đi, nhưng Chúa Cứu thế Giê-xu thì tuyên bố rõ:  “Ta là con đường, chân lý và nguồn sống. Nếu không nhờ Ta, không ai đến được với Cha” (giăng 14:6).

Kinh Thánh chép: “Chẳng có sự cứu rỗi trong Đấng nào khác, vì ở dưới trời chẳng có danh nào khác ban cho loài người để chúng ta nhờ đó mà được cứu” (Công vụ 4:12)

Có nhiều người Việt Nam muốn trở lại cùng Chúa nhưng còn ngại ngùng vì một vài mối lo sợ không chánh đáng.  Chẳng hạn, sợ thần linh hoặc ông bà trách phạt, sợ người ta nói mình không trung thành với tôn giáo cũ, sợ bạn bè cho mình yếu đuối, sợ tội lỗi nhiều không biết Chúa có tha không, sợ theo Chúa thì đành bỏ hết những thú vui tạm bợ trần gian...

Nhưng thưa quí vị,

Chúng ta trở về với Đức Chúa Trời là Cha, là Đấng Tối Cao thì còn sợ ai? Ngài sẽ tiếp đón, bảo vệ và dìu dắt chúng ta đi. Còn gì phước hạnh hơn khi tội chúng ta được Chúa tha, linh hồn được Chúa cứu. Trái lại còn gì khủng khiếp hơn khi lìa đời kêu: “Ta không hề biết ngươi” (Ma-thi-ơ 25:12), hoặc “Hãy quăng nó ra ngoài là nơi có khóc lóc và nghiến răng” (Ma-thi-ơ 25:30).

Chúa Giê-xu từng cảnh cáo: “Người nào nếu được cả thiên hạ mà mất linh hồn mình, thì được ích gì? Vậy thì người lấy chi mà đổi linh hồn mình lại” (Ma-thi-ơ 16:26)

Có nhiều người Việt Nam hiện không thiếu gì về phương diện vật chất, nhưng phần tâm linh thì khô khan, trống vắng, đời sống không thấy ý nghĩa.  Xin hãy nghe Chúa Giê-xu mời gọi: “Những ai đang mệt nhọc và gánh nặng ưu tư, hãy đến với Ta, Ta sẽ cho các con được nghĩ ngơi. Ta có lòng khiêm tốn, dịu dàng; hãy mang lấy ách với Ta và học theo Ta, các con sẽ được an nghĩ trong tâm hồn. Vì ách Ta êm dịu và gánh Ta nhẹ nhàng” (Ma-thi-ơ 11:28-30)

Chúa Giê-xu cho biết khi một người từ bỏ con đường lầm lạc mà quay về cùng Chúa thì cả thiên đàng sẽ vui mừng: “Ta nói cùng các ngươi, trước mặt thiên sứ của Đức Trời cũng vậy, sẽ mừng rỡ cho một kẻ có tội ăn năn” (Lu-ca 15:10). Đặc biệt nhất là mọi người thật lòng trở về cùng Chúa đều hưởng được sự bình an, vui mừng khôn xiết. Kinh Thánh chép về người thâu thuế thành Giê-ri-cô là Xa-chê, người cai ngục thành Phi-líp, người đội trưởng quân độ La-mã ở thành Sê-sa-rê... họ đều cùng với gia đình mình mở tiệc ăn mừng vì được trở lại cùng Chúa. Kinh Thánh cũng chép người phụ nữ Sa-ma-ri đã hớn hở giới thiệu Chúa cho toàn thể đồng hương của mình sau khi được gặp Chúa.

Kinh Thánh còn mô tả phước hạnh của người quay về cùng Chúa chẳng khác nào người tìm được kho báu, người con đi hoang trở về được cha tiếp đón, người mù được sáng, người nô lệ được tự do, người mắc nợ lớn được tha, người chết được sống lại. Niềm vui này cũng rất thật và sâu sắc đối với hàng tỉ người đang theo Chúa trên khắp thế giới ngày nay.

 

Rất mong chính bạn cũng từng trải được kinh nghiệm bình an vui thỏa này trong Chúa Cứu Thế Giê-xu.

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat