HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay29
mod_vvisit_counterHôm qua54
mod_vvisit_counterTuần này304
mod_vvisit_counterTuần trước500
mod_vvisit_counterTháng này437
mod_vvisit_counterTháng trước3846
mod_vvisit_counterTất cả859415

Hiện có: 7 khách trực tuyến

MĐH TẠI TRƯỜNG THẦN HỌC BAPTIST LIÊN HIỆP (Ngày 18-22/03/2013)

HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI TRƯỜNG

THẦN HỌC BÁP TÍT LIÊN HIỆP

Từ ngày 18-22 / 03 / 2013

 

 


NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ KHÓA MÔN ĐỒ HÓA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ MÔN ĐỒ HÓA TẠI TRƯỜNG THẦN HỌC DẦU GIÂY

NHỮNG GIỜ HỌC ĐẦY PHƯỚC HẠNH

SINH VIÊN ĂN NĂN - CAM KẾT LÀM MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS

MẮT THUỘC LINH ĐƯỢC MỞ ĐỂ THẤY NHỮNG LINH HỒN ĐAU ĐỚN TRONG ĐỊA NGỤC.

MỌI NGƯỜI  KHÓC  CHO LINH HỒN TỘI NHÂN.


 

“Người nào vừa đi vừa khóc đem giống ra rãi sẽ,  ắt sẽ trở về mang bó lúa mình”(thi.126:6)

 

- NGUYỄN NHÃ THÙY: Xã Thạnh Đông, Tân Hiệp, Kiên Giang.

Halelugia! Cảm tạ ân điển Chúa biết bao vì tôi được học về chương trình Môn Đồ Hóa là hành trang và nền tảng giúp tôi trở thành chứng nhân cho Ngài để Môn Đồ Hóa cho Chúa Jesus. Qua chương trình này, tôi nhìn thấy sự yếu đuối sai trật, xầu xa của tôi. Chúa ôi! Xin Ngài tha thứ cho con vì sự chậm trể của con, con đã thờ ơ, hững hờ, vô tâm với biết bao linh hồn đang đi xuống hồ lửa cực hình đời đời!!! Con đã quá chậm trể với sứ mạng của Ngài. Xin tha thứ và đỗ đầy dẫy dầu Thán Linh quyền năng của Ngài trên con, giúp con cầm thật chắc gươm, vũ khí thuộc linh mà Ngài đã trang bị cho con chính là lời hằng sống, quyền phép của Đức Chúa Trời để con đánh trận thật tốt lành vinh hiển. Mở vương quốc của Ngài mỗi ngày đắc thắng kẻ thù nghịch là ma quỉ cùng với quyền lực của tối tăm trên đất này, thưa Chúa! Qua những bài học này con biết con được Ngài lựa chọn và kêu gọi để trở nên môn đồ của Chúa Jesus. Nguyện Đức Thánh Linh ban quyền nằng, sức thiêng nung đúc đốt cháy tấm lòng của con mãi từng phút giây dẫn dắt, chỉ dạy, nhắc nhở và yên ủi con để con luôn được ở trong sự vận hành và đồng công với Ngài trên bước đường con vác thập tự giá mình theo dấu chân Chúa Jesus để đem thật nhiều linh hồn đang sống trong quyền lực tối tăm hư mất đời đời về trong vương quốc sự sống đời đời vĩnh hằng trên thiên đàng với Ngài. Nguyện con là ngọn đuốc yêu thương tỏa sáng danh Ngài khắp mọi nơi trên đất. Con sẽ là tay đánh lưới người thật kết quả, là một chứng nhân cho cứu Chúa vĩ đại của con mãi mãi! Qua giáo trình này, xin Ngài sử dụng con để giúp nhiều người trở nên môn đồ của Chúa Jesus và môn đồ hóa muôn dân từ nay cho đến ngày Chúa Jesus trở lại. A-men. “ Vì tình yêu thương của Đấng Christ cảm động Nhã Thùy và Nhã Thùy nghĩ rằng nếu có một người chết vì mọi người thì mọi người đều chết. Lại Ngài đã chết cho Nhã Thùy, hầu cho Nhã Thùy là người còn sống, không vì chính mình mà sống nữa nhưng sống cho Đấng đã chết và sống lại cho mình, Halelugia- Amen”

 


- ĐINH THỊ KIM TUYẾN: TT Phước Bửu, Xuyên Môc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cảm ơn Chúa Jesus Ngài vô cùng tuyệt vời và tốt lành biết bao! Cảm tạ ơn Ngài! Vì sự dạy dỗ của Ngài trong những ngày qua. Tôi đã được học lần thứ 2 về chương trình Môn Đồ Hóa. Tôi thấy vô cùng mới mẻ giống như mình mới được học lần đầu tiên vậy. Lời Chúa bởi Thánh Linh là mới luôn cho tôi. Biết bao sự dạy dỗ cho đời sống riêng tư của tôi, làm cho tôi thất mình như được “lột xác” vậy. Qua lời Ngài tôi vứt bỏ ra khỏi đời sống mình biết bao điều sau trật- vì sự thiếu hiểu biết. Tôi cũng đã từng bước đi trong công việc Chúa bằng sự non trẻ của mình. Sự sốt sắng, nhiệt tình vì biết ơn Chúa – Nhưng thiếu sự hiểu biết rất nhiều vì thiếu trang bị vũ khí mà ra trận, dẫn đến tôi thiếu đi sự thỏa lòng khi hầu việc Chúa. Vì sự thiếu hiểu biết trong khi làm công tác môn đồ dẫn đến thiếu trách nhiệm, thiều tình yêu thương cho nên đã không cứu người mà dẫn đến “giết người”, giết linh hồn người ta, vì thiếu sự dung chịu và đôi khi làm tổn thương anh em trong đức tin. Thật đáng tiếc! xin Chúa tha thứ sự thiếu hiểu biết của con.

 

Tôi học qua chường trình Môn Đồ Hóa lần một thì tôi thấy tình yêu chương của Chúa dành cho tôi thật lớn, tôi biết ơn Chúa và hạnh phúc trong sự yêu thương của Ngài. Tôi yêu Chúa càng hơn và lòng tôi khát khao truyền tình yêu của Chúa cho mọi người. Tôi hy vọng khi mọi người biết Chúa Jesus, là môn đồ của Ngài thì sống trong yêu thương và hòa bình. Mong mọi người biết về tình yêu của Ngài để yêu Ngài, yêu đồng loại hơn và thế giới này càng trở nên tốt đẹp hơn.

Tôi học xong chương trình Môn Đồ Hóa lần 2, Thánh Linh cho tôi nhìn thấy viễn cảnh trước mắt mình là bao nhiêu linh hồn con người đi vào sự hư mất, chốn hình khổ tối tăm đau thương, khi họ không biết Chúa Jesus sẽ không có sự cứu rỗi. Tôi đã bật khóc rất nhiều. Chúa ơi! Con phải làm gì đây? Khi người thân của tôi chưa được cứu? Bạn bè, xóm giềng, đồng bào Việt Nam đang đùa đến sự chết đời đời nơi hồ lửa, địa ngục! Tôi bất lực trước bao đau thương! Chỉ biết cầu xin Chúa Jesus ơi! Xin Ngài dùng con! Ngài hãy sai con! Tôi ước ao Chúa sử dụng cả gia đình tôi làm chứng nhân cho Ngài. A-men!

 


- K DANH:  Báp tít liên hiệp Phi Liêng, Đam Ron, Lâm Đồng.

Cảm ơn Chúa biết bao Chúa đã gọi tôi đến để nghe đầy tớ của Ngài giảng dãy Môn Đồ Hóa. Tôi biết rằng Đức Chúa Trời đã dẫn con đến tại trường Thần Học Báp Tít Liên Hiệp  để nghe đầy tớ Chúa là MS. Phạm Toàn Ái giảng dạy lời sự sống cho tôi biết được bản chất tội lỗi về xác thịt của tôi đã được Chúa Jesus đóng đinh trên thập tự giá. Tôi cảm tạ Chúa vì Ngài đã gọi tôi trở nên môn đồ của Chúa Jesus. “Ôi Chúa ôi! Con biết Chúa muốn cuộc đời con là ánh sáng soi giữa đêm tối trần thế! Chúa ơi! Qua những bài học Môn Đồ Hóa con nhận ra rằng bản chất con người của con rất là xấu xa nhưng Ngài vẫn yêu và tha thứ hết. Trong cuộc sống con nhiều lần vấp ngã nhưng Ngài nâng đỡ con bằng tình yêu của Ngài. Cuộc đời này càng gần bên Chúa càng thêm ý nghĩa cho con”. Bởi lời Chúa tấm lòng của tôi tan vở bởi sự kiêu ngạo, ích kỷ. Vì tôi tin Chúa từ nhỏ nhưng mãi chỉ là “TÍN ĐỒ”. Bây giờ tôi mới hiểu đức tin không có việc làm là đức tin chết! Tôi đã nhận được sự tha thứ bởi sự chết của Chúa Jesus trên thập tự giá. Nhưng để mọi người trên thế giới được tha tội được làm con trong đại gia đình của Đức Chúa Trời, được sự sống đời đời. Tôi đã học và được huấn luyện Môn Đồ Hóa một thời gian ngắn ngủi. Tôi đã ăn năn vì chỉ là một tín đố sống thiếu mục đích. Nay tôi được tình yêu thương của Chúa cảm động. Bởi Đức Thánh Linh cảm động tôi viết giấy cam kết xin được làm Môn Đồ của Chúa Jesus. Luôn kiêng ăn cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân được cứu rỗi như ba mẹ, anh chị em và người thân trong gia đình của tôi nữa. “Chúa ơi! Con biết ơn Ngài, con khao khát đầy dẫy Đức Thánh Linh để biến đổi con người con để mỗi ngày trở nên giống như Chúa Jesus trong tình yêu thương và quyền năng của Ngài để làm chứng nhân cho Chúa Jesus. Con sẽ luôn luôn học tập lời Chúa và thực hành Môn Đồ Hóa trung tín, sinh hoạt trong nhóm môn đồ cam kết hàng tuần để tiếp tục phát triển môn đồ cho Chúa Jesus”. Tôi mong rằng sau này có dịp được nghe sự rao giảng của MS. Phạm Toàn Ái một lần nữa. Hết lòng tạ ơn Chúa. Amen!

 

-K’ TIM : Báp tít liên hiệp Phi Liêng, Đam Ron, Lâm Đồng.

 

Qua bài học Môn Đồ Hóa tôi rất cảm động và đổi mới vì tình yêu thương của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để sản sinh ra tấm lòng yêu mến Chúa, tận hiến và biết thương xót những linh hồn tội nhân, những con chiên đang đi lạc. Những gì tôi học không phải là mới, thế nhưng nó đã mở mắt thuộc linh để cho tôi biết rằng những điều trước đây chỉ là lý thuyết với hình thức tôn giáo, nhưng khi học Môn Đồ Hóa lời Chúa cho tôi thấy rõ mối quan hệ với Đức Chúa Trời, địa vị và uy quyền đã có trong Chúa Jesus được bày tỏ trong cuộc sống hằng ngày và trong mỗi đời sống của chúng ta. Lời Chúa đã làm cho lòng tôi tan vỡ, ăn năn. Tấm lòng tôi đã tỉnh thức sau cơn mê dài của cuộc đời khi chỉ biết làm một tín đồ, một “con chiên ngoan đạo”. Tôi cảm ơn Chúa! Mặc dù thời gian học Môn Đồ hóa quá ngăn ngủi nhưng tôi cảm nhận Đức Thánh Linh đang dùng lời của Chúa đập tấm lòng cứng cỏi của tôi, một tấm lòng bằng đá. Lời Đức Chúa Trời thật quan trọng với tôi và tình yêu của Đức Chúa Trời thật lớn lao. Tôi đã hiểu được tình yêu của Chúa Jesus đã chịu đau đớn cùng cực và chịu chết trên thập tự giá, đổ huyết ra để tôi dược tha tội, được làm con của Đức Chúa Trời, Ngài đã cho tôi hưởng nguồn phước ấy và sự sống đời đời. Qua tình yêu ấy tôi biết yêu thương kẻ thù nghịch, những linh hồn tộ nhân để mong họ nhận được sự cứu rỗi. Khát khao sự đầy dẫy Đức Thánh Linh để biến đổi con người tôi mỗi ngày càng giống Chúa Jesus hơn để làm chứng nhân cho Ngài. Qua lời Chúa tôi đã khóc ăn năn vì lối sống sai mục đích. Nguyện xin Chúa Thánh Linh soi sáng thật nhiều để chương trình Môn Đồ Hóa nầy đến với nhiều “Tín đồ” để trở thành môn đồ có kết quả cho vương quốc đời đời của Đức Chúa Trời. Xin ban ơn trên đầy tới Chúa. A-men!

 

- VŨ THỊ BÉ: Bàu Cạn, Long Thánh, Đồng Nai.

 

Cảm ơn Chúa đã thương yêu và lựa chọn kêu gọi tôi được dự phần học thần học. Trong lứa tuổi 55, mặc dù trong lứa tuổi đã lớn nhưng với tấm lòng yêu mến Chúa tôi quyết định theo học và mong được sự giúp đỡ của các giáo sư để em trưởng thành thuộc linh, hiểu một cách sâu nhiệm lời Chúa nhiều hơn. Góp phần nhỏ bé của mình vào trong công việc Chúa trên đất.

Tuần qua tôi đã được học Môn Đồ Hóa. Cảm ơn Chúa đã đầy ơn trên MS. Phạm Toàn Ái. Ông đã viết ra cuốn sách Môn Đồ Hóa và chia sẽ cho biết bao con dân Chúa. Tôi thật cảm động khi mục sư rao giảng lời Chúa, thấy được cách giảng dạy, câu từ xúc tích, thực tế, gần gũi và sâu nhiệm. Với tấm lòng cưu mang vì những linh hồn hư mất, họ đang đi xuống chốn địa ngục. Mục sư đã kinh nghiệm và thả hồn vào chương trình Môn Đồ Hóa, chuyển tải từng chi tiết cụ thể, để mọi tần lớp như chúng tôi biết cách làm chứng về Chúa Jesus cho mọi người, mọi đối tượng theo cách hướng dẫn trong sách Môn Đồ Hóa. Nguyện xin Thần Linh Chúa ban cho dầy ơn trên chức vụ của mục sư Phạm Toàn Ái để hướng dẫn cho các sinh viên và nhiều hội thánh trở thành môn đồ của Chúa Jesus: Làm công việc như Chúa làm, môn đồ hóa muôn dân. A-men!

 

- NGUYỄN THỊ DIỄM MY: Xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Cảm tạ ơn Chúa! Đã cho tôi có cơ hội học Môn Đồ Hóa. Tôi đã được mỡ mắt thuộc linh và hiễu thêm về lẽ thật của Chúa, hiểu được ý muốn của Chúa trên đời sống tôi. Giúp tô mạnh dạng đi ra làm chứng nhân cho Chúa. Qua môn học này tôi đã tan vỡ tấm lòng mình vì tình yêu thương của Chúa Jesus, cũng như tất cả mọi người học, quyết định sẳn sàng hy sinh, tận hiến cả đời sống cho Chúa, trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus, vác thập tự giá mỗi ngày theo Chúa. Cảm ơn mục sư những ngày qua đã hết lòng dạy dỗ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cầu nguyện cho chương trình Môn Đô Hóa mà Chúa đã dùng mục sư viết ra được sự xức dầu, Mục sư luôn giảng dạy trong năng quyền của Chúa. Nguyện sự ân điển của Chúa Jesus luôn ở cùng và dư dật trên chức vụ mục sư. Amen!

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat