HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay66
mod_vvisit_counterHôm qua100
mod_vvisit_counterTuần này1399
mod_vvisit_counterTuần trước1161
mod_vvisit_counterTháng này3807
mod_vvisit_counterTháng trước4252
mod_vvisit_counterTất cả880188

Hiện có: 3 khách trực tuyến

Huấn Luyện MĐH tại Hải Phòng 21-26/1/2013.

MÔN ĐỒ HÓA TP. HẢI PHÒNG Từ ngày 21-26/-1/2013NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ MÔN ĐỒ HÓA

 

-       NGUYỄN THỊ HẠNH:

Ha-lê-lu-gia! con cảm ơn Chúa! Tôi cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái, sau khi học xong 5 ngày Môn Đồ Hóa, tôi thấy mình được trưởng thành trong lời Chúa và tự tin lên rất nhiều. Tôi thậy xấu hổ khi đã tin Chúa hơn 20 năm mà nay chỉ là con đỏ trong Chúa. Qua lời Chúa tôi đã thấy con người thật của chính mình, Tôi rất hời hợt và thờ ơ, tấm lòng ích kỷ và vô tâm đối với những linh hồn tội nhân đang đi xuống hỏa ngục. Bề ngoài, ai cũng khen tôi là tốt nết, biết thương người và cưu mang kẻ nghèo khó…Vậy mà giờ đây em mới thấy mình thật lõa lồ mà không biết hổ thẹn… Tôi đã bật khóc: “xin Chúa hãy tha thứ cho con và con xin tái dâng đời sống con cho Chúa, Xin hãy nhận con. Thánh Linh ơi! Xin hãy giúp con, ban cho con sự mạnh mẽ. dạn dĩ. Sự nhút nhác hãy lui đi, Nhút nhác không có quyền trong đời sống con. Thần của Chúa là mạnh mẽ và chiến thắng. Con cảm ơn Ngài! Con nguyện là Môn Đồ của Chúa Jesus, Xin Ngài sử dụng đời sống con. Con muốn làm sáng danh Ngài cho người thân của con, những người lân cận của con và kẻ nghịnh thù cùng con. Chúa ơi! Con muốn nói con yêu họ. Amen!

Tôi cảm tạ Chúa đã cho tôi học chương trình Môn Đồ Hóa. Thật sự rất cần thiết cho việc làm chứng cho Chúa bằng những bằng chứng cụ thể, rất xác thực. Chương trình quá tuyệt vời. Nguyện Chúa ban phước đến gia đình mục sư Phạm Toàn Ái. A-men!

 

-       MS. NGUYỄN THỊ MAI:

Sau khi tham dự khóa Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toán Ái dạy. Tôi vô cùng biết ơn Chúa, vì sau những năm tháng dốc sức mình hầu việc Chúa: Làm chứng, dạy đạo mà không có kết quả nhiều cho Chúa, không dấy lên được nhiều môn đệ cho vương quốc của Đức Chúa Trời dù có nhiều người tin Chúa. Song bây giờ Chúa mới cho thấy phương pháp Môn Đồ hóa và chứng đạo sâu rộng và căn bản theo văn hóa Việt Nam và văn hóa Á Đông (nói chung). Qua chương trình này, tôi nhìn thấy một số căn bản và nền tảng căn bản để chứng đạo có tính thuyết phục và cách nhìn mới cho việc Môn Đồ cho thế hệ kế tiếp, cách đơn giản mà hiệu quả, có bước phát triển nhanh nhưng rất chất lượng với sự phát triển hội thánh ở mỗi địa phương một cách vững chắc tại khu vực miền Bắc. Vì hiện nay Hội thánh thiếu trầm trọng môn đồ của Chúa Jesus. Bao công việc chỉ do mục sư đảm nhiệm, do có quá nhiều việc làm xa với thực tế mà lẽ thật Kinh thánh đã dạy. Tôi sẽ áp dụng nguyên tắc để xây dựng chứng đạo và Môn Đồ Hóa của chương trình đã được học trong giáo trình này vào chức vụ hội thánh địa phương để có những nhóm môn đệ cam kết với nhau để mở mang và xây dựng Hội Thánh Chúa cách vững vàng hơn. Nguyện xin Chúa chúc phước cho chương trình Môn Đồ Hóa và mục sư Phạm Toán Ái để mở ra nhiều khóa huấn luyện để đem kết quả nhiều cho danh Chúa Jesus. A-men!

 

-       NGUYỄN VĂN SÁNG:

Tạ ơn Đức Chúa Trời! Ha-lê-lu-gia! Đấng Toàn Năng là Vua của các vua, là Chúa của muôn Chúa. Đã hiện diện trong 5 này học Môn Đồ Hóa. Đã xức dầu Thánh Linh trên mục sư Phạm Toàn Ái, đem lời của Đức Chúa Trời Toàn năng đến để rao giảng cho chúng con những lẽ thật quý báu và sâu nhiệm vệ việc Môn Đồ Hóa. Cảm ơn Đức Thánh Linh vì biết con thiếu hụt lời của Chúa và kinh nghiệm làm chứng nên qua lời Ngài mà mục sư Toàn Ái đã giảng dạy để hồi phục tâm linh con và cho con có cây gậy để bước đi làm chứng nhân đưa người hư mất về mé nước bình tịnh và và đưa con chiên về đồng cỏ xanh tươi. Chúng con luôn trao dồi, học hỏi về lời quyền năng của Ngài, để Ngài ban phước, dẫn dắt, nâng đỡ để được sự sống thịnh vượng và khỏe mạnh cũng như soi sáng con mắt tâm linh con hiểu biết sâu nhiệm về tình yêu của Chúa Jesus. Con phân biệt được điều đúng, sau để con được thanh tẩy và chiến thắng sự cám dỗ và ma quỷ. Cảm tạ Chúa qua khóa môn đồ hóa này mắt con được mở ra để thấy con đường sự sáng, đi đúng đường lối Chúa. Qua 5 ngày học rất bổ ích cho con, trang bị cho con một kiến thức thật sáng láng và khôn ngoan! Cho nên con phải: “Bỏ lững sự ở đàng sau mà bươn theo sự ở đằng trước để nhắm mục đích mà giật giải”

Tôi mong rằng mọi người cùng được học chương trình này để hiểu lẽ thật và làm chứng nhân có kết quả. A-men!

 

-       TỪ THỊ SINH:

CẢM TẠ ĐỨC CHÚA TRỜI! Tôi cảm tạ Chúa vì Chúa đã đưa tôi tớ Chúa là MS. Phạm Toán Ái từ đường xa, dặm thẳm ra đến Hải Phòng để giảng dạy môn đồ hóa. Qua suốt 5 ngày học lòng tôi được mở rộng, trí tuệ tôi được khôn ngoan để hiểu biết lẽ thật của Chúa. Tôi nguyện là một chiến sĩ chiến đấu hết mình trong chiến trường thuộc linh để mở rộng vương quốc của Đức Chúa Trời càng ngày càng phát triển. Lời Chúa đã được học, nguyện đem ra rao giảng cho mọi người để nhiều linh hồn được ăn năn trở về với Chúa để được sự sống đời đời, và huấn luyện họ biết ra đi làm chứng cho những người có mối quan hệ với họ để đem tin lành cứu rỗi của Chúa Jesus đến với nhiều người. Qua khóa học môn đồ hóa của MS. Phạm Toán Ái. Tôi thấy thật là thú vị và có nhiều hữu ích cho cuộc đời theo Chúa của tôi. Tôi thật biết ơn Chúa và mục sư Toàn Ái.

 

-       ĐỒNG VĂN CỬU:

CẢM ƠN Chúa! Qua 5 ngày học môn đồ hóa do MS. Phạm Toán Ái giảng dạy tôi đã nhận thức ra rất nhiều điều bổ ích cho tôi:

1, Tôi đã hiểu văn hóa thờ cúng ông bà tổ tiên của cha mẹ từ trước đến nay để phân biệt được cái sai và đúng, giúp tôi rất tự tin để chia sẽ cho cha mẹ, anh em,bà con tôi về lẽ thật để họ sẽ tin Chúa và thờ phượng Đức Chúa Trời.

2, Giải đáp cho tôi hiểu biết một cách rỏ ràng về Đấng Tạo Hóa, về một số khái niệm về vật chất và thuộc linh để hiểu rõ hơn. Ví dụ chữ Thiên là Ông Trời Đấng tạo hóa hay là thiên nhiên.

3, Tôi nghe lời Chúa qua MS. Phạm Toàn Ái thì Chúa đã mở mắt thuộc linh của tôi để tôi nhận biết tình yêu của Chúa Jesus cho tôi và nhìn thấy những linh hồn tội nhân bên cạnh tôi cần được cứu. Lời giảng khiến tôi đói khát lời Chúa, Tôi phải học lời Chúa nhiều thêm nữa.

Chúa Thánh Linh đã dạy tôi rất nhiều điều thật tuyệt vời mà tôi cũng chưa viết hết ra nữa. Xin Chúa ban phước và tiếp sức cho MS. Phạm Toàn Ái nhiều hơn nữa để có thể iếp tục huấn luyện nhiều nơi. Cảm ơn Chúa.

 

-       VĨ THỊ HÒA:

Tôi dâng lời tạ ơn Chúa cho tôi học được Môn Đồ Hóa trong 5 ngày tại Hải Phòng do mục sư Phạm Toàn Ái dạy.

- Khi học môn này tôi được Chúa Thánh Linh mở mắt tâm linh cho tôi thấy nhiều điều mới lạ và bổ ích cho đời sống tâm linh tôi. Và tôi thật sự thấy sự lạ lùng trong luật pháp của Chúa.

- Qua môn học này Chúa cho tôi phân biệt giữa tín đồ vá môn đồ và tôi biết làm thế nào để trở nên môn đồ của Chúa Jesus và có kết quả cao nhất. Đó là mang được tấm lòng yêu thương của Chúa Jesus để yêu linh hồn tội nhân đang hư mất bên cạnh tôi.

- Qua môn học này đã trang bị cho tôi nhiều kiến thức và phương pháp làm chứng về Đức Chúa Trời cho nhiều thành phần tôn giáo khác nhau và mọi đối tượng một cách dể hiểu, có tính thuyết phục cao, đưa người nghe đên chổ tâm phục, khẩu phục, cuối cùng họ phải hạ mình ăn năn tội để tiếp nhận Chúa Ha-lê-lu-gia. Ngợi khen Chúa vinh hiển thuộc về Ngài. Xin Chúa ban phước và xức dầu mới cho MS. Phạm Toàn Ái và gia đình mục sư. A-men!

 

-       VŨ DUY LUYNH:

Ha-lê-lu-gia! Ha-lê-lu-gia! Tạ ơn Đức Chúa Trời là Đấng Toàn Năng, Đấng Toàn Tri, Đấng Toàn Tại là Đấng dựng nên thế giới muôn loài và trong đó có con người của chúng con. Chúng con là con người đầy tội lỗi mà Ngài đã yêu thương cứu chuộc chúng con bằng cách chết trên thập tự giá để bởi huyết Ngài đổ ra để tha tội và đem lại quyền năng co chúng con. Tôi tạ ơn Chúa đã sai MS. Phạm Toàn Ái đến bồi linh 5 ngày về Môn Đồ Hóa mà trước đây chúng tôi học chưa được sâu sắc. chỉ hiểu cách hời hợt. Chỉ hiểu trong tinh thần tôn giáo để làm “tín Đồ”. Nhưng đợt này Ngài dùng  MS. Phạm Toán Ái giảng cho tôi hiểu sâu sắc về lời lẽ thật của Ngài qua chính hình ảnh của Chúa Jesus bởi những trải nghiệm trong cuộc đời của ông. Tôi đã cảm nghiệm được lời Chúa: “Thần Ngài đã ngự trên ta để ta đi rao giảng tin lành cho kẻ nghèo, Những kẻ cầm tù sẽ được tha, kẻ mù được sáng và kẻ bị hà hiếp được tự do..”. Chính cái nghèo thiếu, mù lòa về tâm linh mà Thánh Linh đã dùng mục sư đã hồi phục cho tôi và anh em ở TP. Hài Phòng. Tôi hiểu được thế nào là lời Chúa Jesus phán: “Ta là sự sáng của thế gian, ai theo ta thì chẳng ở trong nơi tối tăm, nhưng có ánh sáng của sự sống”. Chính sự sáng của Ngài đã ban cho MS. Phạm Toàn Ái để dạy chúng tôi trong chương trình “môn đồ hóa” trong 5 ngày đầy sự xức dầu cho tôi và anh em ra đi để dạy dỗ, làm chứng để đưa họ về thờ phượng Đức Chúa Trời và tiếp tục huấn luyện họ để trở thành môn đồ ra đi để môn đồ hóa người khác thì chắc vương quốc Chúa được mở rộng. Thế mà từ bao lâu chúng ta không hiểu được tình yêu của Ngài là sự sáng, cứ bước đi trong tối tăm, chỉ xây dựng cho mình những cái hồ, hồ nức ra rồi không có nước. Chúa ôi! Vì lòng con người tội lỗi và thiếu hiều biết lẽ thật cũa lời Chúa. Chúa Thánh Linh đã dùng MS. Ái đã cho chúng tôi hiểu biết lời Ngài là tình yêu của Chúa Jesus đập vở tấm lòng chai cứng của mình để mang tình yêu của Chúa Jesus. Sự hiện diện của Ngài trong chúng ta để ban quyền năng của Đức Chúa Trời để giải cứu những linh hồn hư mất, dẩn dắt, chữa lành, soi sáng ban cho sự khôn ngoan để chúng tôi được đầy dẫy Đức Thánh Linh để kinh nghiệm thiên đàng tại trần gian và hiểu biết lẽ thật phải tận hiến đầu tư cho nước Trời. Qua lời Chúa Môn Đồ Hóa chúng tôi biết đầu tư có lãi hơn 100 lần ngay trong đời này và sự sống đời đời trong đời sau. Nếu chúng tôi làm theo lẽ thật thì không bao giờ lỗ. Vì Ngài hứa ban sự thịnh vượng cho những ai suy gẫm luật pháp và áp dụng trong mọi hoàn cảnh. Cảm tạ Chúa đã đưa MS.Toàn Ái đến dạy chúng tôi đầy sự sáng thật con đường môn đồ hóa tốt đẹp thay! A-men.

-       NGUYỄN MẠNH HÙNG

Tôi rất cảm động bởi chương trình Môn Đồ Hóa mà MS. Phạm Toàn Ái được Chúa Thánh Linh dẫm dắt giảng dạy trong 5 ngày qua tại Hải Phòng. Dầu tôi đã tham dự rất nhiều những khóa huấn luyện truyền giáo và những lớp thần học. Nhưng qua những ngày học môn đồ hóa với tất cả tâm huyết của đầy tớ Chúa qua chương trình môn đồ hóa. Thật sự tôi đã tiếp nhận và đánh giá những điều rất mới trong sự nhận biết lời Chúa là lời lẽ thật và phương cách chứng đạo.

Điều mới là Tình yêu của Chúa Jesus đã cảm động chúng ta để chúng ta tận hiến, mang tình yêu của Chúa Jesus, giống như Chúa Jesus để hy sinh cho anh em mình. Không phải hành động bởi chức quyền, nhưng bởi tình yêu. Học biết một phương cách mới để làm chứng, dẩn dắt một người về với Chúa, phải dạy họ hiểu rõ lẽ thật về Đức Chúa Trời, về tội lỗi, về tình yêu của Chúa Jesus một cách thực tiễn. Qua những bài học để xây dựng một đời sống làm chứng nhân và phương cách chứng đạo rất logic, nhưng đơn giản mà trọng tâm là lời Đức Chúa Trời.Đặc biệt thấy rõ mục đích của Chúa kêu gọi trong mỗi một người đã được cứu. Không phải chỉ làm “tín đồ” của một hệ phái nhưng Chúa muốn mỗi người trở nên “Môn Đồ của Chúa Jesus”. Và Chúa muốn người đó phải Môn Đồ Hóa người thân của mình, người bạn hữu trong mối quan hệ của mình và tha nhân. Hầu cho mỗi người tin theo Chúa Jesus được sức mới và vui lòng tận hiến chính cuộc đời của mình cho Chúa để mỗi thành viên trong gia đình của Đức Chúa Trời hoàn thành mạng lệnh của Chúa, làm đẹp lòng Ngài và vinh hiển thuộc về Chúa đời đời. Nguyện xin chương trình Môn Đồ Hóa được nhân rộng trên toàn thể hội thánh của Đức Chúa Trời. A-men!

 

-       MS. PHẠM QUỐC VIỆT: (Điểm tổ chức huấn luyện)

Cảm tạ Đức Chúa Trời vì Ngài đã nhậm lời cầu xin của tôi, gia đình và hội thánh. Trong những lần kiêng ăn cầu nguyện, cầu xin Chúa cho một chương trình mới được mở ra khi nhìn thấy một thực trạng đáng buồn cho hội thánh tại Hải Phòng khi không có sự phát triển và nhiều lộn xộn. Cảm tạ Chúa lời cầu nguyện đã được nhậm, Chúa đưa MS. Phạm Toàn Ái được Đức Thánh Linh dẫn dắt tới khu vực Hải Phòng huấn luyện Môn Đồ Hóa cho các mục sư, Mục sư nhiệm chức, các thầy cô truyền đạo và nhân sự.

Qua 5 ngày được huấn luyện chúng tôi được thăm viếng của Đức Thánh Linh rất nhiều để dấy lên tất cả mọi người làm môn đồ cho Chúa Jesus để Môn Đồ Hóa muôn dân. Chúng tôi nhận thấy mục sư Phạm Toàn Ái luôn là người được Chúa cho một ơn phước để “đi khắp thế gian giảng tin lành cho nhiều người''.

Cảm tạ ba ngôi Đức Chúa Trời, chúc phước trên chức vụ của mục sư. A-men!

 


 

HÌNH ĐỨC THÁNH LINH THĂM VIẾNG HỌC VIÊN THAM DỰ KHÓA HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI HẢI PHÒNG. Từ ngày 21-26/1/2012

(CẦU NGUYỆN KHAO KHÁT THÁNH LINH)

(Hết Lòng Hát Ngọi Khen Chúa)

Những linh hồn tội nhân là bằng hữu, người thân  và dân tộc của mình đang đi vào chốn "Khổ Hình" đời đời. Hội thánh thấy được thực trạng, họ đã ăn năn và đã khóc, vì bấy lâu nay họ chậm trễ không nói về tình yêu của Chúa Jesus đến mọi người xung quanh. Cầu xin Đức Thánh Linh nung nấu và giữ ngọn lửa quyết tâm truyền giáo cho hội thánh tại TP.Hải Phòng. Xin Chúa ban phước cho những tấm lòng tận hiến. Amen.


 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat