HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay190
mod_vvisit_counterHôm qua71
mod_vvisit_counterTuần này190
mod_vvisit_counterTuần trước4054
mod_vvisit_counterTháng này6051
mod_vvisit_counterTháng trước8355
mod_vvisit_counterTất cả895409

Hiện có: 5 khách trực tuyến

MĐH TỈNH KHÁNH HÒA. 3-7/12/2012

HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA HỘI THÁNH BÁP TÍT TẠI KHÁNH HÒA

Từ ngày 3-7/12/2012

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ MÔN ĐỒ HÓA

 

- MSNC. CAO MINH QUYỀN: Ba cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa.

Tôi hết lòng cảm ơn Chúa vì trong suốt 5 ngày học Môn Đồ Hóa lòng tôi cảm thấy quá phước hạnh. Cuộc đời tôi được thay đổi, Những tư kỷ của bản chất cũ được biết mất bởi lẽ thật của Chúa, Đức Thánh Linh đã chỉ cho tôi những sai trật, tội lỗi của mình. Cảm ơn Chúa đã dùng đầy tớ Ngài là MS. Phạm Toàn Ái đã giảng dạy tôi rất là ham thích, chẳng thấy mệt mỏi chút nào. Càng học càng thấy những điều mới mẻ do Đức Thánh Linh phán với tôi. Trước kia tôi d0a4 sống và làm không đúng tiêu chuẩn của Đức Chúa Trời. Bây giờ qua khóa học này, tôi mới thật sự hiểu được lẽ thật rỏ ràng và nhận ra mình đã thiếu lời Chúa.

Cảm ạ ơn Chúa, từ nay trở đi tôi xin hứa nguyện sống đúng theo lời của Đức Chúa Trời đã dạy và cam kết mỗi ngày đi làm chứng về Tin Lành cho những người ngoại ít nhất là 1 đến 2 người nghe về Chúa Jesus. Tôi xin cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái đã hết lòng dạy dỗ lời Chúa và gia đình của mục sư đã dâng hiến để cho chúng tôi có điều kiện học Môn Đồ Hóa thậy phước hạnh. Cầu xin ơn phước của Chúa đổ đầy tràn trên mục sư và gia đình của mục sư. A-men!


- MSNC. TRƯỢNG THỊ HÀNG: Chất Thường, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Tôi cảm tạ Chúa Thánh Linh đã thôi thúc MS. Phạm Toàn Ái đã dạy dỗ tôi qua 5 ngày học chương trình Môn Đồ Hóa này. Tôi nhận thức nhiều điều tôi chưa thực hiện được. Cảm tạ Chúa qua khóa học này tôi đã cảm nhận được tình yêu thương quá lớn của Đức Chúa Trời ban cho tôi qua Chúa Jesus. Bởi Ngài thấy tôi bị hình phạt đau đớn nơi địa ngục mà Ngài đã chết thay cho tôi. Tôi cầu xin Chúa cho tôi thấy được khải tượng như Ngài đã thấy về những linh hồn khốn cùng nơi hình khổ, về những con chiên lạc đó là đồng bào dân tộc, anh em, bạn bè mình đng đi lạc đường. Tôi luôn khao khát được đầy dẫy Đức Thánh Linh để có quyền năng đi ra rao giảng lời Chúa cho những linh hồn tội nhân được cứu. Từ nay, tôi xin cam kết với Chúa trung tín thực hiện công tác cá nhân chứng đạo bất cứ mọi lúc, mọi nơi. Tôi sẽ luôn học lời Chúa và thực hành Môn Đồ Hóa, luôn cầu nguyện để tình yêu thương của Chúa luôn cảm động tôi để tôi có thể tận hiến cho Chúa vì những linh hồng tội nhân. Lòng tôi tan vỡ tôi đã khóc vì cảm động trước tình yêu của Chúa mà Ngài đã chết trên thập tự giá vì tội của tôi. Tôi sẽ cam kết làm môn đồ của Chúa Jesus trọn đời. A-men!


- KIỀU THỊ MAI: An Hải, Ninh Phước, Ninh Thận.

Cảm ơn Chúa cho con được học Môn Đồ Hóa, con thật cảm động Chúa ôi! Qua từng bài học kiến lòng con tan vỡ, rơi nước mắt. Chúa ôi! Giờ đây, con khát khao cùng Chúa là sẽ thực hiện lời Chúa là những gì mà Chúa cho con học từ lớp Môn Đồ Hóa này. Con sẽ truyền đạt cho tất cả bản thôn của con. Nhưng người dân tộc con còn đang u mê tội lỗi, họ không biết Cha là ai? Họ giống như những đứa con lạc Cha, như con chiên lạc Đấng chăn chiên. Giờ đây Cha đã mở mắt thuộc linh cho con, Đã mở chìa khóa nước thiên đàng cho con. Con sẽ đi rao giảng lời Cha cho đồng bào người Chăm cũa chúng con đến cùng Cha nhiều hơn. Cảm ơn Chúa và Ngài đã cứu con ra khỏi nhà nô lệ. Những gì con cầu nguyện cùng Cha, xin Cha nhậm lời con, vì con tin rằng chỉ có Cha là Đấng làm được mọi sự. Ngoài Cha là Đức Chúa Trời không có ai khác. Con tin rằng hột giống mà Cha dùng đầy tớ Ngài là MS. Phạm Toán Ái sẽ được nẩy nở ra gấp trăm hột giống khác. Cha đã ban cho mục sư đến dạy cho chúng con những bài học Môn Đồ rất có ý nghĩa trong cuộc đời của con. Một người thầy đã bởi Đức Thánh Linh đem đến cho con hiểu được lẽ thật và rất là cảm động. Con cảm ơn Cha nhiều và con nguyện sẽ làm môn đồ trung thành của Chúa Jesus. Xin Cha hãy sử dụng cuộc đời của con trên trần gian này. A-men!


- NĂNG THỊ KIM DUNG: Chất Thường, Ninh Phước, Ninh Thuận.

Tôi rất cảm ơn Chúa, bởi sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh đã đưa các anh em dân tộc chúng tôi để hiệp một nghe lời Ngài qua những bài giàng dạy của MS. Phạm Toán Ái. Ông đã mang đầy lòng nhân ái và giàu kinh nghiệm trong chương trình môn đồ đã chia xẽ lời Chúa thật ngọt ngào cho anh em dân tộc chúng tôi. Qua những bài học chứng đạo, tôi đã nhận biết Đức Chúa Trời là Đấng Tạo Hóa cách rõ ràng. Đấng cầm quyền trên phước và họa, thành công hay thất bại, Đấng phán xét công bình, vì Ngài là Đấng Toàn Tri. Là Vua trên muông vua, Chúa trên muôn chúa. Tôi ý thức và để lòng tin cậy nơi Đức Chúa Trời là Một. Tôi đã học biết cách chứng minh sự hiện hữu của Đức Chúa Trời cho mọi người một cách dể dàng, và tình yêu bao la không kể xiếc đã dâng con một của mình là Chúa Jesus chịu chết đau đớn trên thập tự giá, huyết Ngài đỗ ra để chuộc tội cho chúng tôi hôm nay.

Tôi rất cảm ơn Chúa đã ban ân tứ cho mục sư để giảng giải qua những bài học môn đồ rất sáng tỏ đầy ý nghĩa, rất được khích lệ để bởi tình yêu cùa Chúa Jesus cảm động. Tôi hứa với Chúa rằng: Tôi sẽ đem hết khả năng của mình đi rao giảng lời Chúa trong hai làng dân tộc Chăm tại Ninh Thuận còn hư mất trong tăm tối. Xin ân điển của Chúa thêm sức và xức dầu đặc biệt cho mục sư Phạm Toàn Ái để chương trình Môn Đồ Hóa này được đến với nhiều hội thánh, để đào tạo nhiều môn đồ cho Chúa Jesus. A-men!


- MẤU VĂN TIẾN: Ba cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa.

CẢM ƠN Chúa đã ban ơn cho đầy tớ Chúa là MS. Phạm Toàn Ái có lòng chuyển tải lời Chúa qua chương trình Môn Đồ Hóa. Cảm ơn chúa! trong những năm tháng trước đây tôi không biết rõ lời Chúa, sống không có ý nghĩa, không có tình yêu thương, đầy những uch1 kỷ xấu xa. Không có hiếu với cha mẹ. Chỉ tin Chúa đễ được cứu rỗi cho bản thân mình mà thôi. Giờ đây! Tôi rất cảm động trước tình yêu thương của Chúa do MS. Phạm Toàn Ái dạy Môn Đồ Hóa. Tôi đã từng nghe giảng nhưng chưa lần nào nghe như mục sư đã giảng. Lời Chúa như kim châm, thu hút tôi cách lạ lùng. Bởi tình yêu của Chúa Jesus cứu tôi và bây giờ tôi mới biết là mình phải cứu anh em mình, phải hy sinh cho anh em mình. Tôi đã hiểu rỏ lẽ thật rất sốt sắng và mạnh mẽ trong tấm lòng, tôi biết cách làm chứng về Chúa cho mọi người. Qua 5 ngày mục sư đã giảng dạy rất là kỷ lưỡng và tỉ mỉ, tôi đã hiễu rất rõ ràng. Cảm ơn mục sư đã dạy một cách hết sức, hết lòng và hết ý mà dạy cho tôi để tôi tiếp thu lời Chúa cách ngọt ngào. Giờ đây tôi cam kết với Chúa Jesus làm môn đồ của Chúa suốt cuộc đời tôi. A-men!


- TĐ.NGUYỄN TRUNG SỰ: Ngọc hiệp, Nha Trang.

Giữa dòng đời ngược xuôi rượt đuổi vì kinh tế, vật chất, còn có những anh chị em hộp họp bên nhau để học lời của Đức Chúa Trời cách say mê. Sống động. Nhất là anh chị em ở miền núi vùng Khánh Sơn, Ninh Thuận, vượt hằng trăm cây số đường đất nắng nóng, bụi mù đến đây để tiếp nhận lời chỉ dạy phương pháp “Môn Đồ Hóa”. Qua tinh thần học tập nghiêm túc, Thánh Linh làm tan vỡ những tấm lòng chai cứng, ngủ mê, ích kỷ, ngại khốn khó đã được mở mắt thuộc linh, thấy những linh hồn đang dần đùa vào hồ lửa địa ngục đời đời. Lời Chúa đến không những chỉ ở trong tâm trí, cảm xúc mà trở thành hành động mãnh liệt trong cuộc sống. Lời Chúa được giảng dạy một cách sống động, thêm những câu chuyện minh họa, những điều sở nghiệm được giáo sư kể ra làm sáng tỏ vấn đề hơn. Bài học được nhắc lại nhiều lần giúp học viên nhập tâm, dễ nhớ lâu hơn.

Nguyện xin Thánh Linh ban thêm linh ân, linh quyền trên giáo sư, người đi trước, hiểu biết và kinh nghiệm để truyền đạt lại cho người đi sau. Nguyện xin Đức Thánh Linh giúp cho người học được thúc dục tận hiến hầu việc Chúa đầy sức lực, khôn ngoan, kiên nhẫn với tấm lòng thương xót ra đi gieo lời Chúa có kết quả để đem nhiều linh hồn về trong nhà của Chúa để cùng vui hưởng nước thiên đàng trên mặt đất trong đời này và trong cõi đời đời, theo gương là nhìn xem Chúa Jesus là cội rễ và cuối cùng của đức tin. A-men!


HÌNH KẾT QUẢ MÔN ĐỒ HÓA TẠI KHÁNH HÒA

(Ms. Phạm Toàn Ái giảng dạy Môn Đồ Hóa cho các học viên)

(CẦU NGUYỆN CAM KẾT LÀM MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS)


(Chúa ơi xin cứu Dân tộc con)

(Ms.Phạm Toàn Ái Đặt tay cầu nguyện cam kết làm môn đồ của Chúa Jesus)


Khóa học đã diễn ra thành công, xin tiếp tục cầu nguyện cho hội thánh tại Khánh Hòa để vùng đất này có nhiều môn đồ cho Chúa Jesus và nhiều linh hồn được cứu.

 

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat