HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua65
mod_vvisit_counterTuần này100
mod_vvisit_counterTuần trước526
mod_vvisit_counterTháng này2654
mod_vvisit_counterTháng trước2783
mod_vvisit_counterTất cả866880

Hiện có: 3 khách trực tuyến

Huấn Luyện HT Lâm Đồng 5/2012

Lời tường thuật Môn Đồ Hóa tại Lâm Đồng

Cảm tạ Chúa! vào ngày 14 - 17/5/2012 MS Phạm Toàn Ái đã huấn luyện Môn Đồ Hóa cho HT Lộc Thắng và vùng Lâm Đồng. Chúa cho đem lại rất nhiều phước hạnh kỳ diệu cho những người học viên. Ngày đầu tiên tất cả học viên ý thức được trước đến nay mình chỉ là tín đồ trong hội thánh. Sau khi hiểu được giá trị Chúa kêu gọi và muốn mọi người tin Chúa đều trở nên MÔN ĐỒ của Chúa Jesus. Môn đồ làm được việc thầy mình làm như trong Giăng 14:12 "Quả thật! Ai tin ta thì làm việc của ta làm và làm lớn hơn ta làm nữa, vì ta đi về cùng Cha" Thật phước hạnh cho người làm Môn Đồ của Chúa và ý thức thực hiện CÁ NHÂN CHỨNG ĐẠO là điều kiện tiên quyết để đem tin lành đến cho mọi người.


Cảm tạ Chúa qua 7 bài học để xây dựng một đời sống làm chứng nhân có kết quả, ai nấy đều tan vỡ vì nhận biết tình yêu thương của Chúa Jesus thật là cao quý nhất. Bởi tình yêu Ngài yêu tội nhân mà Ngài đã hy sinh chịu chết để chúng ta được sống đời đời. Và Ngài muốn người nhận được tình yêu của Ngài phải yêu anh em mình như Ngài đã yêu tôi. Học viên thấy được giá trị của tình yêu thương là tận hiến đời sống mình để cứu những kẻ bị đùa vào sự chết. Mỗi học viên đều khóc lóc thảm thiết khi mắt thuộc linh mở ra để nhìn thấy hàng triệu người đi vào hồ lửa. Và bởi tình yêu đó chắc chắn chúng ta dễ dàng tận hiến, hy sinh để mong đem nhiều người về với sự sống đời đời.
Cảm tạ Chúa học viên đã học được cách làm chứng có hiệu quả, hiểu được trọng tâm của tin lành. Theo như Chúa Jesus đã cầu nguyện rằng: "Sự sống đời đời tức là nhìn biết Cha là Đức Chúa Trời CÓ MỘT VÀ THẬT và nhìn biết Chúa Jesus mà Cha sai xuống" Học viên học được chứng minh hiện hữu của Đức Chúa Trời qua lương tâm thật tuyệt vời, nhận thức mà Đức Chúa Trời đã ghi trong lòng mọi người. Qua khoa học, qua vũ trụ và qua kinh thánh. Càng học mỗi học viên càng cảm nhận chân lý một cách vững chắc mà mọi người phải chấp nhận tin Chúa. Halelugia!
Chúng tôi cầu nguyện để chương trinh này được huấn luyện cho mọi người tin Chúa không phân biệt hệ phái để mọi TÍN ĐỒ đều trở nên MÔN ĐỒ của Chúa Jesus. A-Men

Thông tin viên- Mondohoa
YÊU THƯƠNG

 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat