HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay32
mod_vvisit_counterHôm qua65
mod_vvisit_counterTuần này97
mod_vvisit_counterTuần trước526
mod_vvisit_counterTháng này2651
mod_vvisit_counterTháng trước2783
mod_vvisit_counterTất cả866877

Hiện có: 2 khách trực tuyến

MĐH TẠI HỘI THÁNH LONG HƯNG 7-2012

HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HOÁ TẠI HỘI THÁNH LONG HƯNG

Hội thánh Long Hưng, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai do thầy TĐ. Lương Hữu Thiện quản nhiệm. Với mong ước mỗi tín hữu là Môn Đồ của Chúa Jesus, đã mời Mục sư Phạm Toàn Ái dạy vào mỗi chiều chúa nhật trong tháng 6 và tháng 7. Tạ ơn Chúa có hơn 20 học viên học thật phước hạnh.

Mỗi học viên đã ý thức và cam kết 100% là môn đồ của Chúa Jesus. Tạ ơn Chúa, qua từng bài học xây dựng đời sống môn đồ làm chứng nhân thật tuyệt vời. Khi nhận biết Chúa cứu mình để mình là chứng nhân cho Chúa. Nhận thức rõ rằng chiến lược mà Chúa Jesus muốn môn đồ hoá muôn dân là mỗi cá nhân môn đồ phải thực hiện công tác cá nhân chứng đạo, đã nhận thấy tầm quan trọng và kết quả phi thường của công tác ấy, nếu mỗi người chỉ cam kết làm chứng về Chúa cho 1 người trong ngày thì kết quả vô cùng lớn.

Mỗi cá nhân phải kinh nghiệm sự cứu rỗi của Chúa cho mình thì người đó phải tận hiến sống cho Chúa. Qua câu kinh thánh II Cô-rinh-tô 5:14,15. Rõ ràng “nếu có 1 người chết vì mọi người thì mọi người đều chết…Lại Ngài đã chết cho mọi người hầu cho những người còn sống KHÔNG VÌ CHÍNH MÌNH MÀ SỐNG NỮA, NHƯNG SỐNG CHO ĐẤNG ĐÃ CHẾT VÀ SỐNG LẠI CHO MÌNH” Thật! đó là điều mà mọi người cảm nhận rằng: Tôi nhận được sự cứu rỗi của Chúa thì tôi phải chết và sống cho Chúa. Những người học mới hiểu thế nào Chúa Jesus kêu gọi nếu ai không từ bỏ hết mọi sự thì sẽ không được làm môn đồ ta.

Chúa Thánh Linh mở mắt thuộc linh để thấy những sự đau đớn, tai nghe những sự rên siết của những người trong địa ngục là nơi hình khổ đời đời. Nhiều người đã khóc lóc thảm thiết cho người thân của mình.

CHÚA ƠI! XIN CỨU NHỮNG LINH HỒN TỘI NHÂN.

Cảm tạ Chúa! Mọi học viên hiểu thế nào là điều răn mới của Chúa Jesus đã truyền: “Các ngươi phải yêu nhau; như ta đã yêu các người thể nào, thì các ngươi cũng hãy yêu nhau thể ấy” ( Giăng 13:34) “ Yêu kẻ lân cận như chính mình” Hiểu được sự tương quan giữa Giăng 3:16 và I Găng 3:16. Chúa chết cho tôi và bây giờ tôi sẽ chết cho anh em. NẾU KHÔNG VÌ LINH HỒN TỘI NHÂN BÊN CẠNH CHÚNG TA ĐANG HƯ MẤT THÌ KHÔNG AI HY SINH NỖI. Chẳng ai làm được điều răn mới của Chúa truyền. Tạ ơn Chúa! qua bài học Có tình yêu thương, mọi người quyết định giơ tay tận hiến mọi sự vì vương quốc của Đức Chúa Trời.

Cảm tạ Chúa! Qua những bài học chứng đạo đúng cách. Phải trình bày cho thân hữu hiểu về sự hiện hữu của Đức Chúa Trời và quyền tể trị của Ngài. Chứng minh qua lương tâm mọi người biết cách dạy thân hữu như dạy giáo lý biết Đức Chúa Trời là Đấng Toàn Năng, Đấng Yêu Thương, Đấng Phán Xét, Đấng Toàn Tri, Đấng Toàn Tại và Đấng cầm giữ vận mạng của mọi người. Đã phân biệt giữa thuyết luân hồi là giả tạo. Cảm tạ Chúa qua những tuần học Môn Đồ Hoá đã có 17 người tin Chúa. Halelugia.

 

Thông tín viên MÔN ĐỒ HOÁ LONG HƯNG


 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat