HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay41
mod_vvisit_counterHôm qua65
mod_vvisit_counterTuần này106
mod_vvisit_counterTuần trước526
mod_vvisit_counterTháng này2660
mod_vvisit_counterTháng trước2783
mod_vvisit_counterTất cả866886

Hiện có: 3 khách trực tuyến

Huấn luyện tại Bình An. Tháng 6-2012

Huấn luyện tại Hội Thánh Tin Lành Báp-tit Liên Hiệp Bình An

Cảm tạ Chúa! Chúa cho Hội Thánh TL Báp Tít Liên Hiệp Bình An tổ chức mời MS Phạm Toàn Ái đến huấn luyện môn đồ hoá với khát vọng của mục sư NC Lâm Đình Đức quản nhiệm hội thánh là giúp tín hữu ý thức Môn Đồ của Chúa Jesus.

Ngày đầu tiên, Chúa cho mỗi người phân biệt thế nào là Tín Đồ và Môn Đồ. Họ đã cầu nguyện ăn năn vì đã sống không đúng mục đích Chúa gọi. 100% cam kết trở nên môn đồ của Chúa Jesus. Sống với điều của Chúa mong ước là “Ai tin ta sẽ làm việc ta làm và làm việc lớn hơn ta làm nữa, vì ta đi về cùng Cha”( Giăng 14:12).

Học MĐH

Qua 4 ngày học với từng bài học làm lòng của học viên tan vỡ, ăn năn. Hứa sẽ thực hiện công tác cá nhân chứng đạo. Những bài học Đức Thánh Linh cho học viên khám phá những điều hết sứ mới mẻ, lạ lùng. Khi chúng ta kinh nghiệm chắc chắn sự cứu rỗi của Chúa ban cho, không phải bởi việc làm nhưng nhờ tin vào sự chết và sự sống lại của Chúa Jesus. Và bởi tình yêu đó đã cảm động để mọi người không còn sống cho chính mình mà sống cho Chúa. Nài xin Chúa sử dụng cuộc đời còn lại của minh. Cảm tạ Chúa! Chúa Thánh Linh cho học viên thấy điều Chúa Jesus thấy đó là những linh hồn đang đi vào chốn hình khổ đời đời, thấy 97% con chiên Việt Nam bị lạc và thấy đồng lúa đã chín vàng nhưng rất ít con gặt. Mọi người đều ăn năn, khóc lóc cho những linh hồn tội nhân và bởi đó giúp cho môn đồ mang tình yêu của Chúa Jesus đến nỗi Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống, chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy. (I Giăng 3:16). Học viên biết tầm quan trọng của trang bị lời Chúa, và biết lẽ thật về sự cầu nguyện để môn đồ phải có một đời sống cầu nguyện không thôi. Và cuối cùng, cảm tạ Chúa học biết làm thế nào để được đầy dẫy Đức Thánh Linh. Từ bài học đã mở ra cho học viên một thiên đàng không xa nhưng ở ngay trong tấm lòng của mình Halelugia. Cách chứng đạo thật tuyệt vời. Một chân lý mà tất cả mọi người phải công nhận. Như lời Chúa Jesus đã cầu nguyện. “Sụ sống đời đời là nhìn biết CHA là Đức Chúa Trời có MỘT VÀ THẬT, và nhìn biết Chúa Jesus là Đấng Cha sai xuống” (Giăng 17:4). Tạ ơn Chúa! Thật tuyệt vời vì những học viên càng nhận biết được quyền tể trị tuyệt đối của Đức Chúa Trời là Cha và tình yêu thương qua Chúa Jesus. Ai nấy tràn ngập lòng can đảm để đi ra làm chứng nhân cho Chúa. A-Men.


Cảm tạ Chúa! Có một thân hữu là cô Nguyễn Thị Phương Thảo đã tham dự suốt khoá học, cuối cùng cô đã ăn năn cầu nguyện tin Chúa. Thật một linh hồn quý hơn cả thế gian. Ha-lê-lu-gia. Mong rằng chương trình này có cơ hội mở ra để huấn luyện tất cả TÍN ĐỒ TRỞ THÀNH MÔN ĐỒ CHO CHÚA JESUS, thì chắc chắn tin lành được rao truyền nhanh chóng. Amen.

Thông tin viên.

HT. BÌNH AN


BÀI LÀM CHỨNG CỦA ANH NGÀN

JavaScript is disabled!
To display this content, you need a JavaScript capable browser.

 


 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat