HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay43
mod_vvisit_counterHôm qua65
mod_vvisit_counterTuần này108
mod_vvisit_counterTuần trước526
mod_vvisit_counterTháng này2662
mod_vvisit_counterTháng trước2783
mod_vvisit_counterTất cả866888

Hiện có: 1 khách trực tuyến

MÔN ĐỒ HÓA TẠI PHI LIÊNG, Từ ngày 13-17 / 08 / 2012

KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI PHI LIÊNG

ĐAM RÔNG, LÂM ĐỒNG  Từ ngày 13-17 / 08 / 2012

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG SAU KHÓA HỌC

 

1- TRẦN XUÂN VINH : Hội thánh Lăng Tô

Cảm tạ Chúa! Qua 5 ngày học Kinh Thánh về Môn Đồ Hóa. Tôi mới hiểu nhiều điều mà trước kia tôi chưa hiểu đúng lẽ thật, vì thế việc chứng đạo chưa kết quả. Những điều tôi được học trong kỳ này là hiểu rỏ Chúa chết cho tôi – nay tôi sống tận hiến cho Chúa. Chúa yêu tôi bằng tình yêu đời đời – đó là yêu linh hồn tôi mà Chúa Jesus chịu chết, cho nên tôi phải yêu thương và tận hiến cho linh hồn của người khác. Chỉ có động lực đó tôi mới trở nên môn đồ của Chúa Jesus và kết quả như ý muốn của Chúa. Tôi thấy chương trình học Môn Đồ Hóa này rất cần được phát triển và nhiều người được học để nhận biết lẽ thật và sống có kết quả cho Chúa. A-men!

 


 

2- LÊ VĂN NAM : Hội thánh Đạ RSLA

Trước hết tôi cảm ơn Chúa là Đức Chúa Trời Toàn Năng vì Ngài đã dành cho tôi thật nhiều ân huệ trong khóa học Môn Đồ Hóa này. Qua sự giảng giã lời chúa của MS. Phạm Toán Ái Chúa Thánh Linh đã bày tỏ ý muốn Ngài trên đời sống tôi. Ngài đã mỡ mắt thuộc linh cho tôi để tôi hiểu thế nào là làm môn đồ của Chúa Jesus. Tôi rất ước ao tất cả các tín đồ khắp hoàn vũ này được tiếp xúc và học Môn Đồ Hóa này để trở nên mộn người môn đồ thật của Chúa Jesus và làm những việc của Chúa Jesus làm. A-men!

 

3- VÕ VĂN DŨNG: Hội thánh trung tâm.

Tạ ơn Chúa! Chúa thật tốt lành đã tạo điều kiện để MS. Phạm Toàn Ái bởi  Thánh Linh Chúa đã dạy dỗcho tôi hiểu rất nhiều điều khôn ngoan trong chương trình Môn Đồ Hóa. Qua khóa họ này tôi nhận biết bởi tình yêu thương đối với tôi mà Chúa đã chịu chết cho tôi để cứu chuộc tôi ra khỏi hình phạt đời đời, làm cho tôi được trắng án để trở nên con cái Đức Chúa Trời. Vậy mà chung quanh tôi còn biết bao nhiêu linh hồn đang đùa đến sự chết đời đời trong nơi hình khổ, trong đó có cả cha mẹ, anh em tôi nữa. Qua khóa học này tôi mới thấy mình cần phải yêu thương và tìm cách dẫn dắt họ về với Chúa là người chăn hiền lành. Đức Thánh Linh ơi ! Xin Ngài cứ thúc dục con, mở mắt thuộc linh, mở tai, mở lòng để con nhìn thấy nỗi đau đớn những linh hồn hư mất như Chúa Jesus cũng đã khóc cho thành Giê-ru-sa-lem. Phải! Chúa ơi! Cho con thấy điều Chúa Jesus thấy để con yêu anh em con như Chúa yêu con vậy. Tôi cầu nguyện mong rằng Tôi tố Chúa tiếp tục có đủ sức và ơn để đào tạo cho con dân Việt Nam nói riêng và trên thế giới trở thành môn đồ hóa của Chúa Jesus. A-men!

 


4- TRẦN THỊ NHUNG: Hội thánh Trung Tâm

 

Trong cuộc đời tôi dù Chúa đã kêu gọi tôi bước đi theo Chúa nhiều năm nhưng tôi vẫn còn tính xác thịt vì yếu đuối lười đọc Kinh Thánh thậm chí đôi khi bỏ nhóm thờ phượng. Nhưng qua 5 ngày học Môn Đồ Hóa tôi được tôi tớ Chúa giảng và hướng dẫn từng chi tiết. Tôi hiểu được lời Chúa mầu nhiệm là thể nào. Tôi hiểu thế nào Chúa yêu tôi và đã hy sinh mạng sống của Ngài cho tôi và những tội nhân. Sau những ngày học Chúa Thánh Linh đã mỡ trí tôi. Tôi cảm nghiệm được tín đồ của Chúa phải vươn lên trở thành môn đồ của Chúa Jesus. Tôi đã ăn năn quyết định từ bỏ tất cả bản ngã của xác thịt. Không còn làm nô lệ cho tội lỗi nữa và bước đi theo Thánh Linh. Tôi cầu nguyện xin Chúa Thánh Linh luôn đầy dẫy trong tôi và sử dụng mọi việc làm của tôi để làm vinh hiển danh Chúa. Tôi nguyện vác thập tự giá bước theo Chúa mỗi ngày.


5- NGUYỄN THỊ THU THẢO: Hội thánh Lăng Tô.

 

Qua chương trình học Môn Đồ Hóa, tôi được Đức Thánh Linh cảm động, nâng đỡ và khích lệ nhiều. Qua mỗi bài học xây dựng đời sống làm chứng nhân, với những lời giảng của mục sư, từng chi tiếc trong cuốn Môn Đồ Hóa này đã giúp tôi tăng trưởng thuộc linh rất nhiều, nhận biết rõ về tình yêu của Ngài đối với tôi. Đã làm cho tấm lòng của tôi tan vỡ và ăn năn tội của mình, tôi quyết định bỏ những việc làm xấu xa và chỉnh sửa lại hành đạo đúng theo Kinh Thánh cho đẹp lòng Đức Chúa Trời. Chính tôi đã hiểu bởi tình yêu của Chúa cảm động để tôi tận hiến cho anh em mình. Cảm ơn Chúa, cảm ơn mục sư đã mang lời Chúa đến với tôi và nhiều anh em trong hội thánh. A-men!

 


 

6- TRẦN VĂN HỌC: hỘI THÁNH Lăng tô.

Cảm tạ Chúa! Thật phước hạnh cho tôi vì trong thời gian qua tôi được dự học khóa Môn Đồ Hóa. Trước khi tôi chưa học khóa Môn Đồ Hóa thì tôi chỉ có một cái nhìn của một tín đồ chỉ biết sống cho mình sống thế là đủ. Nhưng sau khi học Môn Đồ Hóa xong tôi có cái nhìn khác hẵn, đó là cái nhìn của Chúa Jesus đã nhìn và biết công việc của môn đồ. Vì trong dòng họ tôi chỉ có một mình tôi tin Chúa. Vì thế mà tôi đã nhìn thấy những linh hồn đang khốn cùng cần được cứu. Chẳng những dòng họ tôi mà còn nhiều người xung quanh tôi họ cần biết Chúa Jesus, vì chỉ nhờ Chúa Jesus họ mới thoát ra khỏi tội lỗi. Trước đây tôi làm chứng nhưng điều thất bại. Qua lớp Môn Đồ Hóa này tôi đã hiểu phương cách chứng đạo rõ ràng. Qua khóa học này tôi có thêm nhiều kiến thức khôn ngoan mà Chúa dạy tôi. Cảm ơn Chúa đã dùng MS. Phạm Toán Ái đến đúng lúc để dạy dỗ chúng tôi và tôi tin chắc rằng sẽ chiến thắng đem nhiều linh hồn tội nhân về với Chúa. Xin Chúa chúc phước cho mục sư nhiều. A-men!

 


 

7- NGUYỄN PHẠM HUỲNH PHONG: Hội Thánh Ful, Trung Tâm.

Cảm ơn Đức Chúa Trời vì Ngài là Đấng chăn giữ, chăm sóc tôi trong cuộc đời . Cảm ơn Chúa Jesus vì Ngài đã yêu tôi đã chết trên thập tự giá để đưa tôi trở nên con Đức Chúa Trời và được sự sống đời đời. Qua chương trình Ngài đã sắp xếp cho MS Phạm Toán Ái đến để dạy môn đồ hóa. Ôi Chúa ôi! Con được học chương trình này con cảm thấy hổ thẹn khi con chỉ biết Chúa trong đời sống con mà quên đi những linh hồn đang cần người giúp đở về với Chúa. Con chỉ sống trong ích kỷ cho chính mình mà quên đi trách nhiệm cá nhân chứng đạo, vì mắt con chưa mở ra để thấy những con chiên lạc cần đưa về chuồng chiên của Ngài. Tôi đã ăn năn và ý thức được rằng Chúa cần tôi là môn đồ của Chúa. Tôi nguyện trở nên tay đánh lưới người! Cảm tạ Chúa Ngài đã đặt trong tôi Đức Thánh Linh để ban quyền năng cho tôi làm chứng về Chúa Jesus để đưa nhiều linh hồn tội nhân về với Chúa. Qua khóa học này tôi đã có một tinh thần vững vàng để đi ra làm chứng với tình yêu của Chúa ở trong lòng tôi. Halelugia! Tôi mong nhiều người sẽ được học chương trình Môn Đồ Hóa này, chắc chắn dân tộc Việt nam sớm được cứu. A-men!

 


 

8- PHAN VĂN NHIỆM: Hội thánh Trung Tâm.

Qua 5 ngày học Môn Đồ Hóa, tôi thấy được tình yêu của Chúa Jesus cảm động trong tấm lòng để tôi muốn sống và chết cho Chúa. Tôi sẽ luôn cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân hư mất được cứu. Tôi khát khao luôn có đời sống đầy dẫy Đức Thánh Linh để làm chứng nhân cho Chúa. Trung tín chứng đạo mỗi ngày khi có thuận tiện hay không thuận tiện. Qua 5 ngày học tôi cam kết sẽ làm như đã học nơi Chúa, hy sinh và tận hiến cho Chúa suốt cuộc đời của tôi. Nguyện làm môn đồ trung tín của Chúa Jesus. A-men!


9- TRẦN MINH SỰ: Hội Thánh Trung tâm.

CẢM ƠN Chúa vì tình yêu của Ngài dành cho tôi quá lớn lao. Qua khóa học Môn Đồ Hóa này tôi đã thấy mình sống quá uch1 kỷ. Chính Chúa Jesus đã chết cho tôi vì yêu tôi và Ngài muốn tôi yêu người khác, những linh hồn đang hư mất như chính Ngài đã yêu tôi vậy. Tôi ăn năn vì đã lãng phí thời gian quá nhiều. Còn biết bao nhiêu linh hồn tội nhân đang chời đợi tôi nói về Chúa. Cảm tạ Chúa qua những ngày học Môn Đồ tôi đã biết rõ cách làm chứng đưa nhiều người về với Chúa. Halelugia!.

 


 

10- DƯƠNG MINH THẮNG: Hội Thánh LS Rông.

Cảm tạ Chúa qua lớp Môn Đồ Hóa Chúa đã mở mắt thuộc linh cho tôi. “Chúa ơi! Con thật ích kỷ hèn mọn chỉ biết mình mà chưa biết đến người còn chưa biết lẽ thật của Chúa. Qua những bài học làm tấm lòng tôi tan vở trước tình yêu của Chúa. Qua môi miệng của mục sư đã trang bị cho tôi về ánh sáng lẽ thật của Ngài để rao truyền cho mọi tội nhân đang lầm đường lạc lối và đi vào địa ngục. Vì thế qua khóa học này tôi xin hứa với Chúa đem sức lực của mình, tận hiến để cứu các linh hồn bị lạc đường về với Chúa.

A-men!

 


 

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA TẠI PHI LIÊNG

Hình ảnh 1: 70 học viên MÔN ĐỒ

 

Hình ảnh 2: HẾT LÒNG HÁT NGỢI KHEN CHÚA

HỌC MÔN ĐỒ HÓA

CẦU NGUYỆN CAM KẾT LÀM MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS

- CAM KẾT TẬN HIẾN

- CẦU NGUYỆN KHÓC VÌ LINH HỒN TỘI NHÂN

- MS. PHẠM TOÁN ÁI CẦU NGUYỆN CHO NHỮNG HỌC VIÊN ĐD-ĐTL

HALELUGIA – SỰ VINH HIỂN THUỘC VỀ CHÚA!

ĐAM RÔNG, LÂM ĐỒNG  Từ ngày 13-17 / 08 / 2012

 



 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT





























 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat