HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterHôm qua100
mod_vvisit_counterTuần này1408
mod_vvisit_counterTuần trước1161
mod_vvisit_counterTháng này3816
mod_vvisit_counterTháng trước4252
mod_vvisit_counterTất cả880197

Hiện có: 4 khách trực tuyến

MĐH TẠI TRƯỜNG CHỨC VỤ MENNONITE, 19–23/11/2012

HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

TẠI TRƯỜNG CHỨC VỤ MENNONITE

Từ ngày 19 – 23 tháng 11 năm 2012


 

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG CỦA CÁC HỌC VIÊN MÔN ĐỒ HÓA

-  HOÀNG VĂN NÓ:  Hòa Phong, Krong Bông, Đắc Lak.

Tôi rất cảm ơn Chúa và cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái! Qua khóa học Môn Đồ Hóa này, tôi thật sự kinh nghiệm về tình yêu thương của Chúa Jesus thật quá lớn mà Ngài đã yêu linh hồn tôi đã chết trên thập tự giá, chính tình yêu ấy đã cảm động tôi và khiến tôi đã khóc vì tôi không xứng đáng chi nhưng giờ đây tôi được mở mắt thuộc linh để tôi nhận thức rằng: tôi không phải làm “tín đồ” nữa mà là Môn đồ của Chúa Jesus. Chúa Thánh Linh đã mở mắt tôi để tôi biết rằng vẫn còn rất nhiều linh hồn tội nhân đi vào hồ lửa đời đời. Vì thế, tôi quyết định tận hiến mọi sự mà đi đem những linh hồn tội nhân kia trở về cùng Chúa Jesus, tôi quyết định không hổ thẹn về tin lành của Chúa. Cảm tạ Chúa! Qua khóa học này Chúa đã mở mắt thuộc linh của tôi để tôi biết mục đích sống của chính mình. Bây giờ, tôi đã đủ tự tin để làm chứng về Chúa trong mọi nơi tôi đi, để mọi người đều được cứu rỗi. Tôi tin chắc rằng Chúa sử dụng chính đời sống tôi để đem nhiều linh hồn tội nhân về cho Chúa. Tôi biết rằng: Chúa đã sắm sẵn và biết trước sự hiện diện của tôi trên cỏi đời này. Hôm nay, Chúa đã kêu gọi và chọn tôi làm môn đồ của Ngài, để tôi ra đi làm chứng về sự chết và sống lại của Ngài. Cầu xin Chúa sử dụng cuộc đời tôi để có kết quả cho vương quốc của Chúa. Qua những bài học Môn Đồ Hóa này tôi đã hiểu được những điều thật kỳ diệu về ơn cứu rỗi của Đức Chúa Trời dành cho tôi, cho nên, tôi phải đi nói cho người khác được cứu như tôi. Cảm ơn Chúa và cảm ơn mục sư!

 

– SẰM VĂN THÀNH: Thôn 14, xã Cư Kbang, Ea Súp, Đăk Lăk

Tôi xin cảm tạ ơn Đức Chúa Trời cho tôi được học Môn Đồ Hóa thật thỏa mãn cho tâm linh tôi. Tôi sinh ra trong một gia đình có đạo, ba mẹ tôi đã biết Chúa Jesus trước khi tôi sinh ra. Ba mẹ tôi đã nói về Chúa cho tôi từ lúc nhỏ và bảo tôi đọc kinh thánh và dạy tôi cầu nguyện nói chuyện với Đức Chúa Trời. Nhưng những điều ấy chỉ giúp tôi hiểu được tình yêu và sự cứu chuộc của Ngài một cách chung chung, tôi không hề kinh nghiệm được một cách riêng cho bản thân tôi. Lớn lên tôi yêu một thiếu nữ và đã bị người yêu bỏ, tôi chỉ muốn tự tử! Nhưng tôi đã hỏi Chúa rất nhiều câu hỏi và được Chúa trả lời: “Không phải là người yêu đó tôi yêu và họ yêu tôi, nhưng có một Đấng yêu tôi gấp bội lần hơn đó là Chúa Jesus.” Nhưng tôi không hề biết phân biệt được người đi theo Chúa là người như thế nào?Cảm tạ ơn Chúa! Chúa đã cho tôi học Môn Đồ Hóa và tôi đã hiểu rõ và rờ chạm được tình yêu của Ngài dành cho tôi. Ngài đã làm cho tôi hạnh phúc, vui mừng thật sự!!! Chúa đã mở mắt để tôi biết Môn Đồ của Chúa Jesus là như thế nào? Tôi sẵn sàng tận hiến tất cả mọi sự vì những linh hồn tội nhân hư mất chung quanh tôi! Tôi nguyện bước theo Chúa, làm môn đồ trung thành của Ngài. A Men!

 

– HẠ ANH DIA:  Điện Biên Đông, Điện Biên.

Trước tiên, tôi tạ ơn Đức Chúa Trời, bởi tình yêu Ngài quá lớn trên đời sống tôi, thể hiện bằng chính sự chết của Chúa Jesus trên thập tự giá để tôi được tha tội, được làm con của Ngài và được sự sống đời đời. Thưa quý bạn, anh chị em là con cái Đức Chúa Trời và tất cả những ai chưa biết đến danh Chúa Jesus. Nay tôi đã được học qua khóa Môn Đồ Hóa, tôi đã được sự chỉ dẫn của Đức Thánh Linh cho tôi hiểu được lẽ thật của Ngài. Trước khi chưa học MĐH này, thật sự tôi không hiểu được tình yêu của Đức Chúa Trời một cách rõ ràng và tôi cứ cho rằng đó là hình thức tôn giáo đến từ loài người. Trước đây tôi chỉ có đức tin đơn sơ là “Hãy xin sẽ được, hãy tìm sẽ gặp”. Bởi đó, với một tấm lòng muốn tìm kiếm để hiểu biết chân lý của Ngài. Thật quí báu quá khi tôi được học chương trình Môn Đồ Hóa. Nay tôi thật sự hiểu được tình yêu thương của Ngài đã yêu tôi, tôi đã khóc cảm động khi chạm được tình yêu ấy, đó không phải là một hình thức tôn giáo, là nghi lễ đến từ loài người đâu các quí bạn ơi! Qua khóa học này tôi nhận được một điều, đó là con người không hiểu biết lẽ thật là tình yêu của Ngài vì những linh hồn tội nhân, đang cứ lầm lạc trong mê muội, thờ phượng hình tượng và lấy hình thức tôn giáo để che đậy tội lỗi của họ và cuối cùng linh hồn họ đi vào sự hư mất nơi lửa địa ngục đời đời. Qua khóa học nầy, bản thân tôi đã khóc và ăn năn những tội lỗi của mình vì rất ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình. Cảm tạ Chúa Thánh Linh, qua lời sự sống của Ngài Chúa đã mở mắt tôi, cho tôi thật sự cảm nhận được những sự đau đớn của những linh hồn tội nhân mà tôi phải cần nhờ cậy Chúa để cứu họ. Xin Chúa dùng đời sống và thời gian còn lại của tôi trên đất này để làm sáng danh Ngài và cho tôi làm Môn Đồ của Chúa Jesus. Thưa quý anh chị em ơi! Quá phước hạnh cho tôi được học khóa Môn Đồ Hóa này. Tôi chắc rằng, nếu các bạn được học nữa thì thật là phước hạnh cho quý bạn biết bao nhiêu và tôi tin rằng NGOÀI DANH CHÚA JESUS CHÚNG TA CHẲNG CÓ THẦN NÀO KHÁC. A-MEN!

 

- HỒ THỊ XÍU: Trà Sơn, Trà Bồng, Quảng Ngãi.

Tôi cảm tạ Đức Chúa Trời là Đấng vĩ đại đầy lòng yêu thương! Chúa đã cho tôi có cơ hội học chương trình Môn Đồ Hóa. Trước khi học, tôi chưa thấy linh hồn là quan trọng như thế nào. Tôi chỉ sống cho bản thân mình, trung tín cầu nguyện và đi nhóm đầy đủ như một tín đồ bình thường, tôi không cần bận tâm đến người khác. Sau khi tôi học khóa Môn Đồ Hóa này, tôi thấy mình được Chúa mở mắt thuộc linh, thấy nỗi đau đớn cùng cực trong chốn khổ hình đời đời, thấy bà con, bạn bè, anh em mình chưa được cứu, họ cần sự cứu rỗi. Tôi đã bật khóc thảm thiết, Tôi đã biết yêu thương người khác và phải sống cho người khác nữa. Lời Chúa phán: “Người nào nếu được cả thiên hạ mà mất linh hồn thì có ích gì? Hay là người nào lấy chi mà đổi linh hồn mình lại ư?” Cảm ơn Đức Thánh Linh đã cho tôi hiểu được tình yêu của Đức Chúa Trời qua Giăng 3:16 và tình yêu của tôi đối với anh em: “Bởi đó chúng ta nhận biết lòng yêu thương; ấy là Chúa đã vì chúng ta bỏ sự sống, chúng ta cũng nên bỏ sự sống vì anh em mình vậy”. Tôi tin chắc rằng “Tôi làm được mọi sự nhờ Chúa ban thêm sức cho tôi” A-men!

Cảm ơn Chúa, cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái đã truyền đạt sứ điệp của Chúa và kinh nghiệm của mục sư cho tôi. Nguyện xin ơn Chúa gia ơn thêm cho mục sư. A-men!

 

- THỊ TÚ: Tx. Bình Mong, tỉnh Bình Phước.

Tôi xin chia sẽ lại kinh nghiệm của tôi trước đây là người rất nhút nhát, thường mặc cảm với mọi thứ. Không dám làm chứng về Chúa, mặc dù tôi rất muốn làm chứng. Tôi tin Chúa từ nhỏ, nhưng chưa bao giờ kinh nghiệm lời Chúa, sự hiểu biết ít ỏi cho nên không dám làm chứng về Chúa cho ai hết. chỉ biết giữ đức tin cho mình! Cảm ơn Chúa, cho tôi được học Môn Đồ Hóa, Môn học rất có ích và tuyệt vời. Qua lời Chúa của Môn Đồ Hóa tôi đã được thay đổi những lối suy nghĩ sai lầm của tôi trước đây. Vì kế hoạch của Chúa đã định sẵn cho những ai có tấm lòng cưu mang cho những linh hồn hư mất. Qua môn học này, tôi đã được kinh nghiệm hơn với lời của Chúa, học cách làm chứng cho mọi đối tượng mà không cần phải e ngại như trước đây. Môn học này đã cho tôi một kiến thức chân lý chinh phục linh hồn tội nhân. Giờ đây, tôi có thể có những kiến thực thực tế và sẵn sàng đi ra làm chứng cho mọi người. Và tôi mong rằng, ai ai cũng được học Môn Đồ Hóa này, để Chúa cho chúng ta có đủ khả năng hiểu biết lẽ thật để làm chứng cho những người hư mất để họ được cứu và hiễu lẽ thật, được sự sống đời đời như tôi đã nhận được, để chúng ta không phải là người ích kỷ chỉ biết nhận sự cứu rỗi rồi giấu cho riêng mình. Qua lời Chúa trong chương trình Môn Đồ, chúng ta được ý thức rằng: Chúa đã vì chúng ta bỏ mạng sống mình thì chúng ta cũng hãy vì anh em mình mà hy sinh chính mạng sống mình vì họ. Đừng chỉ nghĩ linh hồn chúng ta là quí giá thôi, nhưng hãy biết rằng tất cả linh hồn của anh em dân tộc chúng ta đều quí giá trước mặt Đức Chúa Trời. Nguyện xin Chúa mở mắt thuộc linh cho mỗi người chúng ta là Cơ Đốc Nhân. A-men!

 

- VÀNG A PHỬ: Quảng Sơn, Đăk Glong, Đăk Nông.

Trước đây, tôi chưa học Môn Đồ Hóa này, tôi không biết nói về lời Chúa cho người khác như thế nào? Dù tôi tin Chúa đã lâu năm. Cảm tạ ơn Chúa! Sau khi tôi học qua khóa học này, tôi đã làm chứng về Chúa đễ hơn. Tôi nhìn thấy những linh hồn đang ở trong tội lỗi là rất quý trọng trước mặt Đức Chúa Trời và hậu quả cuối cùng là hình khổ đời đời. Tôi ao ước rằng sẽ sử dụng tôi đi cứu những linh hồn đó, để họ được quay về với Chúa và được sự sống đời đời như tôi.

Qua môn học này tôi đã mở mắt thuộc linh biết được tình yêu của Chúa dành cho tôi là rất lớn, lớn đến nổi không có gì sánh bằng được. Chúa Jesus đã chết thay cho tôi, vậy tôi ước ao rằng Chúa sẽ sử dụng đời sống tôi sống giống như Chúa Jesus, tôi cũng sẽ sẵn sàng hy sinh, chết vì những linh hồn tội nhân bên cạnh tôi, như Chúa đã chết cho tôi, để tôi xứng đáng là Môn Đồ của Chúa Jesus. A-men!

 

- HỒ THỊ THIÊN LÝ: Trà Sơn, Trà Bồng, Quảng Ngãi.

Tôi sinh ra trong một gia đình Cơ Đốc nhân, nhưng trước đây tôi chưa hiểu biết gì về Chúa, chỉ biết ngày nghỉ để đi thờ phượng Chúa. Trong bao năm tháng qua tôi chẳng hề thay đổi, chẳng hề rúng động, chỉ đứng yên trong hình thức tôn giáo thôi. Nhưng thời gian qua nhanh, biết bao nhiêu người đang đi vào hồ lửa địa ngục mà tôi không đem tình yêu của Chúa cho họ, tôi e thẹn, lo sợ chẳng biết làm chứng, tôi đang đứng trong nơi mờ tối, với những người chìm sâu trong tội tỗi dẫu rằng họ có vui sướng, giàu có mà cuối cùng họ phải xuống chốn hình khổ mà họ không hay biết. Thế mà tôi vẫn cứ làm ngơ, nhưng sự mịt mờ đó cũng vây phủ tôi không thấy những điều đó, tôi nhút nhát, không dám mở miệng để nói về Chúa.

Qua chương trình Môn Đồ Hóa này, Chúa đã đem cho tôi một kiến thức hiểu biết lẽ thật. một tấm lòng dạn dĩ để tôi đối diện với mọi người làm chứng. Môn Đồ Hóa đã đem lại cho tôi một kho tàn quý giá. Bài học này đã mở lòng tôi yêu thương mọi người là thể nào! Qua những bài học này lòng tôi rất thỏa thích. Tôi mong rằng tất cả mọi người sẽ được học Môn Đồ Hóa này. Tôi tin rằng tất cả mọi người sẽ được biến đổi tấm lòng giống như Chúa Jesus. Tôi tin rằng tất cả mọi người sẽ biết về Chúa qua sự làm chứng của tôi. Môn Đồ Hóa đã trang bị cho tôi trong chức vụ trong tương lai, tôi là nột người rao giảng tin lành, là một chứng nhân cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Nguyện xin Chúa mở mắt thuộc linh cho mỗi người chúng ta, ban cho chúng ta đầy dẫy sự khôn ngoan, tràn ngập tình yêu thương trong tình yêu của Chúa Jesus. A-men!

 

- Y – BÉT: Xã Rờ Cơi, H. Sa Thầy, Kon Tum.

Cảm tạ Chúa cho tôi được học Môn Đồ Hóa này. Trước đây tôi có một người anh họ tin Chúa trước tôi nhưng anh đã có cuốn Môn Đồ Hóa của MS. Phạm Toàn Ái . Từ đó tôi cũng ước ao được học Môn Đồ Hóa này. Cảm tạ Chúa vì ước ao của tôi trở thành sự thật, tôi học Môn Đồ Hóa này tôi cảm thấy rất là giúp ích cho tôi. Chính môn này đã mở mắt tôi cảm thấy mình phải yêu thương những linh hồn tội nhân hơn nữa. Khi nghe lời Chúa qua mục sư giảng về những linh hồn khóc lóc, đau thương nơi địa ngục, họ rất cần tôi đến an ủi đưa họ đến tin Chúa Jesus để nhận được sự sống đời đời. Từ trước đến nay, tôi chưa một lần nào khóc, nhưng bây giờ Chúa mở mắt, lòng tôi cảm động tan vỡ bật khóc cách đau đớn cho những linh hồn hư mất. Lúc trước tôi nói yêu thương nhưng tôi không bao giờ làm chứng về Chúa cho họ biết về sự sống đời đời. Nhưng bây giờ tôi học xong môn đồ hóa này rồi tôi đã cảm nhận rằng tôi luôn nghĩ đến người đang hư mất và từ nay sẽ làm chứng nhân cho Chúa. Tôi ước ao học xong tôi về quê tôi, ờ đó làm chứng cho họ hàng, dân tộc của tôi đang sống trong sự lầm lạc, tối tăm. Tôi tin chắc Chúa Thánh Linh luôn nhắc nhở tôi luôn nói về Chúa cho họ để họ cũng được cứu như tôi. A-men!

 

- HẠNG THỊ ĐÓA: Đăk Ngo, Tuy Đức, Đăk Nông.

Cảm tạ Chúa cho tôi học được Môn Đồ Hóa. Trước đây tôi chưa biết lẽ thật, tôi là người lầm lạc trong thế gian tội lỗi này, tôi  nghĩ rằng mình có sức là làm được mọi việc. Khi ấy tôi chì là một tín đồ nhưng không biết cầu nguyện, tương giao với Chúa. Tôi chỉ biết làm sao kiếm cho nhiều tiền để giàu có không ai coi thường, khinh dễ. Tôi không biết rằng Chúa là Đấng biết hết mọi sự, những điều tôi làm, tôi nói, tôi suy nghĩ và những việc làm sai trái của tôi không ai thay đổi và tôi đã sống một cuộc đời vô vị. Chỉ biết sống cho bản thân mình, không cần quan tâm đến ai.

Cảm tạ Chúa! Sau khi học qua chương trình Môn Đồ Hóa này tôi đã biết tình yêu thương của Chúa dàng cho tôi là rất là quý. Ngài cho tôi được học khóa này để biết được tình yêu của Ngài không ai sánh bằng. Qua những bài học này tôi biết Chúa luôn yêu thương tôi, quý tôi, chỉ dạy tôi, đã chạm đến tình yêu thương của Ngài. Tôi chỉ biết phải là người biết kính sợ Chúa, làm theo ý muốn Chúa, tôi phải từ bỏ ý muốn xác thịt, tư dục, vì điều đó không đẹp lòng Chúa. Qua bài học này, tôi ý thức Chúa kêu gọi tôi để trở nên môn đồ của Ngài, đi rao giảng tin lành cho những người hư mất, để họ quay về với Chúa và biết tình yêu lớn lao của Ngài. Dâng mọi sự vinh hiển lên Cha yêu thương. Ngoài Ngài không ai xứng đáng để được tôn thờ. Cảm tạ ơn Chúa! Cho tôi hiểu một cách sâu sắc về tình yêu của Ngài để biến đổi tôi là môn đồ của Chúa Jesus. A-men!

 

- MA THỊ SỢ: Xã Cư Răn, H. Krong Bông. Đăk Lăk.

Qua chương trình Môn Đồ Hóa này tôi hiểu rất nhiều điều trong đời sống tôi. Trước đây tôi bỏ rất nhiều cơ hội dù tôi trung tín nhóm thường xuyên, nhưng tôi không hề nghĩ đến làm chứng cho những linh hồn đang hư mất, và tôi chỉ biết cho chính mình. Cảm tạ Chúa qua 5 ngày học môn đồ hóa qua, tôi đã nhận ra rằng tôi đi sai đường, và mắt tôi bị mù tối không nhìn biết những linh hồn tội nhân đang hư mất. Ngày hôm nay, tô dã khóc lóc rất nhiều, tấm lòng tôi tan vỡ khi mắt thuộc linh nhìn thấy những linh hồn tội nhân đang đi vào chổ khốn cùng là nơi hình khổ đời đời. Tôi đã học điều răn thứ 5 là phải hiếu kính cha mẹ ngươi. Tôi đã thấy rằng về sự hiếu kính cha mẹ, dân tộc tôi chưa làm được điều đó. Họ đã mê tín thực hiện hiếu giả của ma quỉ, tôi phải làm chứng cho mọi người để họ không đi vào chổ khốn cùng.

Qua Môn Đồ Hóa, tôi nhận ra rằng: mình phải là Môn Đồ của Chúa Jesus chứ không phải là tín đồ. Được Chúa kêu gọi để làm chứng nhân cho Chúa, mang tình yêu của Chúa Jesus để yêu anh em mình. A men!

 

- SẰM VĂN HỒNG: Xã Cư Kbang, H. Ea súp, tỉnh Đăk Lăk.

Dù rằng tôi đã tin Chúa từ lúc còn nhỏ, nhưng tôi chỉ biết nghĩ đến chính mình là nhiều, tôi vẫn trung tín đi nhóm, cầu nguyện vì nhu cầu của mình mà thôi. Tôi chưa hề yêu thương những linh hồn tội nhân đang đùa đến chốn hình khổ đời đời. Cảm ơn Chúa qua khóa Môn Đồ Hóa này, tôi đã thấy mình quá ích kỷ, không xứng đáng với tình yêu của Chúa Jesus dành cho mình. Tôi đã ăn năn với Chúa khi thấy tình yêu thương của Chúa dành cho tôi thật quá sức lớn. Tôi đã thấy và cảm nhận những nổi đau đớn của những linh hồn tội nhân quá sức trong lửa địa ngục mà họ cần được cứu. Qua Môn Đồ Hóa này, tình yêu thương của Chúa thay đổi tấm lòng ích kỷ của tôi thành tấm lòng khát khao ban cho bởi tấm lòng yêu thương. Giờ đây, tôi sẳn sàng ra đi làm chứng nhân cho Chúa Jesus, dắt đem nhiều linh hồn tội nhân đến với Chúa. Tôi rất ước ao hội thánh ở quê tôi ở Đăk Lăk sẽ được học khóa Môn Đồ Hóa này để họ từ “tín đồ” cũng sẽ trở thành môn đồ của Chúa Jesus. Xin Chúa mở ra chương trình Môn Đồ Hóa ờ khắp mọi nơi và mục sư Phạm Toàn Ái được đầy ơn phước từ nơi Chúa. A-men!

 

- Y NƯƠNG: Xã Rờ Cơi, H. Sa Thầy, Kon Tum.

Trước đây tôi chưa tin Chúa, tôi sống trong sự lo lắng bất an. Tôi đi tìm những thú vui thế gian để che lấp những trống vắng tâm hồn tôi nhưng tôi càng cảm thấy vô vọng càng cảm thấy đời là vô nghĩa. Ngày kia, tôi được một người truyền đạo làm chứng về tình yêu thương của Đức Chúa Trời cho tôi, tôi đã tiếp nhận Chúa Jesus để được sự sống đời đời. Nhưng tôi lại không nhìn thấy sự đau khổ của người chung quanh tôi, họ cũng đang hư mất như tôi trước đây. Qua những bài học Môn Đồ Hóa hôm nay, lời Chúa đã mở mắt tôi, tôi nhìn thấy nỗi đau đớn khi họ đang đi vào chốn hình khổ, trong đó có những người anh chị của tôi là những người mà tôi yêu thương nhất, nhưng tôi chưa một lần nào nói về Chúa Jesus cho họ. Qua những bài học mà mục sư chia sẻ. tôi đã thấy kết quả cuối cùng của họ là đi vào nơi hồ lửa đau đớn đời đời. Tôi đã khóc rất nhiều, lòng tôi cảm nhận sự đau đớn tột cùng vì linh hồn của họ. Tôi không muốn nhìn thấy những người tôi thương yêu nhất sẽ bị cháy trong đống lửa không hề tắt. Không! Không! Tôi sẽ cứu họ ra khỏi đó. Tôi sẽ nói về Chúa Jesus cho họ. Tôi ý thức một điều rằng: Tôi sẽ là chứng nhân cho Chúa Jesus để nói về tin lành cho họ. Đó là món quà lớn nhất mà tôi có thể nói cho đồng bào, dân tộc nơi quê tôi sinh sống. Mong rằng người trong quê hương tôi được cứu. Tôi cầu xin Chúa Thánh Linh cho tôi luôn thấy nổi đau đớn này, và tôi tin chắc rằng qua những bài học Môn Đồ Hóa này, tôi sẽ làm chứng được cho mọi người. A-men!

 

- SÙNG MÍ SỬ: Xã Cư Pui, H. Krong Bông. Đăk Lăk.

Tôi tin Chúa từ nhỏ, và lớn lên trong một gia đình đã tin Chúa. Nhưng 10 năm qua tôi chỉ là một tín đồ trong nhà thờ, Chỉ biết là “con chiên ngoan đạo”. Tôi không cảm nhận được tình yêu của Chúa đối với tôi một cách lớn mà tôi không thể tưởng tượng nỗi. Qua khóa học Môn Đồ Hóa này, lòng tôi cảm động đến nỗi tôi phải khóc với Chúa. Tại sao Chúa yêu tôi đến nỗi phải chết một cách đau đớn trên thập tự gía cho tôi. Lời Chúa qua mục sư đã cho tôi cảm nhận đỗi đau đớn của Chúa bởi tình yêu kỳ diệu của Ngài. Tôi khóc, tôi ăn năn vì đã bao năm tôi đã sống vô ơn với Chúa, không sẵn sàng dâng mạng sống cho anh em mình, cho dân tộc mình. Mắt thuộc linh tôi mù vì không nhìn thấy những linh hồn đang khốn khổ nơi lửa địa ngục đời đời. Cảm ơn Đức Thánh Linh, quan khóa học này tôi được mở mắt thật sự khi thấy sự đau đớn của những tội nhân nơi hình khổ. Tôi đã khóc rất nhiều, tôi sẳn sàng dâng mạng sống của mình cho anh em, dân tộc tôi là những linh hồn tội nhân. Cho nên, tôi thưa với Chúa rằng: “ Chúa ơi! Xin hãy để con ra đi làm chứng về tình yêu của Ngài cho thế gian tội lỗi này, và sẽ dùng cvhinh1 đời sống con là một chứng nhân cho Chúa, sẳn sàng đầu tư cho vương quốc đời đời của Ngài.” Tôi rất cảm ơn Chúa vì đã cho tôi được học chương trình Môn Đồ Hóa này. Thật quá sung sướng cho tâm linh tôi và tôi rất cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái đã dạy một cách sống động, đưa tôi cảm nhận được tình yêu của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus và dạy tôi về cách làm chứng cho mọi người. Xin Chúa chúc phước cho mục sư. Tôi rất vui và sẳn sàng làm Môn Đồ của Chúa Jesus, tôi đã nhìn thấy khải tượng của mình và sẳn sàng tận hiến cho nước Đức Chúa Trời. A-men!

 

- ĐINH THỊ TIÊN: Long Sơn, Minh Long, Quảng Ngãi.

Trước hết tôi cảm tạ Chúa vì tình yêu của Ngài cho tôi được có cơ hội học biết lẽ thật, cảm nhận sự vui mừng, vì em đã tỉnh thức qua những bài học Môn Đồ Hóa.

Trước đây em chỉ nghĩ đến chính mình thôi, không bao giờ nghĩ về người khác. Điều tồi tệ nhất là em chỉ thỏa mãn nhận lấy cho mình mọi thứ từ nơi Chúa ngay cả sự sống đời đời mà không hết lòng cầu nguyện cho gia đình, hội thánh và những linh hồn tội nhân đang hư mất. Qua những bài học Môn Đồ này Chúa đã tình thức tôi, đã đập tan tấm lòng cứng cỏi của tôi. Tôi đã khóc trong sự đau đớn, khi tai tôi nghe những tiếng rên siết của những linh hồn người thân, làng xóm tôi đang ở chốn hình khổ. Tôi đã hiểu được tình yêu của Chúa Jesus thể nào mà Ngài đã yêu tôi! Vì Ngài thấy tôi đang đi vào sự hư mất, bởi nổi đau đớn ấy mà Ngài phải chịu chết! Bây giờ Ngài đã cho tôi thấy sự bơ vơ của những con chiên đang đi lạc nhà Cha. Và tôi phải đi tìm họ, tôi phải hy sinh tất cả vì họ, để mong họ được sự sống đời đời. Cảm ơn Chúa Thánh Linh đã khởi dậy tấm lòng tình thức qua Môn Đồ Hóa. Cảm ơn mục sư đã hết Lòng chia sẽ, trang bị cho tôi ý thức công tác cá nhân chứng đạo. Tôi đã rất dễ dàng làm chứng về Chúa cho mọi đối tượng các tôn giáo. Qua những bài học này, tôi đã mang được tấm lòng của Chúa Jesus để yêu thương những linh hồn tội nhân. Đây là bài học quý giá để cứu nhiều linh hồn về thiên đàng. A-men!

 

- MA THỊ CHƠ:  Xã Đak Ngo, H. Tuy Đức, Tình Đắc Nông.

Tôi xin làm chứng lại qua Môn Đồ Hóa này tôi mới biết được trước kia tôi chi mang danh là C9o7 Đốc Nhâ ( tin Chúa) tôi không cảm nhận được tình yêu của Chúa Jesus. Khi tôi nghe mục sư giảng thì tôi nghi ngờ. Tôi luôn có lòng ghen ghét, tham lam, kiêu ngạo, giận dữ, ganh tị… Tôi không bỏ những thói quen đó. Nhưng bây giờ, tôi đã được học Môn Đồ Hóa. Tôi đã nhìn thấy tình yêu của Chúa thật cao cả, tình yêu đó đã cảm động tôi. Tôi khóc và ăn năn và bây giờ tôi biết rằng những tấm lòng xấu xa đó đã được Chúa Jesus treo trên thập tự giá rồi, và nay nó không có quyền cai trị trên tôi nữa. Tôi đã cảm nhận tình yêu của Chúa quá lớn lao, đến nỗi đã ban con một của Ngài xuống thế gian để đền tội thay cho tôi. Bây giờ tôi có sự vui mừng thật! Tôi cãm thất tâm linh tôi được nhẹ nhàng, không còn buồn rầu, lo âu như trước kia nữa.

Tôi đã nghĩ mình đã bỏ lỡ nhiều thì giờ lãnh phí quá nhiều. Bây giờ, tôi sẽ hết lòng chuyên tâm học về lẽ thật để làm Môn Đồ của Chúa Jesus, để tôi làm một chứng nhân đi cứu những linh hồn đang chết chìm trong tội lỗi khi, vì tôi biết rằng dân tộc tôi vẫn còn quá nhiều người chưa được cứu. Qua chương trình Môn Đồ Hóa này, dân tôc Việt Nam và cả thế giới sẽ được cứu.A-men!

 

- VÀNG THỊ THIẾT: Xã Cư Răn, H. Krong Bông. Đăk Lăk.

Trước nhất, tôi cảm ơn Đức Chúa Trời cho tôi được học Môn Đồ Hóa này và cảm ơn MS. Phạm Toàn Ái là người đã soạn ra những bài học này cho tôi được học giúp ích rất nhiều cho bản thân tôi. Qua khóa Môn Đồ Hóa suốt 5 này tôi đã nhận biết rõ rằng chính Đức Thánh Linh đã đụng chạm tôi. Chúa đã mở mắt tôi nhìn thấy nhu74ng tội nhân đang sống trong sự tăm tối, đau thương. Tôi nhận biết rằng nhiều linh hồn đang cần đến tôi, Họ đang mong ánh sáng tới cho họ. Nhưng trước đây tôi sống trong sự mù lòa, Không cảm nhận tình yêu của Chúa cho chính mình và không có lòng yêu thương đến linh hồn người khác. Cảm ơn Chúa! Qua lời Chúa, tấm lòng tôi đã tan vỡ yêu thương đến linh hồn hư mất. Tôi đau đớn khi thấy họ đang đi lần đến hồ lửa. Nước mắt tôi đã tuôn rơi khi lòng tôi đau đớn tận cùng khi họ thờ hình tượng mà không nhớ đến Đấng Tạo Hóa, bởi cớ họ không biết tội của họ là ghê tởm như thế nào!? Cảm ơn Chúa đã mở mắt thuộc linh cho tôi thấy qua những bài học môn đồ. Chính tôi là người đem ánh sáng để chiếu sáng cho những linh hồng đang ở trong tối tăm. Chính tôi sẽ rao giảng tình yêu của Đức Chúa Trời và sự chết của Chúa Jesus cho tội nhân để họ được cứu rỗi. Chính bản thân tôi là môn đồ của Chúa để tiếp tục việc Chúa Jesus làm. Nhưng biết rằng tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi, vì Chúa Jesus vẫn ở trong tôi, qua quyền năng của Đức Thánh Linh, tôi sẽ là con gặt để gặt hái nhiều linh hồn về cho Chúa. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã chọn tôi, tôi sẽ không hổ thẹn về Danh Chúa vì tôi biết Chúa ở cùng tôi. Tôi dâng mọi sự cho Chúa xin Ngài sử dụng tôi. A-men. Cảm tạ Chúa qua Môn Đồ Hóa này, tôi sẽ sống theo ý muốn của Chúa. Nguyền xin Chúa chúc phước cho MS. Phạm Toán Ái, người đã ngày đêm đổ mồ hôi và nước mắt để dạy dỗ chúng tôi trong suốt 5 này về lời Chúa thật phước hạnh. Cầu xin Chúa dùng mục sư để đào tạo nhiều môn đồ cho Chúa Jesus. A-men!

 

- DƯƠNG MẠNH HÙNG: F Bình Hưng Hòa, Q. Tân Bình. TP. Hồ Chí Minh.

Qua môn học Môn Đồ Hóa này, giúp tôi biết về mục đích của mình về sự kêu gọi của Chúa Jesus để làm một môn đồ của Chúa. Trong Môn Đồ Hóa, tôi học và hiểu được về tất cả các phương diện trong cuộc sống này như thế nào và có một niềm khoát lhao là muốn dâng cuộc đời mình để hầu việc Chúa. Có lòng cưu mang về những linh hồn tội nhân còn đang hư mất vì họ đang thờ hình tượng, chưa biết về Đấng Tạo Hóa mình là ai? Tôi biết rằng trên đời này chỉ cúa Đức Chúa Trời là Đấng tạo hóa mới có thể cứu những linh hồn tội nhân và chỉ nhờ huyết của Chúa jesus mới có thể rửa sạch tội lỗi của họ. Qua khóa học này, tôi ý thức giá trị tình yêu của Chúa Jesus và cách làm chứng đạo có hiệu quả. Giúp tôi nhận biết linh hồn quý hơn cả thế gian. Thế gian chỉ là cỏi tạm bợ. Giúp tôi ý thức mục tiêu là  trang bị để trở thành chiến sĩ thuộc linh của Đức Chúa Trời là như thế nào! Tôi đã nhận biết tình yêu thương của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus.

Con người chỉ ở trong bàn tay và quyền tể trị của Đức Chúa Trời là Đấng Tạo Hóa ( Ông Trời). Học biết cách chứng minh sự hiện hữu của Đức Chúa Trời qua lương tâm, qua khoa học khi nhìn thấy sự hoàn hảo của vũ trụ, thiên nhiên, Không bao giờ là tự nhiên cả, tất cả mọi sự ra từ Đấng Tạo Hóa là cha yêu thương của mọi người, và mọi người trên thế giới đều phải ý thức. Học biết về tội lỗi của con người qua 10 điêù răn, cho nên con người không thể tự cứu mình được. Chỉ có sự chuộc tội duy nhất của Chúa Jesus thì mới cứu mọi người ra khỏi tội.

Qua khóa học này! Tôi khao khát rằng tất cả mọi người phải quay về với Đức Chúa Trời, không một thần nào khác. Ăn năn từ bỏ người cũ  để được trở nên mới. Tôi  muốn bày tỏ tình yêu của Chúa Jesus qua chính đời sống tôi để đi rao giảng tin lành và cứu những con chiên lạc mất của Đức Chúa Trời và dạy họ tất cả mọi diều mà Ngài đã dạy chúng ta. Qua Môn Đồ Hóa tôi ý thức rằng: Không có giá trị nào đáng sống ở trên đời này, nếu không vì những linh hồn tội nhân đời đờ mà sống. Nguyện xin Chúa dùng con để mở mang nước Trời, đưa nhiều linh hồn tội nhân được cứu. A-men

 


NHỮNG HÌNH ẢNH SAU KHÓA HỌC

 

(Các bạn sinh viên theo học Khóa Huấn Luyện)

(Ms Phạm Toàn Ái Huấn Luyện Môn Đồ Hóa trong khóa học)

(Hết lòng ca ngợi Chúa)

(Cầu nguyện vì những linh hồn tội nhân và Cam kết làm môn đồ cho Chúa Jesus)

(Ms Phạm Toàn Ái cầu nguyện cho những thành viên trong Khóa học)

(Lễ bế giảng với tâm tình của MS Nguyễn Hồng Quang)(Các học viên được trao chứng chỉ Môn Đồ Hóa sau khóa học)

(60 Mươi Sinh Viên Nhận Chứng Chỉ Môn Đồ Hóa)

 


 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat