HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này45
mod_vvisit_counterTuần trước0
mod_vvisit_counterTháng này571
mod_vvisit_counterTháng trước4349
mod_vvisit_counterTất cả801439

Hiện có: 2 khách trực tuyến

HL MĐH Tại TP.Vĩnh Long 17-21/9/2012

LỜI LÀM CHỨNG KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

TẠI TP. VĨNH LONG Từ ngày 17-21 / 9 / 2012

1- TĐ. NGUYỄN VĂN THÁI: Hội thánh Truyền Giảng Phúc Âm.

Cảm tạ Chúa! Với lòng khao khát từ lâu, mong được trang bị vũ khí thuộc linh từ nơi Chúa để làm hành trang trên bước đường Hầu Việc Chúa đem lại kết quả cho vương quốc của Đức Chúa Trời. Thật vậy! qua khóa học MÔN ĐỒ HÓA tôi đã hiểu được những điều cơ bản về việc cá nhân chứng đạo, và đây là kế hoạch của Chúa cho nhân loại trong thời kỳ sau rốt này. Tôi đã biết rằng, từ trước nay tôi ra đi làm chứng không đúng  với quy trình lẽ thật mà Chúa muốn tôi làm chứng. “Sự sống đời đời là nhìn biết CHA, là Đức Chúa Trời có một và thật, và nhìn biết Đức Chúa Jesus mà Cha sai xuống”(Giăng 17:3). Hôm nay tôi xin ăn năn xin Chúa tha thứ những khuyết điểm sai sót. Nguyện Đức Thánh Linh đầy dẫy trong con để con làm chứng nhân có kết quả hơn. Tôi mơ ước dân tộc Việt Nam-người thân-bạn bè của tôi được cứu trong Danh Chúa Jesus. Tôi công bố rằng Tin Lành của Chúa sẽ được phấn hưng trên đất nước Việt Nam khi mỗi Tín Đồ được huấn luyện thành Môn Đồ của Chúa Jesus. Nguyện xin Chúa tiếp tục sử dụng cuộc đời tôi, dù nghịch cảnh hay thuận cảnh, tôi cũng hết lòng truyền giảng Tin Lành. Cầu xin Chúa mở rộng chương trình huấn luyện Môn Đồ Hóa này. Tôi tin rằng, Chúa sẽ cứu toàn thể dân tộc Việt Nam. A-men!

 


 

2- Paul ĐẶNG HOÀNG HÂN: Hội thánh Ngũ tuần Độc lập

Trước đây tôi làm chứng chỉ theo sự hiểu biết nông cạn cách tự do, cho nên thân hữu không hiểu biết lẽ thật, chỉ chú trọng đến Chúa Jesus, không nhấn mạnh  nhận thức về một Đức Chúa Trời là cội nguồn của sự sống và mọi nguồn ơn phước, Đấng Toàn Năng, Đấng cầm quyền tể trị tuyệt đối… Qua khóa học Môn Đồ Hóa tôi được học rất nhiều điều làm cho tôi vững vàng trong cách chứng đạo. Tôi đã nhận biết rõ về đạo làm người là phải có 2 bổn phận: Thiên Đạo và Nhân Đạo. Môn Đồ Hóa là mục tiêu sự phát triển của Hội Thánh và chiến lược Cá Nhân Chứng Đạo đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền giảng Tin Lành và huấn luyện Tín Đồ trở thành Môn Đồ. Cảm Ơn Chúa! Qua môn học này đã trang bị cho tôi trở thành một chứng nhân thành công và kết quả nhiều hơn trong chức vụ Hầu Việc Chúa. Halelugia!

 


 

3- TRƯƠNG TÍN NGHĨA: Hội Thánh Báp Tít Liên Hiệp Dầu Giây.

Tạ ơn Chúa! Vì Ngài tạo điều kiện cho tôi được một lần nữa học về chương trình Môn Đồ Hóa để Đức Thánh Linh cho tôi có thể nhìn lại bản thân và thay đổi những tư tưởng chưa đúng.

Không phải là một thời gian quá dài nhưng 5 ngày đã mang lại cho tôi nhiều kinh nghiệm phước hạnh. Là một người tin Chúa từ bé, tôi được dạy trong đường lối Chúa và sống theo lời Chúa. Tuy nhiên là con người không ai trọn vẹn. Tôi cố gắng hoàn thiện và ao ước tăng trưởng hơn trong Chúa, mong mình là “sự sáng cho thế gian” và là “muối của Đất”. Tôi luôn giữ trong trí suy nghĩ sẽ phục vụ Chúa bằng cách thờ phượng, ngợi khen, múa hát, dạy thiếu nhi… Nhưng còn phần rao giảng lời Chúa thì không phù hợp với mình và công việc đó sẽ giành cho người được chọn đặt biệt!.

Nhưng sau khi hiểu rõ chân lý từ Lời của Đức Chúa Trời qua chương trình Môn Đồ Hóa. Tôi biết có đức tin là chưa đủ, nhưng Đức tin thật phải sinh ra việc làm. Cũng như vậy, Tin là được cứu trong Chúa Jesus. Nếu thật sự tin như vậy tôi cần phải có trách nhiệm rao giảng Tin Lành cho người khác nữa. Tôi đã hiểu rõ đây là tin tức phải truyền đi chứ không phải là “tôn giáo”. Tôi đã hiểu rõ vì sao Chúa Jesus trước khi Thăng thiên đã phán: “Hãy đi dạy dỗ muôn dân và làm báp tem cho họ”. Nếu cứ giữ ý nghĩ ấy thì tin lành làm sao truyền khắp đất! Tạ ơn Chúa, từ đây tôi biết mình không được ngậm miệng nữa. Nếu cứ tiếp tục giữ ý nghĩ ấy tôi sẽ bỏ mất những cơ hội đưa nhiều linh hồn hư mất về bên Cha thiên thượng. Một lần nữa tôi tạ ơn Chúa vì Ngài còn muốn dùng tôi trong chương trình cứu chuộc của Ngài. Thật sự Môn Đồ Hóa không chỉ là một môn học nhưng là một chương trình Thần Học nữa mà đối với tôi còn là cả lời cảnh tỉnh, lời kêu gọi như tôi “đã được sinh lại trong Chúa". Khi viết những dòng cảm nhận này, tôi nhận biết đây là cột mốc, một bước ngoặc mới quan trọng cho đời tôi, biến đổi Tín Đồ trở thành Môn Đồ-là một tay đánh lưới người thực thụ cho Chúa! Tôi tin quyền năng của Đức Chúa Trời là Thánh Linh đang ở trong tôi thêm sức lực để tôi luôn vững vàng trên con đường phục vụ Chúa, đây là con đường mới mẽ đối với tôi. Xin huyết của Chúa Jesus bao phủ tôi để tôi luôn thấy hình ảnh thập tự giá và sự hy sinh của Chúa để tôi luôn nhớ và khắc ghi tình yêu trọn vẹn mà Ngài dành cho tôi và thôi thúc tôi hành động và tâm linh tôi sẽ luôn đầy dẫy Đức Thánh Linh để chính Ngài hướng dẫn tôi để chính tôi làm chứng những điều mình đã kinh nghiệm. Cầu mong Chúa cho chương trình Môn Đồ Hóa này ngày càng phát triển, qua chương trình này thức tỉnh nhiều người cũng như tôi thay đổi cuộc đời không còn chỉ “tín Chúa" mà “theo Chúa” làm môn đồ của Chúa Jesus để tin lành được giảng ra khắp đất và phước hạnh cùng nhau dự tiệc cưới Chiên Con trong ngày Chúa tái lâm. A-men!

 

 


 

 

4- VÕ TIẾN DŨNG: Hội Thánh Tin Lành Vĩnh Long.

Cảm tạ Đức Chúa Trời ba ngôi:Đức Cha, Đức Con và Đức Thánh Linh đã ban thần của Ngài trên MS. Phạm Toàn Ái để có lời sự sống cho tôi, để tôi không nhận lấy lời trên văn tự như những đợt bồi linh khác mà trước đây tôi từng tham dự. Qua khóa Môn Đồ Hóa, được Đức Thánh Linh đã đụng chạm tôi, mở mắt thuộc linh, mở lòng tôi để tôi thấy được tôi như Chúa thấy tôi, một con người xấu xa, gian ác, núp sau chiếc áo đạo đức tôn giáo giả hình. Qua lời Chúa bộ mặt thật của tôi được lột trần, trước mặt Chúa tôi là một tội nhân đáng chết mất đời đời, đau khổ đời đời. Tôi đã khóc thật sự khi thấy Cứu Chúa Jesus đã từ bỏ tất cả mọi sự vinh hiển, tôn quý, quyền lực của một Đức Chúa Trời để đến thế gian, Ngài đã chết thay cho tôi trên thập tự giá một cách đau đớn, tủi nhục nhất để cứu tôi ra khỏi hồ lửa đời đời. Hôm nay qua lời sự sống của Ngài, Chúa Thánh Linh đã mở mắt tâm linh để tôi thấy thật rõ ràng điều đó như vừa xảy ra trước mắt để tôi được cảm động, hết lòng biết ơn Chúa Jesus và sống tận hiến cho Ngài. Để rằng, dù tôi có làm điều chi cho Chúa cũng chẳng xứng đáng gì so với sự hy sinh cao cả của Chúa, để mọi suy nghĩ, lời nói việc làm đều dâng sự vinh hiển cho Ngài và từ nay tôi sống, không phải là tôi sống nữa nhưng Christ sống trong tôi. Xin cho con thấy điều Chúa Jesus thấy về người thân, bạn bè, dân tộc tôi đang bị đùa đến sự chết đời đời trong địa ngục. Xin Chúa Thánh Linh đổ tình yêu của Chúa trong tôi để tôi ra đi, dấn thân, vượt mọi khó khăn vì yêu thương linh hồn tộn nhân để chinh phục tội nhân về với Chúa, môn đồ hóa cho họ để họ cũng tiếp tục ra đi đem nhiều kết quả cho Chúa. A-men!

 


 

 

5- PHẠM VĂN PHƯƠNG: Hội Thánh Truyền Giảng Phúc Âm.

Cảm nhận qua khóa học Môn Đồ Hóa 5 ngày tại Vĩnh Long:

-          Bài học được giảng giải rõ ràng, mạch lạc, rành rẽ, thực tế dễ hiểu rất thiết thực cho tất cả con cái Chúa nhất là người phục vụ Chúa.

-          Bài học có sự liên kết trọn vẹn từ Cựu Ước đến Tân Ước. Như một giáo trình giải kinh để biết rỏ được ý muốn của Đức Chúa Trời thông qua chương trình cứu rỗi của Chúa Jesus để một một người hiểu biết sâu sắc được tình yêu của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để mang tình yêu giống như Chúa Jesus trở thành chứng nhân cho Chúa.

-          Dù chỉ 5 ngày ngắn ngủi nhưng tất cả những trở ngại gặp phải cho người ra đi làm chứng về Chúa Jesus được giải cách sáng tỏ đúng với chân lý mà với tất cả mọi người dân Việt Nam phải chấp nhận tâm phục khẩu phục.

-          Theo tôi, Một người ra đi chứng đạo đây là bí quyết không thể thiếu, vì dân tộc Việt Nam có khoảng 80% dân số là thờ cúng người chết, Thờ bái vật giáo bởi đã bị ảnh hưởng rất nặng về thuyết luân hồi của Ấn Độ Giáo và Phật Giáo và thờ hình tượng, đã bị thâm vào trong bản chất, mà mọi đối tượng niềm tin chỉ mong cho sự thành đạt vật chất, hưởng thụ hơn là nghe lời Chúa. Cho nên chương trình chứng đạo của Môn Đồ Hóa chúng ta sử dụng cái tâm (lương tâm) để dạy về Đức Chúa Trời. Lẽ thật sẽ chỉ rỏ ra lẽ giả .

-          Thật tuyệt vời khi được học Môn Đồ Hóa. Halelugia!

 


 

6- NGUYỄN VĂN BẢNH : Hội Thánh Báp Tít Việt Nam.

Qua thời gian tôi được học khóa Môn Đồ Hóa, tôi đã ăn năn vì chỉ làm tín đồ, sống thiếu mục đích, nay tôi được cảm động bởi Đức Thánh Linh. Cảm tạ Đức Chúa Trời đã yêu thương tôi, thể hiện bằng sự chết đau đớn của Chúa Jesus trên thập tự giá, để tôi được tha tội, được làm con ở trong đại gia đình của Đức Chúa Trời và được sự sống đời đời. Nay tôi xin cam kết rằng: Xin được làm Môn Đồ của Chúa Jesus, Tôi luôn khao khát được đầy dẫy Đức Thánh Linh để biến đổi con người tôi càng ngày càng  trở nên giống Chúa trong tình yêu thương, trong quyền năng của Đức Thánh Linh để làm chứng nhân cho Chúa Jesus. Tôi sẽ luôn học tập lời Chúa và thực hành Môn Đồ Hóa để tạo ra nhiều môn đồ khác trở nên Môn Đồ của Chúa Jesus Christ. A-men!

 


 

7- LƯU VĂN LIÊN: Hội Thánh Tin Lành Vĩnh Long.

Tạ ơn Đức Chúa Trời đã ban ơn cho MS. Phạm Toàn Ái để mục sư viết hoàn thành quyển sách Môn Đồ Hóa. Nội dung trình bày rất rõ ràng, chứng minh chính xác dể cảm hóa lòng người, mục sư đã giảng lẽ thật cách trong sáng, giúp chúng tôi hiểu biết cách chinh phục linh hồn tội nhân hư mất về với Chúa. Đây là tài liệu quí báu vô cùng cho chúng tôi. Thật Chúa đã thêm dầu trong đèn chúng tôi để soi sáng nhà chúng tôi, bạn bè, người lân cận và khắp cả vùng sâu vùng xa của thành phố Vĩnh Long nầy. Cảm ơn Chúa! Cảm ơn mục sư nhiều lắm!

 


 

8- NGUYỄN THỊ NHIỀU: Hội Thánh TL Báp Tít Liên Hiệp Tường Lộc.

Cảm tạ Chúa! Tôi được học qua khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa, tôi đã ăn năn vì tôi chỉ làm một tín đồ sống thiếu mục đích. Nay tôi được tình yêu thương của Chúa Jesus cảm động bởi Đức Thánh Linh. Tôi cam kết làm Môn Đồ của Chúa Jesus, tôi luôn cầu nguyện cho những linh hồn tội nhân được cứu rỗi. Tôi khao khát dầy dẫy Đức Thánh Linh để biến đổi con người của tôi càng ngày giống Chúa Jesus trong tình yêu thương, trong quyền năng của Đức Thánh Linh để ra đi làm chứng nhân cho Chúa Jesus. Tôi cam kết sẵn sàng hy sinh và tận hiến về đời sống của tôi để bày tỏ sự sáng của Chúa để đem nhiều linh hồn tội nhân được cứu, nguyện ra đi làm chứng nhân có kết quả. Để bày tỏ tấm lòng biết ơn vì Chúa Jesus đã yêu thương và hy sinh chịu chết trên thập tự giá để tôi được tha tội. Tôi sẽ luôn cầu nguyện xin Đức Thánh Linh vận hành trong đời sống tôi để tôi mạnh mẽ tìm đến anh chị em, người thân và người chung quanh tôi để làm chứng về Chúa Jesus mong họ được cứu rỗi. Xin Chúa sử dụng cuộc đời còn lại của tôi để dự phần mở mang vương quốc của Đức Chúa Trời tại nơi tôi đang sống. A-men!

 


 

NHỮNG HÌNH ÁNH ĐỨC THÁNH LINH THĂM VIẾNG TRÊN CÁC HỌC VIÊN

TP. VĨNH LONG Từ ngày 17-21 / 9 / 2012


 

LỜI LÀM CHỨNG CỦA A DŨNG VĨNH LONG

JavaScript is disabled!
To display this content, you need a JavaScript capable browser.


 

JavaScript is disabled!
To display this content, you need a JavaScript capable browser.

TP. VĨNH LONG Từ ngày 17-21 / 9 / 2012


 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat