HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay189
mod_vvisit_counterHôm qua71
mod_vvisit_counterTuần này189
mod_vvisit_counterTuần trước4054
mod_vvisit_counterTháng này6050
mod_vvisit_counterTháng trước8355
mod_vvisit_counterTất cả895408

Hiện có: 5 khách trực tuyến

HT PHƯỚC HỘI – BÀ RỊA-VŨNG TÀU

KẾT QUẢ HUẤN LUYỆN MÔN ĐỒ HÓA

TẠI HỘI THÁNH BÁP TÍT LIÊN HIỆP PHƯỚC HỘI –  BÀ RỊA-VŨNG TÀU

Từ ngày 8-12 / 10 / 2012

 


 

 

NHỮNG LỜI LÀM CHỨNG

1- TĐ. NGUYỄN CÔNG HIỀN: Hội Thánh TL Báp Tít Liên Hiệp Phước Bửu.

Cảm ơn Chúa! Ngài đã cho tôi có cơ hội tham dự khóa huấn luyện Môn Đồ Hóa của Chúa Jesus! Halelugia thật là kỳ diệu thay! Từ lâu nay tôi giống như ở trong một cái khung và bị phủ bởi một bức màn; Nhưng bởi lời lẽ thật của Chúa, đã được quyền năng của Đức Thánh Linh thay đổi tấm lòng, mở mắt thuộc linh và đập tan cái khung của quyền lực tôn giáo. Qua những ngày học lời Chúa bởi đầy tớ Ngài là MS. Phạm Toàn Ái giải lời của sự sống. Tôi như đã được giải thoát khỏi ách giam cầm bởi hình thức và sự kiêu ngạo, tấm lòng tôi đã tan vở bởi sự ngọt ngào của  tình yêu  của Đấng Christ! Đã lâu lắm rồi, cỏi lòng tôi bị chai đá bởi sự ràng buộc của “Truyền Thống” Như bức màn của Cựu ước bởi sự kiêu ngạo của “men Parisi”, Thật sự bây giờ tôi đã khóc trong sự ăn năn trước tình yêu của Chúa. Bây giờ lòng tôi vui mừng không tả xiết trong sự “tự do của Chúa” ban cho tôi. Tôi thấy thật có tội với biết bao linh hồn của tội nhân đang chết mất trong địa ngục; tôi là người ích kỷ, tham lam, nhỏ nhen, ghen ghét anh chị em mình; “Chúa ơi! Xin Chúa tha tội cho con”. Qua khóa học này, tôi đã nhận biết thật sự tình yêu của Chúa Jesus để biến đổi tôi để tôi yêu anh em tôi như chính Ngài đã yêu tôi. Thật quá tuyệt vời. Halelugia! Xin Chúa cho con thật sự là Môn Đồ của Chúa Jesus; Một chứng nhân có kết quả cho Hội Thánh của Đức Chúa Trời. A-men!

 

2- NGUYỄN THỊ SEN: Hội Thánh Báp Tít Liên Hiệp Phước Hội.

Cảm ơn Chúa! Ngài là Đấng tốt lành! Chúa đã cho tôi được có cơ hội tham dự chương trình huấn luyện Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toán Ái dạy 5 ngày qua. Hơn 10 năm qua tôi đã tin Chúa, nhưng thật ra tôi không nhìn thấy và gặp gỡ Ngài. Tôi chỉ là một “tín đồ” không có ích lợi gì cho Chúa. Qua chương trình Môn Đồ Hóa, tôi thấy mình là người chẳng xứng đáng chi với tình yêu của Chúa Jesus. Tôi xấu xa, tội lỗi tư dục ghê gớm, con mắt thuộc linh của tôi đã mù lòa, tấm lòng cứng cỏi nào có cảm nhận được tình yêu của Chúa. Tạ ơn Chúa! Qua lời hằng sống kỳ diệu của Chúa và chính lúc này đây tôi thật sự thấy Ngài đang bày tỏ chính Ngài cho tôi, tôi đã nhìn thấy Chúa Jesus đã yêu tôi tha thiết. Tôi đã rờ chạm được sự đau đớn của Ngài trên thập tự giá vì tôi! Tôi đã thật sự khóc và ăn năn trước mặt Chúa vì những đời sống cũ của tôi. Xin Đức Thánh Linh làm ơn trên tôi để tôi được đổi mới. Tôi không còn là “Tin Đồ” của Hội Thánh nữa mà là Môn Đồ của Chúa Jesus, để tôi cũng có đời sống giống như Ngài. Xin bởi tình yêu của Ngài giúp đỡ tôi sống xứng đáng với Ngài và sẵn sàng chết cũng xứng đáng cho Danh Ngài, để tôi cũng biết đem Tin Lành này rao báo cho mọi người chưa biết Chúa để họ được cứu dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. A-men!

 

3- VÕ THỊ HƯỜNG: Hội Thánh Báp Tít Liên Hiệp Phước Hội.

Halelugia! Cảm tạ Chúa, nhờ qua lớp huấn luyện Môn Đồ Hóa này tôi mới nhìn thấy mình chưa xứng đáng với tình yêu của Chúa Jesus. Tôi chưa phải là một Môn Đồ của Chúa. Cảm tạ Đức Thánh Linh đã mở mắt và mở lòng tôi hơn nữa để con trở thành Môn Đồ của Chúa và là một chứng nhân cho Ngài. Thật vậy, Chúa ơi! Con có lỗi với Ngài vì trong những năm tháng qua. Bây giờ, qua lớp học này tôi mới nhận biết Chúa đã yêu tôi và ban cho tôi tất nhiều ơn phước, nhưng tôi chưa làm gì cho Chúa cả. Cảm tạ Chúa qua lớp học này tôi hiểu nhiều về lời Chúa một cách sâu sắc hơn, để tôi học theo tấm gương của Chúa và làm theo lời Chúa để tôi trở thành Môn Đồ của Chúa Jesus, nguyện tôi làm chứng nhân cho Chúa và làm chứng đem nhiều người biết về tình yêu thương của Đức Chúa Trời qua Chúa Jesus để họ được cứu rỗi. Tôi cầu xin Chúa cho tôi có lòng yêu thương đối với những linh hồn tội nhân hơn nữa và sẳn sàng yêu thương kẻ thù nghịch của mình và làm chứng về Chúa để họ được cứu.

Cảm ơn Chúa đã dùng MS. Phạm Toán Ái đã giảng lời Chúa rất sáng tỏ và ngọt ngào cho tâm linh tôi. Xin Chúa tiếp tục chúc phước trên mục sư để mục sư tiếp tục đem chương trình huấn luyện này để đem sự phước hạnh và đào tạo nhiều Môn Đồ cho Chúa Jesus. Chắc chắn qua chương trình này dân tộc Việt Nam sẽ được cứu và hiểu biết lẽ thật. A-men!

 

4- LÊ THỊ NGỌC DUYÊN: Hội Thánh Báp Tít Thiên Ân Phước Hải.

Cảm tạ Chúa! Qua khóa học Môn Đồ Hóa tôi thấy Chúa đã yêu thương tôi, đã chết vì những tội lỗi của tôi và đã cứu tôi. Thật vậy, tôi đã tin nhận Chúa kể ra cũng nhiều năm, nhưng Chúa ơi! Đôi lúc tôi cũng ngã lòng, yếu đuối, có những lúc không đủ mạnh mẽ để chiến thắng cuộc sống thế gian này, đôi lúc tôi tưởng chừng như mình sắp sa vào cám dỗ của ma quỉ, vì tôi cũng đang còn sống bởi sự bắt bớ của người chồng, gia đình bên chồng. Trước đây tôi đã nói về Chúa nhưng họ không thích nghe. Nhưng cảm ơn Chúa! Hôm nay, qua khóa học Môn Đồ Hóa này, tôi đã nhận ra rằng tôi chưa làm chứng đúng như lẽ thật Chúa muốn tôi nói. Tôi làm chứng trong tinh thần của “tôn giáo” cho nên gặp sự kháng cự. Qua khóa học này Chúa mở mắt tôi cảm thấy vững vàng trong đức tin và lẽ thật, mọi quyền năng của Ngài đầy dẫy trên tôi. Tôi tự thấy mình có lỗi và ăn năn với Chúa vì con chưa có đủ tình yêu đối với những linh hồn tội nhân đang đi vào chốn khổ hình. Tôi cầu nguyện xin Thánh Linh ban ơn trên tôi nhiều hơn để con mạnh mẽ ra đi làm chứng nhân cho Chúa, để Chúa dùng tôi cứu những người chung quanh tôi, nhất là chồng con nữa Chúa ơi! Trước nhất tôi phải khóc để cầu nguyện cho họ. Tôi cầu xin Chúa ban thêm ơn, thêm sức, xức dầu trên môi miệng tôi để những lời tôi nói ra thì nhiều linh hồn trởi về với Chúa. A-men!

 

5- ĐINH THỊ KIM TUYẾN: Hội Thánh TL Báp Tít Liên Hiệp Phước Bửu.

Qua chương trình học Môn Đồ Hóa 5 ngày vừa qua, tôi thật vô cùng cảm ơn Chúa! Tôi đã hiểu biết về Đức Chúa Trời nhiều hơn và hiểu sâu sắc hơn về sự dạy dỗ của Ngài trên chính đời sống tôi. Tôi cảm nhận được sự chắc chắn trên đức tin và sự trông cậy của mình nơi Chúa cứu thế Jesus. Tôi biết chắc sự cứu rỗi mà Chúa ban cho mình và tôi thật sự sung sướng hạnh phúc khi được Chúa gánh thay tội cho tôi. Tôi thoát khỏi tội lỗi trong quá khứ. Tôi biết chắc Ngài đang ở cùng tôi và giúp tôi thắng khỏi phạm tội trong hiện tại và tương lai, vì Chúa Thánh Linh đang ở trong tôi. Quyền năng của Ngài đang thực sự giúp đỡ tôi qua lời của Ngài nữa. Tôi cảm ơn sự dạy dỗ của Ngài trong 5 ngày qua. Ngài là Đức Chúa Trời có thật trong cuộc đời của tôi. Ngài giúp tôi thoát khỏi vòng đời lẩn quẩn tăm tối địa ngục trần gian! Ngài là sự sống thật và rất sống động, khiến cho chính con người xấu xa bất toàn của tôi được thay đổi và càng ngày càng đổi mới. Lời Ngài là ánh sáng, là hy vọng của cuộc đời tôi. Tôi thấy cuộc đời mình có ý nghĩa biết bao khi sống và làm theo lời Chúa. Ngài giải thoát tôi ra khỏi sự sai lầm - thất bại trong khi bước đi giữa cuộc đời này. Tôi thích và yêu luật pháp của Chúa và ước ao sẽ sống mãi trong sự hiện diện của Ngài.

Qua thời gian ngắn 5 ngày tôi được học Môn Đồ Hóa, tôi nhận được rất nhiều điều dạy dỗ quí báu, làm cho tâm linh tôi quá thỏa thích. Lòng yêu Chúa càng thêm lên biết bao! Tôi thấy mình đang rất hạnh phúc trong sự yêu thương của Ngài dành cho tôi và cả nhân loại. Tôi vô cùng cảm động và biết ơn Chúa. Tôi nguyện dâng đời sống mình phục vụ Chúa - rao truyền Danh Chúa cho mọi linh hồn sẽ được cứu, để nhiều cuộc đời được hạnh phúc - thay đổi và hết lòng đem tình yêu của Chúa đến với mọi người, và thấy một thế giới tràn đầy tình yêu thương của Chúa Jesus. Tôi cảm ơn Chúa! Vì qua chương trình này tôi được thay đổ từ tâm trí đến tấm lòng. Tôi thấy mình được lớn lên và trưởng thành hơn rất nhiều. Cảm ơn MS. Phạm Toán Ái đã hết lòng đem sự dạy dỗ này đến với chính tôi. Nguyện xin Chúa ban ơn-phước dư dật trên chức vụ, cùng gia đình mục sư. A-men!

 

6- NGUYỄN THỊ ANH:  Hội Thánh Báp Tít Thiên Ân Phước Hải.

Tạ ơn Chúa! Bao năm qua tôi bước đi với Ngài cũng có lúc yếu đuối, mõi mệt. Tôi chỉ biết thời phượng Chúa một cách thầm lặng như bao nhiêu tín đồ khác. Cảm ơn Chúa! Ngài cho phép tôi được dự chương trình Môn Đồ Hóa tại Hội Thánh Báp Tít Liên Hiệp Phước Hội do MS. Phạm Toàn Ái giảng dạy. Qua đó, Chúa đã bày tỏ tình yêu thương, sự cứu rỗi thật sự làm cho lòng tôi cảm thấy xót xa trước tình yêu mà Chúa Jesus đã dành ban tặng cho tôi. Trước mặt Chúa tôi thật sự ăn năn để Chúa thay đổi tấm lòng tôi để tôi cảm nhận rõ ràng sự hy sinh đau đớn của Ngài trên thập tự giá để tôi sống xứng đáng cho Ngài. Hôm nay tôi quyết định cam kết làm môn đồ của Chúa Jesus để đem tin lành phước hạnh đầy quyền năng này rao báo cho những người còn hư mất. Nguyện Chúa sử dụng con trong công việc của nước Trời để con được đẹp lòng Ngài. A-men!

 

7- NGUYỄN QUỐC HOÀNG: Hội Thánh Tin Lành Báp Tít Liên Hiệp Vũng Tàu.

Cảm tạ Chúa! Vì Chúa đã cho tôi tham gia học lớp Môn Đồ Hóa do MS. Phạm Toán Ái giảng dạy. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã cảm động cho mục sư viết ra cuốn Môn Đồ Hóa thật đáng khích lệ cho mỗi người khi tham gia học lớp Môn Đồ Hóa này. Qua khóa học này Chúa đã dạy dỗ tôi rất nhiều và tôi xác định được mục đích sống của bản thân trên bước đường theo Chúa để làm Môn Đồ của Chúa Jesus. Tôi đã cảm nhận sâu sắc về tình yêu của Chúa vì yêu linh hồn tôi mà Ngài lại chịu đau đớn về thể xác và đổ huyết của Ngài để cứu tôi, và tôi được mở mắt thuộc linh để thấy những linh hồn của anh em tôi đang mỗi ngày đi vào hồ lửa, địa ngục đời đời, để tôi cũng yêu họ như Chúa đã yêu tôi vậy. Qua khóa học này, tôi được trang bị phương cách chứng đạo một cách đầy đủ về kiến thức và lẽ thật để có thể bắt phục được những tội nhân về với Chúa. Xin Chúa Thánh Linh đầy dẫy trên tôi, ban cho tôi có sự khôn ngoan, dạn dĩ và đầy quyền năng để tôi đi bất cứ nơi nào tôi sẽ rao giảng Tin Lành về nước Đức Chúa Trời cho mọi người. Tôi sẵn sàng hy sinh tất cả để đem nhiều linh hồn tội nhân hư mất trở về với Chúa. Xin Chúa ban cho tôi thêm năng lực. Cảm ơn Chúa và cảm ơn mục sư Phạm Toàn Ái.


 

HÌNH ẢNH ĐỨC THÁNH LINH THĂM VIẾNG KHÓA MÔN ĐỒ

TRANG BỊ VÀ KINH NGHIỆM LỜI CHÚA

CẦU NGUYỆN CAM KẾT LÀM MÔN ĐỒ CỦA CHÚA JESUS

Halelugia! Nguyện sự vinh hiển của Danh Chúa Jesus được vang ra.

BÀ RỊA-VŨNG TÀU

Từ ngày 8-12 / 10 / 2012

   
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat