HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0918148410

Call
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay39
mod_vvisit_counterHôm qua65
mod_vvisit_counterTuần này791
mod_vvisit_counterTuần trước2695
mod_vvisit_counterTháng này1020
mod_vvisit_counterTháng trước3883
mod_vvisit_counterTất cả817049

Hiện có: 11 khách trực tuyến

II- TRỞ NÊN TAY ĐÁNH LƯỚI NGƯỜI

II- TRỞ NÊN TAY ĐÁNH LƯỚI NGƯỜI

Mục đích Chúa gọi bạn và tôi tin theo Chúa là gì ?

Có người trả lời rất nhanh :Tin theo Chúa để được tha tội, được cứu rỗi, được sự sống đời đời.

Vâng! Điều đó đúng.Trong kinh thánh lời Chúa có chép: “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nổi đã ban con một của Ngài. Hầu cho hể ai tin con ấy,  không bị hư mất  mà được sự sống đời đời” (Giăng 3:16). Nhưng đó là điều  mà chúng ta nhận được, còn mục đích Chúa kêu gọi bạn trở nên môn đồ của Ngài để làm gì? Không đơn thuần như vậy. Nếu chúng ta nhận được sự tha thứ của Chúa, được xưng công bình, được làm con của Chúa, hưởng thụ mọi ân huệ tốt lành từ nơi Chúa mà chỉ trung tín đi nhà thờ, hát thánh ca, đọc kinh thánh, cầu nguyện để chờ ngày lên thiên đàng thì thật ích kỷ quá!

Không! Đức Chúa Trời kêu gọi chúng ta không chỉ vì mục đích đó mà thôi. Chúng ta hãy xem lại lời kêu gọi của Chúa trong Mác 1:17  "Hãy theo Ta,Ta sẽ đào kiến các ngươi trở thành tay đánh lưới người". Trong bản dịch hiện đại dịch câu này như sau:  “ Hãy theo ta, ta sẽ đào luyện các con trở thành người cứu vớt đồng loại”Ngài muốn chúng ta trở nên tay ĐÁNH LƯỚI NGƯỜI, kẻ cứu vớt đồng loại. Có nghĩa là qua chúng ta, người khác sẽ được nghe về Chúa, tin Chúa và trở nên môn đồ của Chúa, được hưởng sự cứu rỗi của Ngài.

Chúng ta đã nhìn biết mục đích đó chưa?

Ôi! Có bao nhiêu người trong chúng ta tin Chúa đã lâu năm, hãnh diện vì hai ba mươi năm tin đạo, nhưng trong suốt quá trình đó không hề nói về tình yêu của Chúa, chưa hề đưa một người nào về với Chúa, thậm chí qua cách ăn nết ở của họ càng làm cho mọi người chung quanh trở nên vô tín hơn, xa Chúa hơn.

Trong đêm giáng sinh, thiên sứ rao báo tin  cho các gã mục đồng  để họ tìm gặp Chúa. Sau đó họ trở về và làm sáng danh Đức Chúa Trời. Qua họ mọi người được biết có một Đấng Mêsi vừa giáng thế. Chúa kêu gọi Anh rê và Anh rê đã dẫn Simôn đến với Chúa.Chúa kêu gọi Philíp, Phi líp dẫn Nathanaên đến với Chúa (Giăng 1:35-51). Chúa Jêsus đã làm chứng và kêu gọi người đàn bà Samari. Cảm tạ Chúa! Qua bà nhiều dân thành Samari đã đến cùng Chúa. Họ là ai? Không là ai cả. Họ chỉ là những người nghèo, ít học, tội lỗi. Nhưng từ khi đến với Chúa, đời sống được tái sinh, họ nhận biết mục đích sống của đời mình, và có một kết quả phi thường cho Chúa Jêsus.

Tôi đã đánh mất rất nhiều thời gian, gần 20 năm.Trước đó, tôi rất hãnh diện vì được "tin Chúa trong lòng mẹ". Con mục sư, tôi làm nhiều việc trong nhà thờ nhưng tôi không bao giờ quan tâm đến linh hồn của người khác. Ai chết mặc ai. Tôi hoàn toàn sống theo bản năng của xác thịt. Nhiều việc làm của tôi chỉ là biểu hiện của tội lỗi, gây vấp phạm cho người khác. Đến khi Chúa thức tỉnh lòng tôi bằng lời kêu gọi của Chúa: “Hãy theo ta, và ta sẽ khiến các ngươi trở nên tay đánh lưới người”.(Mác 1:17).Tôi đã ăn năn vì lối sống thiếu mục đích  và xin Chúa khiến con trở nên kẻ cứu vớt đồng loại. Từ đó, tôi bắt đầu có kết quả cho Chúa Jesus.

Bây giờ, chúng ta hãy quì xuống thưa với Chúa về thực trạng của mình đã bỏ phí bao nhiêu thời gian.Từ nay, quyết định sống với mục đích mà Chúa kêu gọi chúng ta, thành tâm với lòng mong ước xin Ngài huấn luyện con, để con trở nên tay đánh lưới ngươì, kẻ cứu vớt đồng loại. AMEN

Đọc tiếp:


III. Làm trọn mục tiêu của Chúa Jêsus.

1. Chèo ra sâu.

2. Đèn thắp sáng.

3. Bủa lưới

Chương 2 : Chiến lược môn đồ hóa.

I. Ý thức mục tiêu.

II.Cá nhân chứng đạo.

Chương 3:Điều kiện để trở thành chứng nhân kết quả.

I .Kinh nghiệm chắc chắn về sự cứu rỗi.

II. Được cảm động bởi tình yêu của Chúa.

III. Nhìn thấy khải tượng.

IV. Có tình yêu thương.

V.Trang bị và kinh nghiệm lời Đức Chúa Trời.

VI.Đời sống cầu nguyện.

VII.Đầy dẫy Đức Thánh Linh.

------> Phần 2: CHỨNG ĐẠO


 
VIDEO
HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 
thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat